icon icon icon icon

Đồ đồng Dương Quang Hà - Cơ sở dát vàng uy tín

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 05/07/2022

Lựa chọn được cơ sở dát vàng uy tín, chất lượng luôn là vấn đề được nhiều gia đình sử dụng đồ dát vàng quan tâm. Hãy cùng tìm về Dương Quang Hà - cơ sở dát vàng đồ đồng cao cấp qua bài viết dưới đây.

Tại sao nhiều người lựa chọn đồ vật dát vàng để trang trí?

Vàng là một kim loại quý và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Cũng vì vậy, xu hướng dát vàng cho các đồ vật như tranh, quà tặng, đồ thờ cúng… ngày càng được các gia chủ ưa chuộng. Các đồ vật dát vàng thường mang lại nét đẹp thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian trưng bày chúng. Đặc biệt là đối với các bức tượng phật hay các đồ đồng thờ cúng, khi dát vàng sẽ tạo thêm sự đẳng cấp và thể hiện sự tôn kính đối với gia tiên, các vị thần, thánh và Phật.

Dát vàng là gì?

Dát vàng là việc các nghệ nhân sử dụng các lá vàng siêu mỏng (có thể từ vàng thật, vàng 24k, vàng 18k…) dán lên bề mặt các sản phẩm cần dát. Các nghệ nhận sẽ phủ kín từng lá vàng lên toàn bộ các chi tiết của sản phẩm. Do được dát từ nhiều lá vàng khác nhau nên trên bề mặt sản phẩm sẽ xuất hiện những nếp nhăn. Đây chính là đặc trưng của các sản phẩm dát vàng.

Các công đoạn này được làm hoàn toàn thủ công nên chất lượng sản phẩm dát vàng còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của người thợ.

Ưu điểm của đồ đồng dát vàng

Dát vàng có thể thực hiện được đối với cả các sản phẩm đồ đồng có kích thước lớn và ở nhiều vị trí khác nhau. Các nghệ nhân có thể dát vàng cho sản phẩm đó ngay trên mặt đất, trên tường, thậm chí trên trần nhà vì vật liệu và dụng cụ dát vàng đều tương đối nhỏ gọn. Đối với các sản phẩm như những bức tượng đồng lớn, lúc này việc mạ vàng trở nên khó khăn, người ta thường chọn dát vàng vì sự thuận tiện.

Ngoài ra, dát vàng còn có thể thực hiện trên từng chi tiết nhỏ thay vì phải phủ kín toàn bộ sản phẩm như mạ vàng.
 

 

Tiêu chí chọn cơ sở dát vàng uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở dát vàng (từ nội thất, đồ thờ cúng, tượng phật… đến các sản phẩm sử dụng thường ngày như điện thoại, ipad, bát, ly…). Vì vậy, bạn có thể lựa chọn ở nhiều cơ sở khác nhau. 

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến những sản phẩm, dịch vụ từ những cơ sở đó cung cấp. Nên chọn những cơ sở chuyên về một số sản phẩm nhất định, ví dụ, bạn không nên chọn những cơ sở chuyên dát vàng tượng đồng để tìm những sản phẩm thông dụng như bát, chén, ly…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc và lựa chọn một cơ sở dát vàng uy tín, sản phẩm chất lượng, đáng để “chọn mặt gửi vàng”. Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, Dương Quang Hà hoàn toàn là một cơ sở dát vàng đồ đồng đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Đồ đồng Dương Quang Hà - Cơ sở dát vàng đồ đồng uy tín, chất lượng

Đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở uy tín cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dát vàng tinh xảo, đẹp mắt. Với những nghệ nhân là những người con của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, các sản phẩm của Dương Quang Hà đều có chất lượng cao và mẫu mã tinh xảo.

Ưu điểm của các đồ đồng dát vàng tại Đồ đồng Dương Quang Hà

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường đúc đồng và dát vàng, các sản phẩm của Đồ đồng Dương Quang Hà luôn có những ưu điểm nổi bật của riêng mình.

 

Bền bỉ, chất lượng

Tất cả các sản phẩm ở Dương Quang Hà đều được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng ngay từ những bước đầu tiên như lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Các nghệ nhân luôn giám sát liên tục để đánh giá chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quá trình đúc đồng. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, tạo hình hoàn mỹ, đường nét rõ ràng. Các sản phẩm dát vàng đều được cam kết chất lượng nghiêm ngặt. Khách hàng có thể kiểm tra, đánh giá lại sản phẩm trước khi nhận bàn giao.

Sang trọng, tinh xảo

Các sản phẩm dát vàng đều được đảm bảo vẻ sang trọng và tinh tế. Đối với các tượng phật, các linh thú, sản phẩm dát vàng hoàn thiện cần đảm bảo thêm thần thái tâm linh. Khác với mạ vàng, sản phẩm dát vàng được các nghệ nhân thực hiện hoàn toàn thủ công. Các nghệ nhân của Dương Quang Hà đã tỉ mỉ, chi tiết trong từng bước thực hiện. Đây cũng là khâu tốn nhiều thời gian tinh chỉnh nhất trong toàn bộ quá trình.

Một số dòng sản phẩm dát vàng của Đồ đồng Dương Quang Hà

Tất cả các sản phẩm dát vàng của Đồ đồng Dương Quang Hà đều được làm từ đồ đồng nguyên chất dát vàng thủ công.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm đồ đồng dát vàng mà Dương Quang Hà đang cung cấp:

  • Linh vật dát vàng
  • Quà tặng dát vàng
  • Tranh dát vàng
  • Trống đồng dát vàng
  • Tượng đồng dát vàng
  • Đồ đồng phong thủy dát vàng
  • Đồ thờ dát vàng

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua, đặt đúc đồ đồng, đồ đồng dát vàng chất lượng, vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:
Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà
Email: Mynghequangha@gmail.com
Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:
Nam Định:
Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:
Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

Tags : cơ sở dát vàng cơ sở dát vàng uy tín đồ đồng dát vàng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN

0798.66.9999