icon icon icon icon

Tượng Trần Quốc Tuấn - Bức tượng trấn trạch, mang bình an, thuận lợi về cho gia chủ

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 01/08/2023

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là nhân vật lịch sử vô cùng nổi tiếng và có nhiều đóng góp to lớn trong công cuộc giữ nước, bảo vệ chủ quyền đất nước. Vì vậy, tượng Trần Quốc Tuấn luôn được nhiều người ưu ái lựa chọn trưng bày tại gia để mong cầu nhận được sự che chở, bình an cho gia đình. 

Trần Quốc Tuấn - Hưng Đạo Vương tài ba, có công giữ nước thời nhà Trần

Trần Quốc Tuấn hay còn gọi là Hưng Đạo Vương, là một vị tướng tài ba, được biết đến với tài quân sự, chính trị vượt trội, giúp gìn giữ sự độc lập cho đất nước Đại Việt ta dưới thời nhà Trần. Với tài năng hơn người, ông đã nhận được sự trọng dụng từ bốn đời vua Trần liên tiếp, giúp danh tiếng của ông lưu truyền đến tận ngày nay và được hậu thế tôn vinh, thờ phụng. 

Những chiến thắng vang dội trong lịch sử của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn cùng quân đội nhà Trần đã chấm dứt của thời kỳ đỉnh cao của quân xâm lược Nguyên - Mông, mang lại bình yên cho người dân Đại Việt. Hưng Đạo Vương chính là tấm gương trung dũng, đại diện cho lòng yêu nước và tinh thần quật cường trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Ý nghĩa của việc trưng bày tượng Trần Quốc Tuấn tại gia

Việc trưng bày tượng Trần Quốc Tuấn tại gia rất phổ biến đối với người Việt, bởi nó mang một ý nghĩa sâu sắc và tinh tế. Đầu tiên, tượng Hưng Đạo Vương được coi là một biểu tượng linh thiêng và có hiệu quả trong việc trấn trạch, đuổi xua tà ma, hóa giải các vận khí xấu. Tượng Hưng Đạo Vương còn được xem là một biểu tượng bảo vệ, hỗ trợ gia đình tránh được những khó khăn, rủi ro, vận hạn, bệnh tật, mang lại bình an và hạnh phúc cho mọi thành viên.

Hưng Đạo Vương khi còn sinh thời nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc, được mọi người nể phục, tôn kính. Vì vậy, việc trưng bày tượng Hưng Đạo Vương tại gia giúp mang đến sự thuận lợi về công danh, sự nghiệp cùng giàu sang phú quý cho gia chủ. 

Bên cạnh ý nghĩa tâm linh, tượng Hưng Đạo Vương còn là một biểu tượng văn hóa và lịch sử đặc biệt của dân tộc Việt Nam. Nó giúp gợi nhắc lại truyền thống kiên cường, lòng yêu nước cùng những đóng góp vĩ đại của Hưng Đạo Vương này trong việc giữ nước và bảo vệ biên cương. Việc trưng bày tượng Hưng Đạo Vương tại gia là sự tôn vinh và tri ân sâu sắc đối với một vị tướng quân huyền thoại của đất nước.

Nên bày trí tượng Trần Hưng Đạo như thế nào?

Với những ý nghĩa tâm linh và văn hóa lịch sử như trên, tượng Hưng Đạo Vương thường được trưng bày tại phòng khách và phòng làm việc, đặt tại những vị trí đặc biệt như trên bàn làm việc, kệ tủ, giá sách, mà không được đặt trực tiếp xuống đất. Gia chủ có thể lựa chọn vị trí tùy theo không gian và kích thước của bức tượng đồng.

Phòng khách, phòng làm việc là những nơi hội tụ nhiều vận khí trong nhà. Vì vậy, trưng bày tượng Trần Quốc Tuấn tại đây sẽ dễ dàng thu hút vượng khí, xua đuổi hung khí, bảo vệ cho ngôi nhà và hỗ trợ công danh sự nghiệp phát triển.

Địa chỉ bán tượng Trần Quốc Tuấn đẹp, giá tốt

Xuất phát từ làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, Đúc đồng Dương Quang Hà là một cơ sở đúc đồng uy tín, nổi tiếng với sự tinh tế và chất lượng tuyệt vời của các tác phẩm tượng đồng nơi đây. Trong đó, tượng đồng Trần Hưng Đạo là một trong những tác phẩm nổi bật, được thiết kế với tình yêu và sự tôn vinh cho vị tướng quân vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Những bức tượng Trần Quốc Tuấn tại Đúc đồng Dương Quang Hà không chỉ là những tác phẩm điêu khắc chân thực, mà còn là biểu tượng của lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc. Với kỹ thuật đúc đồng hàng đầu cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, Đúc đồng Dương Quang Hà cam kết mang đến cho khách hàng những pho tượng Trần Quốc Tuấn đẹp, tinh xảo và bền bỉ theo thời gian. Mỗi sản phẩm tại đây đều được chăm chút tỉ mỉ bởi những nghệ nhân tài ba, đem đến sự sang trọng, uy nghiêm cho không gian sống và làm việc của quý khách hàng.

Đặc biệt, Đúc đồng Dương Quang Hà luôn có mức giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Quý khách cần tư vấn và tìm mua tượng đồng Trần Quốc Tuấn, vui lòng liên hệ với Đúc đồng Dương Quang Hà theo thông tin dưới đây:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 

Tags : tượng Hưng Đạo Vương tượng Trần Quốc Tuấn tượng đồng Trần Hưng Đạo

DỰ ÁN

0798.66.9999