icon icon icon icon

Chọn TƯỢNG ĐỒNG PHONG THỦY DÁT VÀNG theo mệnh đẹp nhất

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 08/11/2020

 

Tượng đồng phong thủy giúp mang lại may mắn và thu hút vượng khí cho gia chủ, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở thêm sang trọng và thể hiện được phần nào tính cách, đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Trước khi chọn lựa tượng đồng phong thủy dát vàng theo mệnh, chúng ta sẽ nói qua về mệnh (mệnh sinh) và cách tính xem mình thuộc mệnh gì để lựa chọn tượng phong thủy phù hợp.

Mệnh (mệnh sinh) là gì? Làm sao để biết mình là mệnh gì?

Mệnh sinh hay còn gọi là mệnh cung sinh hay bản mệnh của mỗi người là ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả) được quy định bởi năm sinh.

Đây là mệnh phong thuỷ mà chúng ta biết đến nhiều nhất, ví dụ: Hải Trung Kim (1984 – 1985), Lư Trung Hỏa (1986 – 1987), Đại Lâm Mộc (1988 – 1989), Lộ Bàng Thổ (1990 – 1991)… Mệnh này được dùng trong xem tử vi hàng ngày, coi bói toán, coi việc xây dựng gia đình. Ví dụ: sinh năm 1988 – 1989: Đại Lâm Mộc, tức là mệnh Mộc.

Chọn tượng đồng phong thủy dát vàng theo mệnh đẹp nhất.

Việc lựa chọn tượng đồng phong thủy rất quan trọng vì nếu tượng phong thủy và mệnh của gia chủ hợp nhau sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc, công danh… dưới đây là một số gợi ý lựa chọn tượng đồng phong thủy dát vàng theo mệnh đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua:

Mệnh Kim.

Kim là kim loại, đại diện cho sức mạnh, người mệnh Kim thường có tính cách rất cứng rắn, rất giỏi trong các công việc liên quan đến tổ chức, dễ dàng thích nghi với môi trường mới và giỏi trong quản lý.

Nếu trên bàn làm việc người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển. Tượng đồng phong thủy cho người mệnh Kim nên có: tượng đồng Gia Cát Lượng, tượng đồng Di Lặc dát vàng. Ngoài ra các tượng linh vật dát vàng như: tượng Rồng, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Khỉ, Gà, Ngựa... là những lựa chọn tuyệt vời.

tượng đồng Di Lặc dát vàng đẹp nhất

Tượng Di Lặc dát vàng 9999 mạng may mắn, hạnh phúc cho gia chủ

 

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng dát vàng

Tượng Tỳ Hưu mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng

Mệnh Mộc.

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất này. Mộc biểu tượng của mùa xuân, cũng là biểu hiện sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, tượng trưng cho cạnh tranh, năng động.

Người bản mệnh Mộc nên có đồ vật kích hoạt thuỷ khí trong nhà. Nếu là người làm ăn kinh doanh có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí như: tượng đồng Thần Tài dát vàng; tượng đồng các linh vật bằng đồng dát vàng: Phượng Hoàng, Cá Chép, Kỳ Lân, Cóc Ngậm Tiền...

Tượng ngựa bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Ngựa bằng đồng dát vàng 9999

Mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy mang đặc trưng là nước, mưa gió. Thủy có sức ảnh hưởng rất lớn. Những người mệnh Thủy họ rất tự tin, cá tính nên trong giao tiếp họ không ngượng ngùng, làm việc với mọi người đều làm mọi người bị thuyết phục. Họ biết cùng lắng nghe với các tâm sự của mọi người, cùng thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

Người mệnh Thủy sẽ thích hợp với các loại tượng đồng phong thủy dát vàng sau: tượng phong thủy Trần Hưng Đạo, tượng Rồng, tượng Thần Tài...

Tượng đồng Trần Hưng Đạo dát vàng

Tượng đồng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 

 

tượng đồng thần Tài theo mệnh

Tượng đồng Thần Tài dát vàng 9999

Mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Người mang mệnh Hỏa có thẻ sử dụng các linh vật, tượng đồng phong thủy cho người mệnh Hỏa để giúp tăng tài lộc, may mắn cho chủ nhân như: tượng Quan Công Quan Vũ, Tỳ Hưu, Hổ, Thiềm Thừ (cóc 3 chân) dát vàng...

tượng đồng phong thủy dát vàng theo mệnh đẹp nhất

Tượng Hổ biểu tượng cho quyền lực, sức khỏe và công danh

Mệnh Thổ

Theo ngũ hành, mệnh thổ là tượng trưng cho đất, lúc cháy những vật khác sẽ tạo thành tro bụi khiến đất đai tươi tốt màu mỡ. Mệnh này đại diện cho sự công bằng và trí thông minh. Những linh vật phong thủy dát vàng tượng trưng cho mệnh thổ là: tượng Rồng, tượng Trâu, tượng Heo, tượng Gà, tượng Tỳ Hưu, tượng Chó...

Tượng Khỉ bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Khỉ bằng đồng dát vàng 9999

 

Tượng Gà bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Gà bằng đồng dát vàng 9999

 

Tượng Trâu bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Trâu bằng đồng dát vàng 9999

 

Ở đâu bán tượng đồng phong thủy dát vàng theo mệnh?

Tượng đồng phong thủy dát vàng theo mệnh là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa, giá trị và thiêng liêng. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì các bạn nên lựa chọn mua tại các cửa hàng có tiếng hoặc các đơn vị đúc đồng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Một trong số ít các đơn vị đúc đồng uy tín nhất hiện nay phải kể đến công ty Đúc Đồng Dương Quang Hà, được biết đến là thương hiệu đúc tượng đồng mỹ nghệ quy mô lớn, uy tín hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm tại đây được đúc từ đồng nguyên chất nên rất bền và đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng tinh xảo, luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Công ty đúc đồng mỹ nghệ cao cấp Dương Quang Hà

Công ty đúc đồng mỹ nghệ cao cấp Dương Quang Hà - Ý Yên, Nam Định

 

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: 

  1. 843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội.
  2. 655 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội.
  3. B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
  4. Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.
  5. Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.
  6. Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định.
  7. 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.
  8. 84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM.

Hotline: 079 866 9999

Email: mynghequangha@gmail.com

Facebook: dodongduongquangha

Tags : tượng đồng tượng đồng dát vàng tượng đồng phong thuỷ

DỰ ÁN

0798.66.9999