icon icon icon icon

TRANH ĐỒNG

Tranh bằng đồng – cực phẩm cho không gian trang trí cao cấp, sang trọng, là dòng sản phẩm trang trí nội thất, phong thủy sang trọng, đẳng cấp. Tranh đồng vừa bền, đẹp lại mang ý nghĩa làm sáng bừng không gian của gia đình bạn. Các bức tranh đồng dù là khung gỗ hay khung đồng thì cũng đều làm toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của bức tranh

Tranh đồng đẹp được chia thành hai dòng sản phẩm với dòng tranh chữ đồng tranh phong thủy. Tranh đồng thiên về tính nghệ thuật hơn nên thường được dùng làm vật trang trí trong gia đình, làm quà tặng bằng đồng tạo cảm giác tôn nghiêm và trang trọng cho căn phòng. Tranh phong thủy giúp thu hút may mắn, sức khỏe và công danh cho gia chủ.

Tranh đồng  được sử dụng phổ biến là tranh Mã Đáo Thành Công, Vinh Hoa Phú Quý, tranh chữ Phúc, chữ Tâm, chữ Lộc, chữ Đức, chữ Nhẫn... với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Toàn bộ tranh của Đúc Đồng Dương Quang Hà đều được đúc thủ công bằng đồng nguyên chất, chế tác 100% từ các nghệ nhân bậc thầy với nhiều tiêu chuân khắt khe. Các đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, luôn khẳng định chất lượng.

DỰ ÁN

0798.66.9999