icon icon icon icon

Đúc đồng Dương Quang Hà - Xưởng gia công đồ đồng thủ công mỹ nghệ tin cậy toàn quốc

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 22/09/2022

Đến từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Nam Định, Dương Quang Hà có những người thợ, những người nghệ nhân với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng nhất.

Đồ đồng thủ công mỹ nghệ - Nét đẹp truyền thống của Việt Nam

Đồ đồng thủ công mỹ nghệ luôn là sản phẩm được yêu thích bởi cả người dân trong nước và bạn bè quốc tế. Những sản phẩm này được từng người thợ, nghệ nhân tạo ra hoàn toàn thủ công thay vì sử dụng máy móc công nghiệp. Bởi vậy, đồ đồng thủ công mỹ nghệ mang những nét đẹp mềm mại đặc trưng cùng sự độc đáo riêng biệt.

Vì chế tác hoàn toàn thủ công nên mỗi sản phẩm ra đời đều mang tâm huyết của người tạo ra. Những người thợ, những nghệ nhân chính là người đã thổi hồn cho từng sản phẩm bằng sự tâm huyết, tỉ mỉ, cẩn thận ở từng công đoạn khác nhau. 

Đúc đồng Dương Quang Hà - Xưởng gia công đồ đồng thủ công mỹ nghệ tin cậy toàn quốc

Đúc đồng Dương Quang Hà là xưởng gia công đồ đồng thủ công mỹ nghệ tại Ý Yên, Nam Định. Nơi đây chính là làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm nổi tiếng cả nước. Sinh ra và phát triển tại đây, Dương Quang Hà đã tiếp nối truyền thống từ gia đình, làng nghề và trở thành một trong những xưởng gia công đồ đồng uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Tay nghề cao, chỉn chu trong từng công đoạn

Những nghệ nhân, người thợ lành nghề tại Dương Quang Hà đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm cùng những đức tính chăm chỉ, cần cù và cẩn thận. Họ luôn không ngừng trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm nhằm tạo nên những sản phẩm đẹp mắt với những đường nét tinh tế và mang theo những chất riêng.

Mỗi sản phẩm từ Dương Quang Hà đều là thời gian, công sức và tâm huyết của họ. Bắt đầu từ khâu đầu tiên là thiết kế và phác thảo đến khâu cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm, Dương Quang Hà đều theo dõi cẩn thận, tỉ mỉ với mong muốn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đưa tới khách hàng.

Đảm bảo chất lượng, uy tín

Mọi đồ đồng thủ công mỹ nghệ tại Dương Quang Hà đều được đảm bảo làm hoàn toàn từ đồng nguyên chất và có thể khảm màu, mạ vàng, dát vàng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên, chúng có độ bền bỉ lâu dài và đảm bảo vẫn giữ được nét đẹp ban đầu sau nhiều năm trưng bày và sử dụng.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm tại Dương Quang Hà đều được đảm bảo uy tín, chất lượng và được bảo hành lên đến 20 năm sau khi mua hàng. 

>>> Xem thêm: Mua tượng đồng lưu niệm đẹp và chất lượng ở đâu?

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Đến với Dương Quang Hà, quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm khác nhau từ: đồ thờ cúng bằng đồng, linh vật, tranh, quà tặng lưu niệm bằng đồng, tượng đồng… Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc đặt hàng tùy theo yêu cầu và sở thích cá nhân. Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ này chính là niềm tự hào của Dương Quang Hà chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Đúc đồng Dương Quang Hà đang ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa nhằm quảng bá rộng rãi những sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ đến với mọi người dân trong nước và cả những bạn bè quốc tế khi biết đến Việt Nam.

Để chọn mua, đặt đúc đồ đồng thủ công mỹ nghệ chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh


 

Tags : quà tặng bằng đồng quà tặng lưu niệm bằng đồng tượng đồng đúc đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999