icon icon icon icon

Cách chọn tượng đồng phong thuỷ cho năm mới may mắn, bình an

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 08/01/2021

Mỗi dịp tết đến xuân về, ai nấy cũng đều tất bật sắm sửa, trang hoàng cho không gian sống, làm việc một diện mạo mới để đón một năm an khang thịnh vượng. Và một bức tượng đồng phong thủy sẽ là một sự lựa chọn hợp lý để chuẩn bị cho một khởi đầu mới đầy may mắn, bình an.


Ý nghĩa của những bức tượng đồng phong thuỷ 


Phong thủy ngày nay càng trở thành một nét văn hóa tâm linh phổ biến trong cuộc sống của người phương Đông. Góp phần làm nên không gian phong thủy đẹp không thể quên nhắc đến vai trò của những bức tượng đồng phong thuỷ đẹp - những sản phẩm mang lại nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người. 
Sự xuất hiện của những bức tượng đồng phong thủy giúp điều hòa nhịp sống tinh thần, mang lại những ý nghĩa tốt lành cho gia chủ như tiền tài, công danh, hạnh phúc và tạo đà phát triển về nhiều mặt. Bạn có thể đặt những bức tượng đồng phong thủy có tở nhiều vị trí, nhiều không gian như trong nhà, bàn làm việc, trên ô tô…


Lưu ý về vị trí và cách đặt tượng đồng phong thuỷ 


Để tượng mang lại nhiều may mắn, bình an trong năm mới, khi trưng bày tượng cần chú ý những điều sau:

  • Cần đặt tượng ở nơi dễ dàng quan được sự ra vào của khách đến nhà. Nên đặt tượng  theo hướng có quý nhân, lộc hút vào nhà.
  • Gia chủ cần phải xác định rõ cung thiên lộc, cung quý nhân hoặc tuổi của mình để đặt vị trí tượng đẹp nhất.
  • Nên đặt vị trí các tượng mang lại tiền tài, công danh, may mắn ở trên bàn làm việc, nhờ đó tượng tỏa ra ánh hòa quang giúp gia chủ có trí tuệ minh mẫn để làm việc suôn sẻ, quyết định sáng suốt, điều dữ cũng hóa lành.
  • Khi đặt tượng trên ô tô cần đặt trên taplo của xe, cần có một miếng lót để chống tượng trơn trượt. Đặt mặt tượng hướng về phía mình sẽ giúp cho người lái xe có cảm giác an yên, an toàn trên mỗi chặng đường
  • Đối với việc đặt các bức tượng con giáp, không được đặt những con giáp xung khắc với tuổi của gia chủ. Điều này không những mang lại những điều may mắn, hạnh phúc mà còn mang điềm ác như có “kẻ phá bĩnh” đến mọi việc của gia đình.
  • Tuyệt đối không được trưng bày tượng đối diện nhà vệ sinh, chậu nước, gương, nhiều ánh đèn chiếu vào.

Những mẫu tượng đồng phong thuỷ cho năm mới bình an 


Nhắc đến sự may mắn, trong đầu chúng ta luôn nảy ra hình ảnh về những bức tượng đồng của ông Thần Tài. Tượng đồng Thần Tài biểu trưng cho tiền tài, công danh sự nghiệp, vì thế bức tượng này được cho là mang lại sự may mắn, thiện lành cho gia đình, xua tan những điều ác, đen đủi giúp cho lộ trình sự nghiệp của gia chủ được hanh thông. Khi bạn thấy trong một ngôi nhà có trưng bày bức tượng đồng Thần Tài, điều đó cũng chứng tỏ gia chủ là một người cầu toàn, cầu thị, quan tâm đến sự thăng tiến và biết chăm lo cho gia đình.

Nếu như tượng đồng Thần Tài luôn gắn với sự may mắn thì tượng Phật Di Lặc luôn gắn với sự thanh tịnh, an yên. Người ta quan niệm rằng Phật Di Lặc với nụ cười lan tỏa niềm hạnh phúc đi đến đâu cũng mang niềm vui, an lành tới đó. Bất cứ căng thẳng, muộn phiền nào cũng đều tan biến nếu người đó được chiêm ngưỡng những đường nét trên bức tượng của bậc Thánh nhân này. Nếu như xoa bụng của tượng Phật, nhiều điều tốt lành, an bình hơn sẽ đến với gia đình.

Việc đặt tượng con giáp trong nhà cũng là một sự lựa chọn rất hợp lý cho năm mới. Bày một bức tượng theo con giáp của năm mới vừa mang lại làn gió mới cho phong thủy của ngôi nhà, vừa là là cách tân trang không gian thật hiệu quả. Sẽ là một năm với khởi đầu thật suôn sẻ nếu như con giáp của năm hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời, gia đình cũng cần tránh đặt tượng đồng của con giáp xung khắc với tuổi của gia chủ.

Hiện nay, các sản phẩm tượng đồng như tượng Thần Tài, tượng Phật Di Lặc, tượng con giáp đang được bày bán tại các cơ sở của Đúc Đồng Dương Quang Hà với sự đang dạng về kiểu dáng, kích thước và mẫu mã. Những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất chắc chắn sẽ được đáp ứng bởi chất lượng của những bức tượng này.


Tượng đồng Thần Tài dát vàng 9999 - 25 cm

 

Tượng đồng Thần Tài - 81 cm

 

Tượng rồng đồng dát vàng 9999

 


Tượng ngựa bằng đồng dát vàng 9999

 

Tượng Trâu bằng đồng dát vàng 9999

 


Tượng Trần Hưng Đạo đồng đỏ dát vàng 9999

 

Tượng Phật Di Lặc ngồi dát vàng 9999

 


Tượng Phật Bà Quan âm bằng đồng dát vàng 9999

 

 

 

 

 

Một số bức tượng dùng để đặt trên ô tô


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD:

843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

655 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định

Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định

Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định

1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM

Hotline: 079 866 9999

Email: mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

 

Tags : mua tượng đồng tượng 12 con giáp tượng di lặc dát vàng tượng phật di lặc tượng quan âm dát vàng tượng thần tài Tượng thần tài và di lặc tượng đồng tượng đồng phong thuỷ Đúc đồng Dương Quang Hà

DỰ ÁN

0798.66.9999