icon icon icon icon

Hướng dẫn mẹo chọn đồ đồng phong thủy mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 16/05/2023

Đồ đồng phong thủy luôn được ưa chuộng bởi nó vừa giúp gia tăng điều lành, tránh điều xấu, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Vậy bạn đã biết cách chọn đồ đồng phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc cho mình chưa?

Có nhiều cách để chọn được đồ đồng phong thủy phù hợp và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bạn thân. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc các cách sau hoặc kết hợp chúng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

Chọn đồ đồng phong thủy theo mệnh

Việc chọn tượng đồng phong thủy theo mệnh rất quan trọng vì nó sẽ giúp tăng cường năng lượng phong thủy cho ngôi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ. Gia chủ cần xác định mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Mệnh Kim

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn đồ đồng phong thủy có màu nâu xám, vàng đậm, trắng bạc như đồ đồng mạ vàng, dát vàng, đồng nâu. Và nên tránh các màu hồng, đỏ như đồ đồng làm bằng đồng đỏ.

Mệnh Thủy

Theo luật tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy. Nếu gia chủ mệnh Thủy thì phù hợp với đồ đồng phong thủy có màu xanh da trời, đen hoặc trắng, ánh kim như đồng hun giả cổ. Gia chủ không nên chọn đồ đồng có màu nâu, vàng, đỏ.

Mệnh Mộc

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Gia chủ mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh da trời, nâu, vàng và không hợp màu trắng, vàng ánh kim. Do đó, gia chủ nên chọn đồ đồng phong thủy từ đồng hun giả cổ, đồng vàng, đồ đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí.

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ hợp với màu đỏ, da cam, xanh lá do Mộc sinh Hỏa và không hợp với màu đen, xanh da trời do Thủy khắc Hỏa. Gia chủ mệnh hỏa nên chọn đồ đồng làm từ đồng đỏ, đồng vàng hoặc mạ vàng, dát vàng.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sẽ tương thích với màu vàng nâu, vàng nhạt, đỏ, cam, hồng vì Hỏa sinh Thổ và tương khắc với màu xanh lục, xanh da trời vì Mộc khắc Thổ. Do vậy, gia chủ mệnh Thổ nên chọn đồ đồng làm từ đồng đỏ, đồng vàng hoặc đồ đồng mạ vàng, dát vàng.

Chọn đồ đồng phong thủy theo tuổi

12 con giáp tượng trưng cho các ý nghĩa phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn con giáp theo độ tuổi của gia chủ sẽ đều giúp hỗ trợ may mắn, tài lộc. Ngoài ra, gia chủ có thể chọn các linh vật theo tuổi trong tam hợp là:

- Thân – Tý – Thìn

- Dần – Ngọ – Tuất

- Tỵ – Dậu – Sửu

- Hợi – Mão – Mùi

Gia chủ nên tránh chọn tượng linh vật theo tuổi trong tứ hành xung là:

- Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

- Tý – Ngọ – Mão – Dậu

- Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Chọn đồ đồng phong thủy theo ý nghĩa

Chọn đồ đồng phong thủy đúng với mong muốn của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn tài lộc thì hãy chọn các vật phẩm có liên quan đến tiền bạc, nhưng nếu bạn muốn sức khỏe thì hãy chọn các vật phẩm có liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, phần lớn các đồ vật phong thủy đều mang cả hai ý nghĩa tiền bạc và sức khỏe.

Một số tượng đồng phong thủy giúp thu hút may mắn, tài lộc phổ biến như:

- Tỳ Hưu

- Cóc Thiềm Thừ

- Cây kim tiền

- Tượng cá

- Tượng Tam đa Phúc - Lộc - Thọ

- Tượng Phật Di Lặc

- …

Hoặc gia chủ có thể chọn đồ đồng hỗ trợ may mắn, công danh sự nghiệp để thu về nhiều thu nhập hơn như: tượng thuyền, tượng rồng hoặc đầu rồng…

Trên đây là những hướng dẫn cách chọn đồ đồng phong thủy phù hợp với từng người để thu hút may mắn và tài lộc. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn món đồ đồng phù hợp nhất.

Gia chủ có thể liên hệ với Đúc đồng Dương Quang Hà để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và lựa chọn được đồ đồng phong thủy phù hợp nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đúc đồng và buôn bán đồ đồng, đội ngũ nhân sự có nhiều kiến thức chuyên sâu về đồ đồng phong thủy của chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất.

Quý khách có thể liên hệ với Dương Quang Hà theo thông tin dưới đây:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh


 

Tags : chọn tượng đồng phong thủy theo mệnh tượng đồng phong thủy đồ đồng phong thủy

DỰ ÁN

0798.66.9999