icon icon icon icon

Các mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo đẹp nhất

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 25/01/2021

Tượng đồng Trần Hưng Đạo là một trong những biểu tượng được lựa chọn nhiều nhất trong văn hóa tâm linh, phong thủy hiện nay. Đúc đồng Dương Quang Hà sẽ giúp bạn tìm hiểu về những bức tượng đồng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

>>>Xem thêm: Cách chọn tượng đồng phong thuỷ cho năm mới may mắn, bình an


Trần Hưng Đạo là ai?


Trần Hưng Đạo - tên khai sinh là Trần Quốc Tuấn - được biết đến là người chỉ huy quân đội ta đánh ta hai cuộc xâm lược của quân Nguyên - Mông năm 1285 và năm 1288. Ông còn được vua nhà Trần ban tặng tước phong “Hưng Đạo đại vương” nhờ vào những công lao trong cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước của mình.


Ý nghĩa tượng đồng Trần Hưng Đạo


Bức tượng làm bằng chất liệu đồng tạo ra chân dung của vị tướng Trần Hưng Đạo vừa chân thực vừa tinh tế. Người ta thường được thấy ông trong hình ảnh với gương mặt trang nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm. Dáng đứng vững chãi của bức tượng toát lên phong thái đĩnh đạc, tự do tự tại thể hiện ý chí kiên cường, bất khuất của vị tướng thời Trần. Bức tượng Trần Hưng Đạo còn mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, trí tuệ phi thường và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. 

 

 

Ngày nay, mọi người trưng bày tượng đồng Trần Hưng Đạo trong nhà để xua đuổi những điềm xấu, thu hút những điều may mắn, tốt đẹp đến với gia đình. Đây cũng là cách gia chủ mong cầu về sức khỏe và vô lượng trí tuệ đến với người thân. Họ mong rằng được năng lượng của bức tượng đồng Trần Hưng Đạo chỉ đường dẫn lối trong sự nghiệp và cuộc sống.


Lưu ý về vị trí và cách đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo 


Để tượng đồng Trần Hưng Đạo mang lại nhiều may mắn, xua đuổi tà ma, khi trưng bày tượng cần chú ý những điều sau:

  • Cần đặt tượng ở nơi dễ dàng quan được sự ra vào của khách đến nhà. Nên đặt tượng  theo hướng có quý nhân, lộc hút vào nhà. Tượng nên được đặt ở trong phòng khách.
  • Gia chủ cần phải xác định rõ cung thiên lộc, cung quý nhân hoặc tuổi của mình để đặt vị trí tượng đẹp nhất.
  • Nên đặt vị trí tượng đồng Trần Hưng Đạo ở trên bàn làm việc, nhờ đó tượng tỏa ra ánh hòa quang giúp gia chủ có trí tuệ minh mẫn để làm việc suôn sẻ, quyết định sáng suốt, điều dữ cũng hóa lành.
  • Khi đặt tượng trên ô tô cần đặt trên taplo của xe, cần có một miếng lót để chống tượng trơn trượt. Đặt mặt tượng hướng về phía mình sẽ giúp cho người lái xe có cảm giác an yên, an toàn trên mỗi chặng đường
  • Tuyệt đối không được trưng bày tượng đối diện nhà vệ sinh, chậu nước, gương, nhiều ánh đèn chiếu vào.
  • Luôn luôn quan tâm đến việc vệ sinh giữ cho bức tượng sáng bóng, sạch sẽ. Đây là cách thể hiện sự tôn trọng đối với vị tướng. 

Những bức tượng đồng Trần Hưng Đạo được ưa chuộng nhất


Để phục vụ nhu cầu trưng bày tượng đồng phong thủy hiện nay, Đúc đồng Dương Quang Hà đang sở hữu rất nhiều mẫu mã đa dạng cả về màu sắc là kích thước. Công ty tự hào là một trong những nơi sản xuất đồ đồng mỹ nghệ cao cấp nhất hiện nay. Chất lượng các sản phẩm của Dương Quang Hà chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.
Cùng chiêm ngưỡng những bức tượng đồng Trần Hưng Đạo được chế tác vô cùng tinh xảo tại Đúc đồng Dương Quang Hà:

 


Tượng đồng đỏ Trần Hưng Đạo cao 90 cm

 


Tượng đồng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 cao 50 cm

 


Tượng đồng Trần Hưng Đạo cao 1,2m

 


Tượng đồng Trần Hưng Đạo trảm tam khí

 


Tượng Trần Quốc Tuấn khảm ngũ sắc

 


Tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999

 


Tượng Trần Hưng Đạo đứng trước mũi tàu dát vàng 9999

 

 

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin các mẫu tượng tại đây: Tượng đồng đỏ Trần Hưng Đạo, tượng đồng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999, tượng đồng Trần Hưng Đạo khảm tam khí, tượng đồng Trần Hưng Đạo 1,2m, … 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD:
843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định
Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định
Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định
1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM
Hotline: 079 866 9999
Email: mynghequangha@gmail.com
Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Tags : tượng trần hưng đạo tượng trần quốc tuấn tượng đồng tượng đồng phong thuỷ tượng đồng trần hưng đạo đúc đồng Dương Quang Hà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN

0798.66.9999