icon icon icon icon

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ hội tụ những siêu phẩm đồ đồng cao cấp tại Việt Nam

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 30/12/2022

Đúc đồng Dương Quang Hà là đơn vị chuyên sản xuất và nhận đặt đúc đồ đồng theo yêu cầu. Trong đó có rất nhiều siêu phẩm đồ đồng cao cấp đẹp mắt, tinh xảo với chất lượng cao.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Đơn vị chuyên cung cấp đồ đồng cao cấp

Dương Quang Hà là đơn vị chuyên đúc và cung cấp đồ đồng cao cấp với đa dạng các sản phẩm khác nhau với kích thước từ bé đến lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Những danh mục sản phẩm chủ yếu của Dương Quang Hà bao gồm:

  • Đồ thờ cúng bằng đồng: đỉnh thờ, đôi hạc, đôi đèn, lọ hoa… trọn bộ đồ thờ cúng.
  • Tượng đồng: tượng Phật, tượng chân dung truyền thần, tượng danh nhân, danh tướng, tượng anh hùng…
  • Chuông đồng
  • Trống đồng: quả trống, mặt trống
  • Tranh đồng - Chữ đồng
  • Đồ đồng phong thủy: 12 con giáp, linh vật phong thủy…
  • Quà tặng bằng đồng

Mọi sản phẩm tại Dương Quang Hà đều đảm bảo chất lượng tốt với độ tinh xảo cao, đảm bảo được ý nghĩa của từng bức tranh, thần thái của các bức tượng cũng như sự linh thiêng của các đồ thờ cúng…

Dương Quang Hà hiện có tổng cộng 8 showroom với showroom lớn nhất đặt tại Nam Định có tổng diện tích không gian trưng bày và sản xuất rộng hơn 5000m2. Để đảm bảo các sản phẩm đồ đồng được thiết kế, đúc kịp thời, đảm bảo lưu truyền và phát triển văn hóa Việt Nam, Dương Quang Hà có đến gần 200 nghệ nhân và các thợ sản xuất lành nghề trực tiếp thực hiện thủ công. Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và hình thức sản phẩm với mong muốn quý khách hàng sẽ lựa chọn được đồ đồng ưng ý nhất theo yêu cầu của bản thân.

>> Xem thêm: Tượng mèo mạ vàng - Linh vật rước tài lộc, may mắn cho gia chủ

Những dự án nổi bật gần đây của Đúc đồng Dương Quang Hà

Bia tưởng niệm Nhà Đèn Chợ Quán

Bia tưởng niệm Nhà Đèn Chợ Quán là dự án tưởng niệm hàng trăm công nhân tham gia lực lượng Biệt động Sài Thành, Công đoàn Giải phóng và các tổ chức kháng chiến khác tại Sài Gòn - Gia Định cũng như các chiến sĩ cách mạng đã có công Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 đòi quyền dân sinh, dân chủ và chống thực dân, đế quốc.

Công trình bia tưởng niệm Nhà Đèn Chợ Quán là công trình mang tầm cỡ thành phố, được chính thức khánh thành vào ngày 21/12/2022 với sự tham gia của nhiều lãnh đạo của Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5. Bia tưởng niệm Nhà Đèn Chợ Quán hiện được trưng bày tại Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Dragon Riverside, số 628 - 630 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 - TP.HCM.

Tượng Nguyễn Trung Trực và lư hương tại Cửa Cạn, Phú Quốc

Tượng anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực cao 2m và lư hương 1m45 được người dân tại xã Cửa Cạn, Phú Quốc đặt đúc tại Dương Quang Hà. Tượng Nguyễn Trung Trực và lư hương hiện được trưng bày và thờ cúng tại dinh Nguyễn Trung Trực thuộc xã Cửa Cạn.

Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực là liệt sĩ cận đại, người lãnh đạo cuộc khởi nghĩa chống Pháp ở Tân An, Rạch Giá (nay lần lượt thuộc tỉnh Long An và Kiên Giang). Vì vậy, ông được thờ cúng ở nhiều xã, huyện tại các tỉnh phía Nam, đặc biệt là tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Mặt trống 1m2 và tượng bán thân Bác Hồ 60cm tại UBND huyện - thị trấn Đô Lương, Nghệ An

Tháng 11 vừa qua, Dương Quang Hà đã tiến hành bàn giao một mặt trống đồng 1m2 và tượng bán thân của Bác Hồ cao 60cm cho UBND huyện - thị trấn Đô Lương, Nghệ An.

Mặt trống và tượng Bác Hồ được đặt trên tủ chính giữa văn phòng tạo một không gian “văn hóa Hồ Chí Minh” thể hiện sự tự hào về văn hóa, truyền thống của dân tộc ta cùng lòng biết ơn và sự kính trọng đối với Người.

Tượng đồng Hồ Chí Minh cao 2,17m cho Đảng ủy phường 12, quận Gò Vấp, TP. HCM

Tháng 10/2022, tượng đồng Hồ Chí Minh cao 2,17m đã được Dương Quang Hà hoàn thiện và bàn giao cho Đảng ủy Phường 12, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Pho tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào được chế tác thủ công 100%, chạm khắc tinh xảo, mang chuẩn thần thái của Người. Pho tượng đồng như lời bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với Người, cũng như lời nhắc nhở chúng ta cần sống, học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Dương Quang Hà còn rất nhiều sản phẩm đồ đồng và các dự án mang quy mô lớn khác. Chúng tôi tự hào là cơ sở đúc đồng uy tín được nhiều bên đối tác, khách hàng tin tưởng. Dương Quang Hà đang ngày càng phát triển để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để chọn mua, đặt đúc đồ đồng theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tags : cơ sở đúc đồng uy tín siêu phẩm đồ đồng cao cấp tượng đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999