icon icon icon icon

Tượng đồng Trần Hưng Đạo - Kiệt tác mang giá trị nghệ thuật

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 16/07/2022

Tượng đồng Trần Hưng Đạo là pho tượng được trưng phổ biến tại các quảng trường, công viên, khu di tích lịch sử, nhà ở. Tượng đồng khắc hoạ vị tướng tài hoa của dân tộc, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ lại có ý nghĩa tinh thần vô cùng cao đẹp.   

Tượng đồng Trần Hưng Đạo - Biểu tượng của sự tôn kính và tâm linh

Trần Quốc Tuấn hay Trần Hưng Đạo là một nhà chính trị lỗi lạc, vị tướng hào kiệt vang danh sử sách Việt Nam khi 3 lần đánh đuổi quân Mông - Nguyên xâm lược. Ở ngài mang đến tố chất của một người thủ lĩnh tài đức vẹn toàn cùng tinh thần ham học hỏi. Vì vậy, những pho tượng Trần Hưng Đạo được dựng lên và lưu truyền mãi đến ngày nay như thể hiện tấm lòng biết ơn về công lao cùng sự tôn kính thiêng liêng của người dân dành cho vị anh hùng dân tộc.

Xét về mặt phong thủy, tượng Trần Hưng Đạo giúp trấn trạch, xua đuổi tà khí, mang lại tài phúc cho gia trạch. Hơn thế bức tượng còn mang ý nghĩa thăng tiến trong công danh sự nghiệp, học hành, làm việc đều thuận lợi, tiến tới. Nhờ vậy, nhiều gia chủ chọn đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà như một món trang trí cho không gian nội thất mang yếu tố phong thủy tốt lành. Bên cạnh đó, mọi người còn lựa chọn tượng đồng Trần Hưng Đạo là món quà đem biếu tặng thay cho lời chúc tốt đẹp, mong muốn ánh hào quang của ngài sẽ dẫn đường, chỉ lối để đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Cần lưu ý gì khi trưng tượng đồng Trần Hưng Đạo?

Thờ cúng, trưng bày tượng Trần Hưng Đạo đã trở thành phong tục tại một số khu vực nhằm thể hiện lòng biết ơn hay như một món bảo trấn xua đuổi tà khí cản trở con đường công danh. Để bức tượng phát huy được giá trị phong thủy mọi người nên:

  • Chỉ trưng tượng đồng Trần Hưng Đạo khi gia chủ ngoài 30 tuổi.
  • Đặt tượng tại phòng khách hoặc phòng làm việc, nơi có luồng khí tốt, thoáng đãng, nhiều ánh sáng và không bị che chắn.
  • Tránh đặt tượng tại những nơi ẩm thấp như trực tiếp để trên sàn nhà.
  • Không để tượng đối diện với nhà vệ sinh, gương, chậu nước.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Cơ sở chế tác tượng đồng Trần Hưng Đạo uy tín toàn quốc

Đúc đồng Dương Quang Hà là địa chỉ đúc đồng truyền thống không chỉ được biết đến với những bức tượng đồng nổi tiếng mà các sản phẩm tranh chữ đồng, đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng phong thủy cũng đón nhận được sự yêu thích từ khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa sinh ra và lớn lên tại làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, các sản phẩm tại đây luôn mang đến một làn gió mới cùng đường nét tỉ mỉ, tinh xảo ở mọi góc độ, mang đậm nét đẹp văn hóa dân gian truyền thống cổ xưa.

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu tượng Trần Hưng Đạo đẹp nhất do Đúc đồng Dương Quang Hà chế tác. 

Tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999

Tượng đồng Trần Hưng Đạo Khảm tam khí

Tượng Đức Thánh Trần Ngồi Cao Khảm Bạc Cao 40cm

Các sản phẩm tượng đồng Trần Hưng Đạo trên hiện có mặt tại toàn bộ showroom của Đúc đồng Dương Quang Hà. Các mẫu tượng đều là hàng độc quyền, kích thước đủ các cỡ lớn nhỏ, các tư thế đứng, ngồi thần thái đảm bảo phù hợp với mọi không gian trưng bày với giá siêu hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm tượng và các sản phẩm đồ đồng khác dựa theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để nhận được báo giá chi tiết nhất về sản phẩm cũng như tư vấn đặt hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ: 

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 - 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : tranh chữ đồng tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 tượng Trần Hưng Đạo tượng đồng Trần Hưng Đạo đồ thờ cúng bằng đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999