icon icon icon icon

Tượng con giáp bằng đồng, tượng con giáp theo tuổi đẹp nhất tại đúc đồng Dương Quang Hà

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 18/03/2021


Tượng con giáp bằng đồng, tượng 12 con giáp bằng đồng được đúc tinh xảo với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau là lựa chọn không thể bỏ qua cho nhu cầu tâm linh, trang trí hay thậm chí là quà biếu sang trọng. Quý khách hàng có thể lựa chọn tượng 12 con giáp bằng đồng nguyên chất hoặc mạ vàng tại Dương Quang Hà tại tất cả các showroom, đại lý trên toàn quốc. 

Với mẫu tượng con giáp bằng đồng, quý khách hàng cũng có thể đặt chế tác theo mẫu mà mình mong muốn để tạo ra tính độc nhất, tinh tế của sản phẩm. 

Tượng con giáp bằng đồng thường được sử dụng với mục đích gì?

12 con giáp - tương ứng với 12 linh vật “hộ trì" theo từng năm gồm: Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo), Thìn (rồng), Tỵ (rắn), Ngọ (ngựa), Mùi (dê), Thân (khỉ), Dậu (gà), Tuất (chó) và Hợi (lợn). Trong số các con giáp này thì chỉ có Thìn (rồng) là con vật thần thoại, bốn con Tý, Dần, Thân và Tỵ là những con sống hoang dã. Các con vật còn lại đều được nuôi trong nhà và khá thân thiết với con người. 

Vì mỗi con giáp tương ứng với một năm âm lịch - năm tuổi của những người nhất định nên những ai sinh năm con nào thường có “sự gắn kết” đặc biệt với linh vật của năm đó. Chính bởi vậy, con giáp mang một ý nghĩa rất linh thiêng. Tượng con giáp cũng chính là sự biểu trưng cho tính kết nối, tâm kinh cũng như mong cầu những điều may mắn cho tuổi của người mang. 

Bên cạnh việc trưng bày tượng con giáp bằng đồng theo tuổi của bản thân hoặc những con giáp hợp tuổi, hợp mệnh, khách hàng cũng có thể lựa chọn tượng con giáp bằng đồng làm quà biếu với ý nghĩa tương tự. Tượng con giáp có thể đặt trên bàn làm việc, trên kệ sách, trong xe ô tô hoặc tại những vị trí trang nghiêm, lịch sự. 

Gợi ý những mẫu tượng con giáp bằng đồng đẹp nhất, tinh xảo nhất 

Tượng con chuột - Tý

Tượng con trâu - Sửu

Tượng con hổ - Dần

Tượng con mèo - Mão

Tượng con rồng - Thìn

Tượng con rắn - Tỵ

Tượng con ngựa - Ngọ

Tượng con dê - Mùi

Tượng con khỉ - Thân

Tượng con gà - Dậu

Tượng con chó - Tuất


Tượng con lợn - Hợi 

Trên đây là những mẫu tượng con giáp bằng đồng đẹp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng con giáp bằng đồng hoặc các loại tượng đồng đẹp để trưng bày, biếu tặng…, hãy liên hệ ngày với đúc đồng Dương Quang Hà - cơ sở đúc đồng uy tín theo địa chỉ:  

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD:

843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định

Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định

Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định

1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM

Hotline: 079 866 9999

Email: mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN

0798.66.9999