icon icon icon icon

Tượng đồng dát vàng tại Dương Quang Hà: Tỉ mỉ, tinh xảo, giá thành hợp lý

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 09/04/2022

Tượng đồng dát vàng là những mẫu tượng đồng nguyên chất, sau khi hoàn thành công đoạn đúc và tinh chỉnh thì sẽ được dát một lớp vàng lá. Tại đúc đồng Dương Quang Hà, những mẫu tượng đồng dát vàng đều được khách hàng đánh giá rất cao về sự tỉ mỉ, tinh xảo cũng như mức chi phí phù hợp.

Tìm hiểu về tượng đồng dát vàng

Tượng đồng dát vàng là những bức tượng đồng sau khi hoàn thiện sẽ được dát những lá vàng mỏng lên bề mặt. Tiếp đó, các nghệ nhân đúc đồng sẽ dùng búa gõ để những lá vàng này bám chắc trên bề mặt của đồ đồng sao cho thật chắc mà không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Hạc dát vàng

Ưu điểm của tượng đồng dát vàng là tình thẩm mỹ cao, bền chắc. Người dùng sau đó cũng dễ dàng cảm nhận được sự hiện diện, các lớp lá vàng trên bề mặt của đồ đồng.

Hơn thế nữa với phương pháp dát vàng, các nghệ nhân cũng như khách hàng có thể lựa chọn vị trí dát khác nhau mà không cần phải tổng thể sản phẩm. Điều này giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí thực hiện.

Tượng đồng dát vàng tại Dương Quang Hà gồm những mẫu nào?

Tượng Phật bằng đồng dát vàng

Trong số các sản phẩm tượng đồng sử dụng phương pháp dát vàng thì tượng Phật là những bức tượng được thực hiện nhiều nhất. Việc dát vàng cho tượng Phật không chỉ giúp làm tăng sự bền bỉ của sản phẩm mà còn giúp những bức tượng toát lên sự linh thiêng, trang trọng.

Các mẫu tượng Phật tại đúc đồng Dương Quang Hà sử dụng phương pháp dát vàng rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Từ những bức tượng có kích thước nhỏ đặt bàn làm việc, taplo ô tô cho đến những bức tượng kích thước lớn tới vài mét. Tất cả đều được thực hiện thủ công tinh xảo, sắc nét.

Tượng đồng Phật Đản Sanh

Tượng đồng con giáp

Tượng đồng con giáp dát vàng mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, tâm linh sâu sắc. Hơn thế nữa, tượng đồng con giáp khi được dát vàng sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng.

Vì vậy hiện nay, nhiều người thay vì lựa chọn mẫu tượng con giáp đồng nguyên chất như truyền thống thì đã yêu cầu thực hiện thêm công đoạn dát vàng. Tượng đồng con giáp dát vàng cũng là món quà biếu đầy ý nghĩa.

Tượng truyền thần, danh nhân danh tướng dát vàng

Dát vàng tượng truyền thần, tượng chân dung, tượng danh nhân danh tướng cũng là một trong những thế mạnh nổi bật của đúc đồng Dương Quang Hà. Những bức tượng đồng này sau đó dù được đặt trong nhà hay trưng bày tại không gian ngoài trời cũng luôn đảm bảo được tính bền đẹp, tinh xảo, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

 

Tượng đồng Tam Đa

Tượng đồng thần tài

Hiện nay, đúc đồng Dương Quang Hà đã và đang thực hiện trực tiếp việc dát vàng cho tượng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về tượng đồng dát vàng cũng như đặt hàng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : tượng đồng tượng đồng dát vàng đồ đồng đồ đồng dát vàng

DỰ ÁN

0798.66.9999