icon icon icon icon

Top những linh vật phong thủy chiêu tài lộc năm 2023

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 08/02/2023

Mỗi linh vật phong thủy đều được mọi người tin rằng sẽ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Vậy đâu là những linh vật có khả năng chiêu tài, hút lộc phù hợp với năm 2023?

Linh vật mèo phong thủy

Theo âm lịch, năm 2023 là năm Quý Mão với linh vật của năm là loài mèo. Vì vậy, mèo chính là linh vật hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Trong phong thủy, loài mèo là linh vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và có linh lực hóa giải tà khí, mang lại sự bình an cho gia chủ. Đặc biệt, mèo chiêu tài được xem là linh vật mang đến sự cát tường, giúp cửa hàng, doanh nghiệp buôn bán thuận lợi, thu hút được nhiều tài lộc và thành công trong kinh doanh.

Với những ý nghĩa biểu tượng tốt lành giúp chiêu tài lộc và hóa giải điều xui, tượng mèo được rất nhiều người lựa chọn đặt tại nhà hoặc phòng làm việc để mong cầu những điều tốt đẹp, may mắn. Bạn có thể lựa chọn tượng mèo mạ vàng với tên gọi “Kim Mão” được xem là kim tiền tài lộc, thu hút tiền bạc cho gia chủ.

Tỳ hưu phong thủy

Nhắc đến linh vật giúp thu hút tài lộc, chúng ta không thể không kể đến linh vật tỳ hưu phổ biến bậc nhất hiện nay. Theo truyền thuyết dân gian, tỳ hưu là người con thứ 9 của Long Vương, chuyên ăn vàng bạc châu báu và không có đường thoát ra do không có hậu môn.

Do vậy, tỳ hưu được coi là biểu tượng thu hút tiền bạc, tài lộc được rất nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, tỳ hưu là một trong những linh thú có sức mạnh to lớn, có khả năng xua đuổi tà ma và những điều không tốt, xui rủi, giúp bảo vệ gia chủ. Tỳ hưu thường được trưng bày ngoài phòng khách hoặc hướng ra ngoài cửa nhà, cửa sổ để đón tài lộc vào nhà.

Cá chép phong thủy

Cá chép phong thủy là một trong những linh vật thu hút tài lộc và danh vọng rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Trong quan niệm xa xưa, cá chép tượng trưng cho tài lộc, thăng tiến và danh vọng.

Theo tiếng Hán, cá là ngư, có phiên âm là “yu”, đồng âm với “dư” trong “dư dả”. Vì vậy, tượng cá chép phong thủy được coi là có khả năng thu hút tiền tài, mang lại sự sung túc, dư dả cho gia chủ. Hơn nữa, cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, vượt khó với hình tượng “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”, đại diện cho sự thăng tiến và danh vọng.

Với những ý nghĩa phong thủ tốt đẹp này, cá chép phong thủy rất thích hợp khi là linh vật giúp mang lại sự thịnh vượng và phát triển cho gia chủ trong năm 2023.

Cóc thiềm thừ

Trong phong thủy, tượng cóc thiềm thừ được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Cóc thiềm thừ có điểm đặc biệt là chỉ có 3 chân. Nó ngồi trên một đống vàng và ngầm một đồng tiền trong miệng. 

Theo thần thoại xưa, cóc thiềm thừ là một loài vật linh thiêng, tương truyền rằng nó có thể phun ra tiền. Vì vậy, cóc thiềm thừ được xem là biểu tượng chiêu tài lộc tốt cho chủ nhân.

Thông thường, tượng cóc thiềm thừ được sử dụng để trang trí nội thất tại gia hoặc phòng làm việc để tăng cường sức mạnh phong thủy và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Long quy phong thủy

Long quy là linh thú có đầu rồng, thân rùa được xem là linh vật trấn trạch, chiêu tài, hóa giải điềm hung, mang lại bình an, tài lộc cho gia chủ. Long quy có khả năng chế ngự sao Thái Tuế và sát khí. Kết hợp cùng việc mai rùa được cho là có thể cản tai họa, gia chủ có thể mua tượng linh vật long quy vào những năm hạn để giúp giảm vận xui.

Hơn nữa, long và quy là 2 trong 4 tứ linh cát tường (long, lân, quy, phụng) nên linh thú long quy được xem là linh vật thu hút cát khí, tài lộc và có khả năng giải trừ vận xấu. Do đó, long quy phong thủy là linh vật chiêu tài lộc và cát khí rất tốt cho năm Quý Mão 2023.

Trên đây là những linh vật phong thủy giúp mang lại tài lộc và điềm lành cho gia chủ trong năm Quý Mão 2023. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hoặc đặt đúc những mẫu tượng đồng phong thủy, hãy liên hệ với Dương Quang Hà để nhận được sự tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Dương Quang Hà hiện là cơ sở đúc đồng uy tín hàng đầu hiện nay với 8 showroom trên nhiều thành phố trải dài khắp cả nước. Chúng tôi hiện có hàng trăm mẫu sản phẩm khác nhau với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp.

>> Xem thêm: Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ hội tụ những siêu phẩm đồ đồng cao cấp tại Việt Nam

Để tìm mua và đặt đúc những linh vật phong thủy bằng đồng theo nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với Dương Quang Hà để được tư vấn chi tiết hơn.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : cơ sở đúc đồng uy tín mẫu tượng đồng phong thủy tượng mèo mạ vàng

DỰ ÁN

0798.66.9999