icon icon icon icon

Mua tượng Bác Hồ ở đâu đẹp thần thái, uy tín?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 10/09/2023

Tượng Bác Hồ là pho tượng thể hiện niềm tự hào và sự biết ơn của người dân Việt Nam đối với vị cha già dân tộc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua tượng Bác Hồ.

Tượng Bác Hồ - Niềm tự hào và sự biết ơn của người dân Việt Nam

Tượng Bác Hồ mang một ý nghĩa tinh thần, tâm linh đặc biệt. Không chỉ là một vật phẩm trưng bày tại các di tích lịch sử hay bảo tàng lớn, cơ quan nhà nước, tượng Bác Hồ đã trở thành một món quà tặng được ưa chuộng, thường được trưng bày tại phòng khách hoặc thờ cúng tại phòng thờ.

Tượng Bác Hồ không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn là biểu tượng tâm linh và tinh thần đối với người Việt. Việc trưng bày tượng Bác Hồ thể hiện sự đoàn kết dân tộc, lòng tự hào, sự biết ơn đối với những nỗ lực và hy sinh của Người. Đồng thời, nó truyền đạt những giá trị quan trọng về tình yêu nước và sự tự hào dân tộc cho thế hệ mai sau.

Ngày nay, việc thờ cúng Bác Hồ không còn xa lạ trong đời sống văn hóa của người Việt. Nó là một nét văn hóa truyền thống, là cách để gia đình Việt giáo dục con cháu về tình yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn đối với những hy sinh, đóng góp của Bác Hồ trong công cuộc cứu nước và giữ nước.

Ngoài ra, việc thờ Bác Hồ còn thể hiện mong muốn ánh hào quang của Bác Hồ sẽ lan tỏa đến cuộc sống hàng ngày, mang lại sự an yên và may mắn. Khi trưng bày tượng Bác Hồ trong nhà, con cháu mong rằng Người sẽ phù hộ cho họ trong cuộc sống, dẫn lối cho họ trên con đường đúng đắn và mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Nên mua tượng bác Hồ bằng chất liệu nào?

Tượng Bác Hồ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, thạch cao, gỗ, đá… Trong đó, đồng là chất liệu được sử dụng phổ biến để đúc tượng Bác Hồ bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật.

Đồng là một chất liệu có độ bền cao và có thể trường tồn cùng thời gian, tương tự như sự hiện diện của Bác Hồ trong mọi sự kiện quan trọng của dân tộc. Điều này giúp bức tượng của Bác sẽ luôn bền đẹp theo năm tháng. 

Hơn nữa, chất liệu đồng cho phép nghệ nhân tạo ra những chi tiết tỉ mỉ và đẹp mắt trên tượng. Những đường nét, thần thái của tượng Bác Hồ bằng đồng thường được làm rất tỉ mỉ và chân thực, thể hiện sự kỹ lưỡng, tôn trọng đối với Người. 

Đặc biệt, kim loại đồng sẽ giúp nổi bật  thần thái uy nghiêm, cao quý của bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vì vậy, rất nhiều gia chủ cũng lựa chọn tượng Bác Hồ bằng đồng để trưng bày hoặc làm quà tặng.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ cung cấp tượng Bác Hồ đẹp, thần thái

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Đúc đồng Dương Quang Hà là một trong những cơ sở đúc đồng uy tín, nổi tiếng tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, Việt Nam. Vì vậy, Đúc đồng Dương Quang Hà đã sản xuất ra nhiều mẫu tượng Bác Hồ khác nhau với chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Mỗi bức tượng Bác Hồ được Đúc đồng Dương Quang Hà sản xuất đều được chế tác bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đúc đồng. Sự tinh tế và tận tâm của họ đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và đầy thu hút. Tượng Bác Hồ tại Đúc đồng Dương Quang Hà được người mua đánh giá cao về thần thái và độ uy tín. Đây chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đúc đồng Dương Quang Hà sử dụng đồng nguyên chất để sản xuất tượng Bác Hồ, đảm bảo tính bền vững và đẹp mắt của sản phẩm. Quý khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng và màu sắc cho tượng Bác Hồ theo sở thích cá nhân hoặc mục đích sử dụng. Đúc đồng Dương Quang Hà sẵn sàng cung cấp nhiều phương án khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với chính sách bảo hành hấp dẫn, Đúc đồng Dương Quang Hà cam kết sẽ bảo hành cho mọi sản phẩm do chúng tôi sản xuất trong vòng 20 năm. Đây chính là lời cam kết cho chất lượng và uy tín của Đúc đồng Dương Quang Hà.

>> Xem thêm: Địa chỉ tạc tượng chân dung bằng đồng uy tín tại Việt Nam

Quý khách cần tìm mua tượng Bác Hồ bằng đồng, vui lòng liên hệ với Đúc đồng Dương Quang Hà theo thông tin dưới đây:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tags : cơ sở đúc đồng uy tín tượng Bác Hồ tượng Bác Hồ bằng đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999