icon icon icon icon

Đúc đồng theo yêu cầu mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá hợp lý

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 27/08/2021

Lựa chọn đúc đồng theo yêu cầu tại Dương Quang Hà, quý khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ, cam kết nhận về những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Đúc đồng theo yêu cầu mang đến những lợi ích gì?

Đặt hàng đúc đồng theo yêu cầu là lựa chọn của không ít khách hàng hiện nay. Việc đúc đồng theo yêu cầu vừa giúp khách hàng có được sản phẩm như ý trong từng đường nét, vừa giúp có được những sản phẩm khác biệt, không đụng hàng.

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm đồ đồng đang bày bán hiện nay đã gần như đáp ứng đủ mong muốn về thẩm mỹ, loại sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có những vật phẩm cần có những nét riêng, khác biệt hoặc chỉ là duy nhất. Đó có thể là tượng chân dung của mỗi người, tượng truyền thần của ông bà tổ tiên, tượng đài, các loại quà tặng theo thiết kế…

Hơn thế nữa, việc đúc đồng theo yêu cầu so với những mẫu có sẵn cũng không hề đắt đỏ hơn quá nhiều. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng muốn tạo dấu ấn hay chọn sản phẩm phù hợp riêng đã lựa chọn dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Cơ sở đúc đồng theo yêu cầu uy tín nhất

Xuất phát điểm từ làng nghề đúc đồng nổi tiếng Vạn Điểm, Ý Yên, đúc đồng Dương Quang Hà đã có gần 30 năm đúc đồng theo yêu cầu. Các sản phẩm đồ đồng do Dương Quang Hà chế tác được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng đồng, độ tinh xảo cũng như giá cả.

Hiện nay, đúc đồng Dương Quang Hà nhận đúc đồng, đúc tượng đồng theo bất kỳ yêu cầu của khách hàng, bao gồm đúc tại xưởng hoặc tới tận nơi. Cụ thể, những sản phẩm đồ đồng thường được đặt đúc theo yêu cầu gồm có:

Đúc tượng chân dung, tượng truyền thần

Tượng truyền thần chân dung mỗi người chỉ có một. Bởi vậy, nếu muốn có những pho tượng này, chắc chắn bạn sẽ phải đặt đúc riêng. Thông thường, tượng chân dung có thể sử dụng làm quà tặng (dành cho thần tượng, ông bà bố mẹ) hoặc dùng để thờ cúng, tưởng nhớ (với những người đã khuất).

Để đúc tượng chân dung, quý khách hàng chỉ cần cung cấp bức ảnh giống nhất, nếu có thể thì là cả video. Trong suốt quá trình đúc, quý khách hàng sẽ được tham gia vào toàn bộ quá trình từ phác thảo, tạo mẫu, làm khuôn, đắp đất, đúc, hoàn thiện… Chỉ khi quý khách hàng hài lòng ở từng khâu, việc đúc mới chuyển sang khâu tiếp theo.

Đúc, tạc tượng toàn thân

Thông thường, những bức tượng đồng toàn thân chủ yếu là tượng của các vị danh nhân, danh tướng như tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp… Tuy nhiên, cũng có số ít khách hàng lựa chọn đúc tượng toàn thân với những người họ yêu quý.

Việc đúc tượng toàn thân đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với tượng chân dung, tượng bán thân. Thậm chí, một vài bức tượng toàn thân cỡ lớn còn đòi hỏi thợ phải là thợ lâu năm, nghiên cứu thực hiện tỉ mỉ trước khi bắt tay vào làm. Dưới đây là hình ảnh một vài mẫu tượng đồng toàn thân do đúc đồng Dương Quang Hà chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Đúc đồ đồng thờ cúng

Đồ đồng thờ cúng là những sản phẩm được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn có được những sản phẩm phù hợp theo gian thờ, ban thờ thì sẽ lựa chọn đúc đồng theo yêu cầu.

Giới thiệu một số mẫu đồ đồng thờ cúng được khách hàng tin tưởng đặt đúc theo yêu cầu tại Dương Quang Hà:

Đúc đồng đồng phong thuỷ, đồ đồng quà tặng

Những món đồ đồng phong thuỷ thường được gắn liền với mệnh, số của mỗi người. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng muốn chỉ mình có sản phẩm đó. Đây là lý do tại sao mà đồ đồng phong thuỷ là một trong những sản phẩm được đặt đúc theo yêu cầu nhiều nhất.

Cùng với đồ đồng phong thuỷ, đồ đồng quà tặng cũng là sản phẩm mà khách hàng có thể đặt đúc theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể đặt đúc theo yêu cầu các sản phẩm như tranh đồng, mặt trống đồng, vật lưu niệm hoặc sản phẩm quà tặng theo thiết kế riêng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu về quà tặng số lượng lớn, đồng nhất thì việc sử dụng dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu là lựa chọn tối ưu.

Đúc tượng đài, công trình lưu niệm bằng đồng

Tượng đài, công trình lưu niệm là những sản phẩm mang ý nghĩa, chứa đựng nhiều dấu ấn riêng biệt. Bởi vậy, để có được sản phẩm này, khách hàng sẽ phải trao đổi với cơ sở đúc đồng và tiến hành đúc theo yêu cầu.

Thông thường, việc đúc tượng đài sẽ được đúc tận nơi, tận chân công trình. Chỉ một số ít tượng đài, biểu tượng lưu niệm kích thước nhỏ mới được đúc tại cơ sở đúc đồng.

Đúc tượng theo mẫu, theo yêu cầu cụ thể

Bên cạnh những sản phẩm nêu trên, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng đúc tượng đồng theo bất kỳ mẫu nào mong muốn. Với uy tín, tận tâm, đúc đồng Dương Quang Hà cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đúc đồng theo yêu cầu, mua đồ đồng phong thuỷ, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ...

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

 

Tags : tranh đồng tượng đài bằng đồng đồ đồng thờ cúng đúc tượng đồng đúc đồng đúc đồng theo yêu cầu

DỰ ÁN

0798.66.9999