icon icon icon icon

Những món quà Tết thu hút tài lộc, mang may mắn cho gia chủ năm 2023

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 12/01/2023

Năm mới Quý Mão 2023 sắp đến gần, bạn đã lựa chọn được những món đồ Tết thu hút tài lộc, may mắn để trưng bày tại gia hay chưa? Nếu chưa có ý tưởng nào, bạn hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Đúc đồng Dương Quang Hà nhé.

Tượng mèo mạ vàng

Năm 2023 Quý Mão là năm linh vật mèo. Vậy nên khi nhắc đến quà Tết thu hút tài lộc, may mắn, chúng ta không thể không kể đến tượng mèo mạ vàng. Tượng mèo mạ vàng được gọi là Kim Mão, tượng trưng cho kim tiền, tài lộc, mang đến cho gia chủ sự giàu sang, phú quý.

Bên cạnh đó, mèo được cho là linh thú có linh lực tiêu trừ sát khí, tà ma, hóa giải linh khí, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy nên, tượng mèo mạ vàng như linh thú cát tường cho gia chủ trong năm 2023 này.

Tượng tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật thu hút tài lộc, may mắn nổi tiếng và phổ biến bậc nhất hiện nay. Tỳ hưu được biết đến là linh vật có đầu lân, thân gấu (tỳ có nghĩa là gấu), trên đầu có sừng, trên lưng có cánh và toàn thân có vảy như rồng.

Theo truyền thuyết, tỳ hưu là sinh vật rất thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng lại có dị tật là không có hậu môn. Vậy nên, tỳ hưu được xem như linh vật chiêu tài lộc, ngăn cản tà khí cho nơi mà nó tọa trấn.

Nhân gian truyền tụng rằng có hai loại tỳ hưu với tên gọi và ý nghĩa khác nhau là:

  • Tỳ hưu Thiên Lộc: Trên đầu có 2 sừng, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, bảo vệ của cải, sự giàu sang cho gia chủ.
  • Tỳ hưu Tịch Tà: Trên đầu chỉ có 1 sừng, luôn há miệng rộng để tấn công tà ma, giúp gia chủ xua đuổi hung khí, mang lại bình an, thu hút cát khí về cho gia chủ.

Vì vậy, tượng tỳ hưu rất phù hợp là món quà Tết thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ vào năm 2023.

Tượng cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ được xem như thần tài mang đến tiền tài, vàng bạc và có khả năng giữ của cực tốt cho người sở hữu. Cóc thiềm thừ là cóc thần có 3 chân, ngồi trên đống tiền vàng, trong miệng ngậm một đồng tiền vàng. Do vậy, cóc thiềm thừ được xem là linh vật mang ý nghĩa tài lộc, đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, cóc thiềm thừ còn có ý nghĩa hóa hung thành cát, xua đuổi tà ma, đem lại may mắn, bình an cho gia chủ. 

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc có hình tượng khỏe mạnh, mập mạp với gương mặt hiền hòa, nụ cười tươi hoan hỉ, thể hiện sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Phật Di Lặc thường cầm thỏi vàng, túi châu báu, tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, nhiều may mắn, tốt lành. Tùy theo thiết kế của tượng, tượng Phật Di Lặc có thể cầm hồ lô hoặc gậy Như Ý để biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, mọi chuyện như ý.

Vì vậy, Phật Di Lặc thường được lựa chọn là quà Tết để thể hiện mong cầu thu hút tài lộc, may mắn về cho gia chủ.

Cây tài lộc

Cây tài lộc là một vật phẩm phong thủy được khá nhiều người yêu thích. Hình dáng cây là một cây cổ thụ, bên trên có những bông hoa là tiền vàng, bên dưới gốc cây cũng là các thỏi vàng xếp chồng lên nhau.

Cây tài lộc là hình ảnh trực tiếp của việc sinh sôi nảy nở ra vàng, được trưng bày với ngụ ý thu hút tài lộc, giúp gia chủ ngày càng giàu có, thịnh vượng. Cây tài lộc thường được làm bằng đồng và có thể dát vàng, mạ vàng, tạo nên sự sang quý và mang đến nhiều lộc lá, may mắn về cho gia chủ. Vậy nên, cây tài lộc rất phù hợp làm quà Tết cho gia chủ trưng bày tại gia năm 2023.

Trên đây là những gợi ý của Dương Quang Hà về những món quà Tết giúp thu hút tài lộc, mang đến may mắn cho gia chủ mà bạn có thể tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua những món quà này, hãy liên hệ với Dương Quang Hà để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chúng tôi hiện đang có đầy đủ sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng được phần lớn yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ hội tụ những siêu phẩm đồ đồng cao cấp tại Việt Nam

Để chọn mua, đặt đúc đồng theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tags : tượng mèo mạ vàng tượng phật di lặc đúc đồng theo yêu cầu

DỰ ÁN

0798.66.9999