icon icon icon icon

Mẫu tượng đồng Gia Cát Lượng đẹp - Biểu tượng của sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 03/02/2021

Mẫu tượng đồng Gia Cát Lượng - vị quân sư đại tài thời Tam Quốc, tượng trưng cho sự thông minh, sáng tạo, học thức uyên bác, kiệt xuất. Trưng bày tại bàn làm việc hay bàn đọc sách sẽ mang đến công danh sự nghiệp thăng tiến. Tham khảo ngay những mẫu tượng đồng Gia Cát Lượng được đúc thủ công tinh xảo, truyền thần, bán chạy nhất tại Đúc đồng Dương Quang Hà qua bài viết sau.

Ý nghĩa của mẫu tượng đồng Gia Cát Lượng

Các mẫu tượng đồng Gia Cát Lượng đẹp luôn được nhiều khách hàng “săn đón” bởi ý nghĩa sâu xa. Gia Cát Lượng là vị quân sư đại tài thời Tam Quốc, tự là Khổng Minh. Ông còn là một nhà quân sự, chính trị gia, chiến lược gia, nhà tiên tri xuất chúng trong lịch sử Trung Quốc. 

Để tưởng nhớ công lao, tài năng thiên bẩm của ông, người đời sau thường xây tượng để tôn vinh ông. Trong các chất liệu thiết kế, bức tượng làm bằng đồng vẫn phổ biến hơn cả bởi tính bền đẹp, sang trọng, tinh xảo trong từng đường nét.

Tượng đồng Gia Cát Lượng có thể sử dụng làm đồ mỹ nghệ trưng bày trong nhà, trên bàn làm việc hoặc sử dụng làm đồ cúng tiến, thờ tại chùa chiền, miếu mạo… Với kiến thức uyên thâm, vang danh thiên địa, tượng đồng Gia Cát Lượng sẽ phù trợ cho gia chủ công thành danh toại, tâm trí minh mẫn, sáng suốt; đồng thời nhắc nhở gia chủ về lòng trung quân ái quốc, giữ vững chí khí quân tử dù cho lâm phải bất kì nghịch cảnh nào.

Tượng đồng Gia Cát Lượng được tạo thành như thế nào?

Tượng đồng Gia Cát Lượng thường được các nghệ nhân đúc thủ công với 5 bước chính: tạo mẫu, tạo khuôn đúc đồng từ đất sét, đúc đồng và rót đồng vào khuôn, làm tinh tượng và làm màu. Sản phẩm được đúc hoàn thiện với nhiều kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng khác nhau. 

Sau khi hoàn thiện, tượng Gia Cát Lượng bằng đồng với hình dáng oai phong, lẫm liệt của một vị quân sư chỉ huy hàng ngàn vạn tướng lĩnh, phò tá. Gia Cát Lượng đội mũ cao, áo dài, chân đi hài vải, tay cầm quạt lông, tướng mạo phi phàm thể hiện người chính nhân quân tử. Các nghệ nhân tại đúc đồng bằng đôi tay khéo léo của mình đã đúc chân dung Gia Cát tiên sinh thành bức tượng có giá trị văn hóa và thẩm mỹ cao, tinh xảo rực rỡ.

Mua tượng đồng Gia Cát Lượng ở đâu uy tín nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở đúc đồng khác nhau, nếu không chọn lựa kỹ lưỡng đơn vị, khách hàng dễ mua phải tượng đồng pha nguyên liệu, các đường nét không tinh xảo, không bền bỉ theo thời gian.

Xuất phát điểm từ truyền thống đúc đồng lâu năm tại làng nghề đúc đồng Van Điểm - Ý Yên - Nam Định, Đúc đồng Dương Quang Hà tự hào là đơn vị cung cấp đồ thờ cúng, tượng đồng, tranh đồng… uy tín, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa. Tại Đúc đồng Dương Quang Hà, khách hàng sẽ chọn lựa được cho mình mẫu tượng đồng Gia Cát Lượng đẹp, với nhiều kích thước khác nhau, được tạo thành từ những nghệ nhân lâu năm trong nghề đúc đồng thủ công.

Đến với Đúc đồng Dương Quang Hà, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo, tận tình có kiến thức chuyên môn cao sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng. Hơn nữa công ty còn có các chính sách bảo hành và vận chuyển đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chính sách bảo hành:

✔️ Phục vụ 24/24, tư vấn lắp đặt tận tình.

✔️ Bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm công ty làm ra.

✔️ Giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội và Nam Định. Ngoài ra hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển khách hàng.

✔️ Được 1 đổi 1 nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định.

Địa chỉ Showroom và VPGD:

  1. Số 843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội.

  2. Số B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.

  3. Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.

  4. Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.

  5. Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định.

  6. Số 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hài Phòng.

  7. Số 84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM.

Hotline: 079 866 9999

Email: mynghequangha@gmail.com

Facebook: dodongduongquangha

Tags : Mẫu tượng đồng Gia Cát Lượng đẹp tượng đồng tượng đồng Gia Cát Lượng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN

0798.66.9999