icon icon icon icon

Tuyển chọn những mẫu tượng Phật bằng đồng cỡ lớn đẹp 2023

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 16/03/2023

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, tượng Phật bằng đồng cỡ lớn đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu tại các ngôi chùa, ngôi đền. Hãy cùng Đúc đồng Dương Quang Hà tham khảo những mẫu tượng Phật được ưa chuộng hàng đầu 2023 qua bài viết dưới đây.

Tượng Phật bằng đồng cỡ lớn - Nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt

Tượng Phật bằng đồng cỡ lớn là một trong những biểu tượng đặc trưng của văn hóa tâm linh của người Việt. Những bức tượng Phật này không chỉ đơn thuần là các tác phẩm nghệ thuật, mà còn thể hiện sự tôn trọng, sùng kính và tâm linh đậm đà của người dân Việt Nam.

Chế tác tượng Phật bằng đồng cỡ lớn là công việc khó khăn bởi kích thước và cân nặng quá lớn của tượng. Tuy vậy, những đơn vị đến từ làng nghề truyền thống lâu đời, các nghệ nhân có tay nghề hoàn toàn có thể thực hiện được. 

Không chỉ có giá trị văn hóa tâm linh, tượng Phật bằng đồng cỡ lớn còn là một trong những sản phẩm nghệ thuật đặc trưng của người Việt Nam. Từ những chi tiết nhỏ nhất trên tượng, ta có thể thấy được sự tinh xảo, tài hoa mà các nghệ nhân thực hiện chế tác tượng Phật mang đến. Hình dáng, kích thước, đường nét của tượng Phật đều thể hiện sự tinh tế, khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân.

Với những giá trị văn hóa tâm linh và nghệ thuật đặc trưng của tượng Phật bằng đồng cỡ lớn, các tác phẩm này đã trở thành một điểm nhấn quan trọng trong văn hoá đất nước Việt Nam. Điều đó càng chứng tỏ sự đa dạng, phong phú trong văn hóa tâm linh và nghệ thuật của người Việt Nam.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Đơn vị nhận đúc tượng Phật bằng đồng cỡ lớn uy tín hàng đầu hiện nay

Đúc đồng Dương Quang Hà là đơn vị đúc tượng Phật bằng đồng uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc tượng Phật bằng đồng, Dương Quang Hà đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp và độc đáo, góp phần làm tăng thêm giá trị tâm linh cho nền văn hoá Phật giáo Việt Nam.

Nhờ đúc tượng và sản xuất trực tiếp, công ty có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình từ khâu chọn nguyên liệu, chế tác cho đến đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Điều này giúp cho Đúc đồng Dương Quang Hà có thể đảm bảo giá thành và chất lượng tượng Phật bằng đồng cỡ lớn được đảm bảo tốt nhất. Trong trường hợp khách ở xa, quãng đường di chuyển quá lớn, khó đi lại chúng tôi sẽ tiến hành đúc tượng Phật bằng đồng cỡ lớn trực tiếp tại địa chỉ của quý khách hàng.

Toàn bộ tượng Phật của Đúc đồng Dương Quang Hà được chế tác bằng các nguyên liệu đồng cao cấp bởi đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, nên chất lượng và độ bền của sản phẩm luôn được đánh giá cao. Chúng được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, thể hiện rõ thần thái của vị Phật, sự tinh tế, uyển chuyển của nghệ thuật đúc tượng Phật bằng đồng.

Không chỉ vậy, việc đúc đồng, sản xuất và phân phối được thực hiện trực tiếp bởi Dương Quang Hà nên chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với giá thành hợp lý hơn so với các đơn vị trung gian khác. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, đồng thời vẫn được sở hữu các tác phẩm tượng Phật bằng đồng cỡ lớn với chất lượng cao, hình thức đẹp.

>> Xem thêm: Nên chọn tượng Phật bằng đồng nguyên chất hay mạ vàng, dát vàng để thờ cúng?

Một số mẫu tượng Phật bằng đồng cỡ lớn đẹp năm 2023

Đúc đồng Dương Quang Hà đã sản xuất nhiều mẫu tượng Phật cỡ lớn cho các khách hàng đặt trước như:

- Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

- Tượng Phật Di Lặc

- Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

- Tượng Tam Thế Phật

- Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn (tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay)...

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm này của Đúc đồng Dương Quang Hà dưới đây:

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt đúc tượng Phật cỡ lớn, hãy liên hệ với Dương Quang Hà theo thông tin dưới đây:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh


 

Tags : tượng phật bằng đồng tượng Phật bằng đồng cỡ lớn

DỰ ÁN

0798.66.9999