icon icon icon icon

Mua tượng Phật thờ tại gia ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 30/12/2023

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác tượng Phật với những chất lượng, mẫu mã vô cùng phong phú. Mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp đặc trưng riêng, chất lượng, giá thành khác nhau. Vậy mua tượng Phật thờ tại gia ở đâu uy tín nhất?

Ý nghĩa của việc thờ Phật tại gia

Thờ Phật tại gia là một văn hóa rất phổ biến ở Việt Nam và các nước theo đạo Phật. Việc tiến hành thờ Phật tại gia không phải là hành động ngẫu nhiên hay dựa trên sở thích, mà nó cần phải bắt nguồn từ lòng thành tâm chân thành của gia chủ. Nếu gia chủ có lòng tin và hướng tâm về Phật mới nên mua tượng Phật để thờ tại gia. 

Nhiều người hiểu lầm rằng việc thờ Phật chỉ nhằm mục đích cầu may mắn, tránh khỏi tai họa hoặc sử dụng như một biện pháp che đậy khi họ làm điều bất lương. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai. Thực tế, việc thờ Phật giúp con người hướng tâm, làm sáng tỏ tâm hồn, giúp họ nhận biết đúng sai và tập trung vào những hành động tích cực, mang lại lợi ích cho cuộc sống.

Nếu muốn thờ Phật tại gia, bạn chỉ cần đến chùa để được các thầy hướng dẫn cách chọn tượng Phật phù hợp với mục đích thờ cúng của bạn và gia đình.

Các mẫu tượng Phật được thờ tại gia nhiều nhất

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số mẫu tượng Phật được nhiều gia đình lựa chọn thờ cúng tại gia:

  • Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Thích Ca là người khai sinh ra Phật giáo, có lòng muốn hướng thiện và giải thoát khỏi thế tục. Tượng Phật Thích Ca được thờ cúng bởi những người Phật tử mong muốn gia đình luôn được an lành và tâm hồn thanh tịnh.

  • Tượng Phật A Di Đà

Tương truyền rằng một trong số những kiếp luân hồi của đức Phật A Di Đà là một nhà vua. Sau khi phát tâm mộ đạo, vị vua này từ bỏ ngôi báu quyết tâm tu hành thành Phật và nguyện giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc. Thờ cúng Phật A Di Đà thường được thực hiện khi gia chủ mong muốn giải thoát bản thân khỏi những khổ đau và phiền muộn cuộc sống.

  • Tượng Phật Dược Sư

Phật Dược Sư phát nguyện giúp chúng sinh đạt trí tuệ cao, giải thoát khỏi khổ đau và mang lại hạnh phúc. 

  • Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có. Ngài gắn với các biểu tượng như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi chứa rất nhiều châu báu. Người ta ưu tiên chọn tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

  • Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Thờ cúng Quan Thế Âm là biểu tượng cho lòng nhân ái và sự kiên nhẫn trong việc giúp đỡ người khác một cách lâu dài.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ mua tượng Phật thờ tại gia uy tín hàng đầu Việt Nam

Tự hào với truyền thống hơn 20 năm lưu truyền và phát triển ngành đồ đồng mỹ nghệ của ông cha ta, Đúc đồng Dương Quang Hà là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng có nhu cầu mua tượng Phật thờ tại gia

Toàn bộ tượng Phật tại xưởng đều được tiến hành chế tác thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, thành phẩm cho mẫu mã đẹp, thần thái, kết cấu chắc chắn. Mỗi sản phẩm đều đạt các tiêu chí kiểm định nghiêm ngặt, nét chạm thanh thoát, diện mặt thần thái, tỉ lệ hình khối chuẩn. Tùy theo yêu cầu về sản phẩm, đội ngũ Đúc đồng Dương Quang Hà sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng. Đúc đồng Dương Quang Hà cam kết bán tượng Phật giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, Đúc đồng Dương Quang Hà còn đưa ra các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. 

Để đặt mua tượng Phật thờ tại gia, mời quý khách hàng liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ sau đây: 

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà - GROUP

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : mua tượng Phật thờ tại gia tượng Phật Di Lặc tượng Phật Thích Ca

DỰ ÁN

0798.66.9999