icon icon icon icon

Những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa mừng ngày Quốc khánh 2/9

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 22/08/2022

Ngày Quốc khánh 2/9 là một dịp thích hợp để gửi tặng những món quà ý nghĩa nhằm ghi nhớ về ngày khai sinh ra nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của Dương Quang Hà nếu bạn còn đang suy nghĩ về việc tặng quà gì cho phù hợp nhé.

Tại sao bạn nên chọn quà tặng bằng đồng?

Quà tặng bằng đồng khá được ưa chuộng vì những ưu điểm nổi trội của chúng, như:

  • Quà tặng bằng đồng là các sản phẩm thủ công, được các người thợ, nghệ nhân đắp nặn, đổ khuôn và tinh chế từng sản phẩm. Vậy nên quà tặng bằng đồng sẽ mang những nét mềm mại đặc trưng của hàng thủ công và tay nghề của người tạo ra. 
  • Có đa dạng các mẫu mã và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
  • Quà tặng bằng đồng sử dụng được lâu dài, có sự bền bỉ hơn những chất liệu khác.
  • Khách hàng có thể gia công theo yêu cầu của riêng mình.

Những mẫu quà tặng bằng đồng ý nghĩa mừng ngày Quốc khánh 2/9

Trống đồng

Những mẫu trống đồng thường được sản xuất theo nguyên mẫu từ trống đồng Đông Sơn. Vậy nên, trống đồng mang nhiều ý nghĩa tâm linh, đậm đà bản sắc dân tộc. 

Chọn trống đồng làm quà tặng mừng ngày Quốc khánh để thể hiện lòng biết ơn và tưởng nhớ về những thế hệ đầu dựng nước, giữ nước của dân tộc ta. Đồng thời đây cũng là cách thể hiện lòng tự hào về khí chất hào hùng cùng mong muốn cho sự trường tồn của dân tộc.

Mặt trống đồng khung gỗ gụ

Trống đồng thường được mạ vàng hoặc dát vàng, có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng vị trí trưng bày ở văn phòng, khu vực thăm quan, phòng khách của ngôi nhà.

Tượng đồng Bác Hồ

Tượng đồng Bác Hồ luôn là sản phẩm được yêu thích nhất trong mỗi dịp Quốc khánh. Trưng bày tượng đồng chủ tịch Hồ Chí Minh mang ý nghĩa tưởng nhớ về công lao to lớn của Người. Tượng Bác Hồ thường được đặt tại gia hoặc các phòng làm việc, khu di tích… Vậy nên, tặng tượng đồng Bác Hồ chính là cách bạn thể hiện lòng biết ơn, yêu quý với vị cha già của dân tộc.

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào cao 80cm

Quốc huy bằng đồng

Quốc huy là huy hiệu đặc trưng của một đất nước. Quà tặng 2/9 là quốc huy bằng đồng sẽ mang ý nghĩa về lòng tự hào dân tộc, niềm kiêu hãnh của người dân Việt Nam.

Quốc huy bằng đồng có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Quốc huy phù hợp để tặng cho những tổ chức, những khu di tích hoặc các tổ chức liên quan đến nhà nước như Đảng, ủy ban… 

Tranh đồng

Có rất nhiều loại tranh đồng khác nhau bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng ngày Quốc khánh. Đó có thể là những bức tranh chữ hoặc các bức tranh tái hiện lại chiến thắng hào hùng của dân tộc ta trước giặc ngoại xâm. Món quà này giúp thể hiện được lòng yêu nước, lòng biết ơn các thế hệ đi trước và sự tự hào về dân tộc Việt Nam ta.

Logo kho bạc bằng đồng

Logo kho bạc là một sự lựa chọn không tồi khi muốn tặng quà mừng ngày Quốc khánh. Lựa chọn tặng quà logo kho bạc thể hiện sự tự hào, niềm yêu nước Việt Nam.

Món quà này phù hợp cho các cơ quan, tổ chức của Nhà nước hoặc các phòng trưng bày… Khách hàng có thể đặt và yêu cầu đúc logo kho bạc bằng đồng với nhiều kích thước khác nhau.

Tượng đồng danh nhân, danh tướng

Danh nhân, danh tướng như là những người có nhiều đóng góp lớn lao cho lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Vậy nên, những bức tượng đồng về họ sẽ mang nhiều ý nghĩa khi được tặng vào dịp Quốc khánh 2/9. 

Hiện nay mẫu tượng danh nhân, danh tướng được nhiều người lựa chọn đặt mua nhiều trong dịp này có thể nhắc đến như tượng đồng Võ Nguyên Giáp, tượng đồng Trần Hưng Đạo

Lời kết

Với những gợi ý trên, bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ tặng gì cho ý nghĩa để mừng ngày Quốc khánh 2/9. Với sự bền bỉ, tinh xảo và chất lượng của đồ đồng tại Dương Quang Hà, bạn hãy yên tâm tham khảo và lựa chọn món quà phù hợp nhất với dự định của bản thân nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua, đặt đúc đồ đồng chất lượng, vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : quà tặng mừng quốc khánh tượng đồng bác hồ tượng đồng Trần Hưng Đạo tượng đồng võ nguyên giáp

DỰ ÁN

0798.66.9999