icon icon icon icon

Tượng Bác Hồ bằng đồng - Vật phẩm mang đầy sự biết ơn và kính trọng

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 14/02/2023

Tượng Bác Hồ bằng đồng thường được trưng bày và trang trí mang nhiều ý nghĩa dân tộc hào hùng, thể hiện lòng kính trọng đặc biệt dành cho vị lãnh tụ vĩ đại đã giúp Việt Nam ta giải phóng, thống nhất đất nước.

Ý nghĩa của tượng Bác Hồ bằng đồng

Tượng Bác Hồ là một vật phẩm trưng bày và trang trí phổ biến bậc nhất tại Việt Nam ta hiện nay. Rất nhiều gia đình, cơ quan làm việc, khu di tích lịch sử, văn hóa, trường học… đều có những bức tượng của Bác được trưng bày trang trọng và tôn kính.

Trưng bày tượng Bác Hồ bằng đồng thể hiện sự tưởng nhớ, kính trọng và biết ơn sâu sắc đến người cha già của dân tộc Việt Nam. Bác chính là người đã hy sinh cả đời mình cho sự nghiệp cứu nước và dựng nước Việt Nam ta. Bác Hồ, vị lãnh tụ tối cao của chúng ta đã để lại những đóng góp vô cùng to lớn trong công cuộc dựng nước, giữ nước và trồng người. Những bài học của Người với ước vọng hướng đến chân - thiện - mỹ đã trở thành tôn chỉ của phần lớn người dân hiện nay.

Do vậy, tượng Bác Hồ bằng đồng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với người Việt. Mỗi bức tượng đều là một món quà linh thiêng và thay lời nhắc nhớ đến đời sau cần “uống nước nhớ nguồn” - ghi nhớ công ơn của bác và  gìn giữ, phát huy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc Việt Nam.

Lý do khiến tượng Bác Hồ bằng đồng được ưa chuộng nhất hiện nay

Tượng Bác Hồ có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: đồng, vàng, thạch cao, gốm… Tuy nhiên, tượng Bác Hồ bằng đồng và thạch cao được sử dụng phổ biến hơn cả.

Tượng Bác Hồ bằng đồng có những ưu điểm nổi bật như bền, đẹp, sáng bóng, nâng cao tính thẩm mỹ, tạo cảm giác kính trọng, thiêng liêng. Đi cùng với đó, tượng Bác Hồ bằng đồng có chi phí khá cao và rất nặng.

Ngược lại, tượng Bác Hồ bằng thạch cao thường có giá tiền thấp hơn, khối lượng nhẹ, dễ vận chuyển nhưng dễ bị nứt vỡ, khó giữ được màu trắng tinh mà thường bị ngả vàng theo thời gian. Hơn nữa, nguyên liệu thạch cao khó vệ sinh sạch sẽ như việc sử dụng nguyên liệu đồng để tạo nên tượng của Bác.

Vì vậy, tượng Bác Hồ bằng đồng đã được yêu thích hơn cả hiện nay. Các đường nét chế tác tinh xảo từ thần thái, khuôn mặt, ánh mắt… trên tượng đồng cũng là điểm khiến tượng Bác Hồ được chọn lựa nhiều.

Tượng đồng Bác Hồ có đa dạng mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn như: tượng chân dung Bác Hồ, tượng Bác Hồ vẫy chào, tượng Bác Hồ đọc sách…

Mua tượng Bác Hồ bằng đồng đẹp ở đâu?

Đúc đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đến từ làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng Bác Hồ bằng đồng chất lượng cao thì đây là một địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Đúc đồng Dương Quang Hà trực tiếp sản xuất và cung cấp nhiều mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp, tinh xảo và bền bỉ hàng đầu hiện nay. Những sản phẩm đồ đồng nói chung và tượng Bác Hồ bằng đồng nói riêng luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất và thời gian bảo hành lên đến 20 năm. Sản phẩm của Dương Quang Hà được chế tác từ những vật liệu chất lượng cao và được kiểm soát chặt chẽ từ đầu đến cuối quá trình sản xuất và đúc tượng.

Tượng Bác Hồ của chúng tôi là một biểu tượng tuyệt vời cho sự tôn trọng và kính yêu đối với vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Sản phẩm tượng làm từ nhiều chất liệu đồng như: đồng vàng, đồng đỏ, dát vàng… Dương Quang Hà đảm bảo sẽ cung cấp bức tượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm: Đâu là địa chỉ mua đồ đồng tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao?

Để đặt đúc hoặc tìm mua đồ đồng chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ với Dương Quang Hà để được tư vấn chi tiết hơn.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tags : cơ sở đúc đồng uy tín mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp tượng Bác Hồ tượng Bác Hồ bằng đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999