icon icon icon icon

ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG

Đồ thờ bằng đồng là điều không thể thiếu đối với hầu hết các gia đình Việt. Các sản phẩm đồ thờ cúng mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy rất cao trong cuộc sống. Vậy liệu một bàn thờ như thế nào thì được gọi là có đủ đồ thờ cúng? Lựa chọn đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên như thế nào thì chuẩn nhất?

Một đồ thờ cúng bằng đồng theo ngũ hành phải đảm bảo có đầy đủ các yếu tố: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bởi sự phù hợp trong yếu tố phong thủy có ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, thế giới tâm linh có vai trò vô cùng to lớn đối với văn hóa tín ngưỡng của người Việt và cũng chính vì vậy mà người Việt vô cùng coi trọng việc lựa chọn đồ thờ cúng trên bàn thờ.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ bao gồm: đỉnh thờ đồng, hạc thờ bằng đồng, chân nến, đèn thờ, lọ hoa, mâm đồng, ống hương, bát hương, khay chén, đài thờ, sen thờ, bình rượu, chuông, chiêng, khánh thờ, ngai thờ hoặc được treo thêm các bộ cuốn thư, đại tự, hoàng phi câu đối, cửa võng... với mỗi đồ vật đều mang những ý nghĩa và mục đích sử dụng riêng biệt.

DỰ ÁN

0798.66.9999