icon icon icon icon

Gia Cát Lượng - Tượng đài trí tuệ của lịch sử Hán

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 23/02/2021

Gia Cát Lượng là một vĩ nhân khiến cho ai cũng phải nể phục bởi học thức uyên thâm của người. Chính bởi trí tuệ hơn người của ông, ai ai cũng muốn được tiếp nhận năng lượng xuất chúng của ông trên con đường học tập, công danh. Tượng đồng Gia Cát Lượng cũng vì lẽ đó mà được ưa chuộng, mang đến thăng tiến cho con đường sự nghiệp.


Gia Cát lượng là ai?


Gia Cát Lượng được biết đến là một người tài giỏi với rất nhiều danh xưng khác nhau như thừa tướng, nhà chính trị, nhà ngoại giao, chỉ huy quân sự, nhà phát minh kỹ thuật nổi tiếng của nhà Thục Hán thời Tam Quốc,... Ông còn được mọi người nhớ đến với biểu tự Khổng Minh. Với vai trò một chiến lược gia tài ba, ông đã góp phần xây dựng nên nhà Thục Hán, tạo nên thế chân vạc Tam Quốc chống Ngụy.
 

 
Chiến lược gia nhà Hán này nổi tiếng không chỉ vì tài năng xuất chúng mà còn bởi tấm lòng trung thành yêu nước. Ông dành cả cuộc đời để cố gắng và bảo vệ nước nhà. Đến cuối đời, trước giây phút lâm chung, ông vẫn dặn dò con trai và cháu nội phải kiên quyết, nỗ lực để bảo vệ đất nước. Đến nay, lịch sử đã vẽ nên tấm gương về lòng yêu nước, dũng cảm của 3 đời gia đình nhà ông.

 
Ý nghĩa trưng bày tượng đồng Gia Cát Lượng


Trên chặng đường bảo vệ nhà Hán đầy gian nan, Gia Cát Lượng đã luôn phải trau dồi kiến thức của mình để có những đường lối chỉ đạo sắc bén nhất. Có thể nói rằng con đường học vấn của ông vô cùng vĩ đại. Phải là người tinh tường trong nhiều vấn đề, trí tuệ sáng suốt thì ông mới được tin tưởng để là người tham mưu, đưa ra nhiều sách lược. Chính vì sự thông thái hơn người đó, người ta thường trưng bày tượng của ông để cầu mong được tiếp thu năng lượng tích cực, học rộng hiểu sâu, suy nghĩ thấu đáo mọi điều.

Nếu tượng Thần Tài biểu trưng cho tài lộc thì tượng Gia Cát Lượng như một vị “Thần Trí Tuệ”. Trưng bày tượng Gia Cát Lượng trong nhà là cách để mong cầu cho con cái học hành giỏi giang, gia chủ làm ăn thuận lợi. Đối với những người làm lãnh đạo, việc trưng bày tượng với mong muốn được trí tuệ tinh tường để đưa ra được những chỉ đạo đúng đắn, vận dụng được kiến thức uyên thâm để dự liệu được những biến động của môi trường. Nhờ đó, những bước đi của họ ngày một thành công, quan lộ công danh thăng tiến.

 

 

Ngoài những ý nghĩa đó, tượng Khổng Minh còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh sâu sắc như xua đuổi quỷ giữ, tà ma và thu hút vượng khí vào nhà cho gia chủ. Bức tượng cũng được thờ tại chốn linh thiêng như đền thờ để mọi người có thể đến đây và bày tỏ lòng thành của mình cùng với những ước muốn của mình.


Đúc đồng Dương Quang Hà - Mang linh hồn cho bức tượng


Trưởng thành từ cái nôi làng nghề Vạn Điểm danh giá, đúc đồng Dương Quang Hà gìn giữ những đặc trưng nhất của làng để chế tác ra những tác phẩm đẹp nhất bằng đồng tinh xảo. Trải qua quy trình đúc đồng nghiêm ngặt và tỉ mỉ, những bức tượng Gia Cát Lượng dù ở chất liệu đồng đỏ hay dát vàng đều mang đường nét sắc sảo, chân thực, có hồn như người thật. 
Đến với Đúc Đồng Dương Quang Hà, quý khách sẽ tìm thấy những tuyệt tác tượng với nhiều kích thước khác nhau. Công ty có những bức tượng đủ lớn để trưng bày trong đền chùa linh thiêng nhưng cũng có những mẫu nhỏ để trưng trên bàn làm việc, xe ô tô rất thích hợp. Ngoài ra, Dương Quang Hà nhận chế tác tượng đồng theo yêu cầu. Vì vậy, chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu, những khâu còn lại để Dương Quang Hà lo!
Cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng Gia Cát Lượng bán chạy nhất tại đúc đồng Dương Quang Hà hiện nay:


Tượng đồng Gia Cát Lượng cao 25cm


Tượng đồng Gia Cát Lượng dát vàng 9999


Tượng Gia Cát Lượng khảm bạc


Tượng đồng Gia Cát Lượng khảm tam khí

 
CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định.
Địa chỉ Showroom và VPGD:
Số 843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội .
Số 655 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội.
Số B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.
Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.
Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định.
Số 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.
Số 84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM.
Hotline: 079 866 9999
Email: mynghequangha@gmail.com
Facebook: dodongduongquangha


 

Tags : tượng đồng dương quang hà tượng đồng gia cát lượng tượng đồng phong thủy đúc đồng Dương Quang Hà

DỰ ÁN

0798.66.9999