icon icon icon icon

Đèn thờ

Nếu như những nén nhanh thường được dâng vào tuần rằm, mồng một thì đèn thờ lại lại vật dụng luôn được thắp sáng trên ban thờ tổ tiên. 

Đèn thờ bằng đồng - vật dụng không thể thiếu trong bộ đồ thờ bằng đồng trên ban thờ, khá thờ, từ đường… Đèn thờ bằng đồng được gia chủ luôn luôn thắp sáng tượng trưng cho cầu nối giữa cõi trần và cõi âm, là vật dụng soi sáng lòng thành tâm của gia chủ. Ánh sáng của đèn thờ cũng mang ý nghĩa soi đường, chỉ lối cho vong linh tổ tiên có thể về thăm con cháu, ban phước lành bình an một cách dễ dàng. 

Được chế tác bằng đồng nguyên chất, chạm khảm tinh tế, đa dạng kích thước kiểu dáng, những mẫu đèn thờ bằng đồng do Dương Quang Hà chế tác đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Lựa chọn các mẫu đèn thờ do đúc đồng Dương Quang Hà chế tác, giới thiệu, quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn tỉ mỉ, kỹ càng, giải thích ý nghĩa của từng mẫu để có được những lựa chọn phù hợp nhất về kiểu dáng, chất liệu
  • Bảo hành sản phẩm lên tới 20 năm, chế độ hậu mãi linh hoạt, vận chuyển toàn quốc và nước ngoài 
  • Chi phí hợp lý nhất do được sản xuất trực tiếp tại cơ sở đúc đồng truyền thống gần 30 năm kinh nghiệm tại làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định 
  • Nhận chế tác, đúc theo mẫu, điều chỉnh theo mọi yêu cầu của khách hàng 

Hãy liên hệ ngay với đúc đồng Dương Quang Hà khi có nhu cầu về đèn thờ,  đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ...

 

DỰ ÁN

0798.66.9999