icon icon icon icon

Tuyển chọn những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 07/02/2023

Quà tặng bằng đồng luôn mang nhiều giá trị cả vật chất và tinh thần. Vì vậy, nó rất phù hợp để tặng cho đối tác, khách hàng của bạn. Hãy cùng tham khảo ngay những món quà tặng bằng đồng đầy ý nghĩa, phù hợp với đối tác, khách hàng của bạn qua bài viết dưới đây.

Linh vật bằng đồng

Linh vật bằng đồng là một trong những món quà tặng bằng đồng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn quà tặng là linh vật trong 12 con giáp theo tuổi của đối tác nhằm thể hiện một ý nghĩa tốt đẹp, mang lại may mắn, sức khỏe cho người đó. Hoặc bạn có thể tặng quà là các linh vật mang ý nghĩa may mắn, tài lộc như tỳ hưu, cá chép, cá rồng, long quy… như lời chúc tốt đẹp gửi đến đối tác, khách hàng của mình.

Thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm bằng đồng là món quà vô cùng phù hợp để tặng cho các đối tác và khách hàng của bạn hoặc doanh nghiệp. Hình ảnh thuyền buồm thể hiện khát vọng chinh phục thử thách, vượt qua khó khăn, vươn tới thành công. Do vậy, quà tặng thuyền buồm sẽ mang lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió, đem lại thành công cho người nhận.

Hơn nữa, những chi tiết tinh tế trên thuyền buồm bằng đồng tạo nên sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ cao. Vì vậy, thuyền buồm rất thích hợp để tặng cho đối tác, khách hàng để thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Trống đồng/Mặt trống đồng

Trống đồng là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa biểu tượng dân tộc, sự hào hùng của truyền thống văn hóa lâu đời của Việt Nam ta. Hơn nữa, trống đồng, mặt trống đồng mang ý nghĩa tâm linh quan trọng bởi các họa tiết trên mặt trống là hình ảnh nhân sinh về cuộc sống con người và tự nhiên cùng hình ảnh mặt trời ở chính giữa, giúp sinh ra cát khí, xua đi những hung khí, tà khí tại nơi trưng bày và đem lại thuận lợi cho người sở hữu.

Bên cạnh đó, trống đồng được làm từ kim loại đồng, mang tính kim khí giúp xua đuổi tà ma. Do đó, trống đồng và mặt trống đồng là lựa chọn quà tặng bằng đồng tuyệt vời cho đối tác và khách hàng của bạn.

Tranh đồng

Tranh đồng được xem là sự kết hợp của nghệ thuật và văn hóa. Tranh đồng rất phù hợp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác nhau.

Tranh đồng quà tặng có 2 loại chủ yếu là tranh chữ và tranh phong thủy. Trong đó:

  • Tranh chữ: Thường là tranh có chứa các chữ như Tâm, Đức, Phúc, Lộc, Thọ… Tranh chữ sẽ là những mong cầu của người tặng về các điều tốt đẹp gửi đến với người nhận, hoặc nó thay lời khen ngợi của người tặng dành cho người nhận tranh.
  • Tranh phong thủy: Có nhiều loại họa tiết khác nhau với nhiều ý nghĩa tốt đẹp riêng biệt. Những hình ảnh phổ biến nhất trong tranh phong thủy là về thần phật, con người, rồng phượng, cá chép, ngựa, đồng quê… Ví dụ một số tranh phong thủy nổi tiếng như: mã đáo thành công, lý ngư vọng nguyệt, bát hạc quần tùng, vinh quy bái tổ…

Tùy theo ý nghĩa và mong muốn của mình, người tặng có thể chọn loại tranh đồng phù hợp để tặng cho đối tác, khách hàng của mình. 

Cây tài lộc bằng đồng

Trong văn hóa Việt Nam, cây tài lộc được coi là một biểu tượng của sự giàu có và tài lộc. Vì vậy, tặng cây tài lộc bằng đồng được xem là một cách gửi lời chúc may mắn và thành công cho người nhận, chúc người nhận sớm có nhiều tài lộc, giàu sang.

Thêm vào đó, cây tài lộc bằng đồng là quà tặng hoàn toàn được làm từ kim loại, tạo cảm giác sang trọng và giàu sang của món quà. Cho nên, cây tài lộc bằng đồng là món quà tuyệt vời để tặng cho đối tác, khách hàng của bạn.

Trên đây là tuyển chọn một số quà tặng bằng đồng mang nhiều ý nghĩa, phù hợp để bạn tặng cho đối tác, khách hàng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà bằng đồng với chất lượng cao, hình thức tinh tế, đẹp mắt, hãy đến với Dương Quang Hà để có sự lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, Dương Quang Hà hiện đang cung cấp hàng nghìn mẫu sản phẩm khác nhau và có nhận đúc đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm và lựa chọn được món quà thích hợp nhất, bạn có thể liên hệ với Dương Quang Hà để được tư vấn chi tiết hơn.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh


 

Tags : 12 con giáp Trống đồng tượng đồng đồ đồng thờ cúng

DỰ ÁN

0798.66.9999