icon icon icon icon

Vì sao tượng Phật mạ vàng, dát vàng tại Dương Quang Hà được rất nhiều cơ sở thờ tự lựa chọn?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 10/04/2022

Tượng Phật mạ vàng, dát vàng tại Dương Quang Hà không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đạt đến độ sắc sảo, tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết. Bởi vậy mà các bức tượng đều toát lên sự linh thiêng, trang trọng, là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở thờ tự. ‘

Dương Quang Hà - Địa chỉ đúc tượng Phật bằng đồng mạ vàng, dát vàng

Đúc đồng Dương Quang Hà là địa chỉ đúc đồng truyền thống với trên 30 năm kinh nghiệm. Các nghệ nhân đúc đồng của cơ sở đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và đặc biệt là giàu tình yêu với nghề truyền thống.

Cùng với đó, nguồn nguyên liệu để đúc thành những pho tượng Phật luôn được Dương Quang Hà đảm bảo sự tinh khiết, chất lượng cao nhất. Sau khi đúc xong, những bức tượng Phật được dát vàng, mạ vàng đúng kỹ thuật nhằm mang đến một sản phẩm thực sự bền - chất - thẩm mỹ.

Là cơ sở trực tiếp đúc và thực hiện các công đoạn dát vàng, mạ vàng, Dương Quang Hà cam kết kiểm soát mọi quy trình, theo dõi từng bước tiến độ để đánh giá chất lượng. Đây là điều quan trọng nhất của toàn bộ quá trình đúc đồng mà không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được.

Ưu điểm của những bức tượng Phật bằng đồng dát vàng, mạ vàng tại Dương Quang Hà

Với hơn 30 năm mang tới thị trường hàng triệu bức tượng Phật dát vàng, mạ vàng, những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này tại Dương Quang Hà có thể kể đến như sau.

Bền bỉ, chất lượng vượt trội

Tất cả các mẫu tượng Phật nói riêng và tượng đồng tại Dương Quang Hà nói chung đều được kiểm soát kỹ càng chất lượng ngay từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào. Trong suốt quá trình đúc, các nghệ nhân cũng liên tục theo dõi, đánh giá để đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu cao nhất.

Tượng đồng Tam Thánh Phật

Bởi vậy mà sau khi hoàn thành, tượng Phật bằng đồng không chỉ đạt độ hoàn mỹ về tạo hình, chi tiết đường nét mà còn vô cùng bền bỉ. Đây là yêu cầu bắt buộc để tiến tới công đoạn dát vàng hoặc mạ vàng.

Sau công đoạn hoàn thiện thô, tượng Phật bằng đồng sẽ được dát vàng hoặc mạ vàng 9999 theo cam kết chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy mà quý khách hàng có thể thoải mái thực hiện bất kỳ thao tác kiểm tra, đánh giá nào trước khi nhận bàn giao sản phẩm.

Tinh xảo, thần thái

Kết thúc công đoạn dát vàng hoặc mạ vàng cho tượng Phật, các bức tượng đều đảm bảo toát lên vẻ sang trọng, tinh tế và thần thái tâm linh. Điều này là sự hài lòng cao nhất của bất kỳ người dùng nào khi mong muốn sở hữu tượng đồng dát vàng, mạ vàng.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Để làm được điều này, các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà đã phải tính toán tỉ mỉ trong từng bước thực hiện, tiến hành cẩn trọng từng chi tiết. Đây cũng là khâu tốn nhiều thời gian tinh chỉnh nhất trong toàn bộ quá trình.

Cùng ngắm nhìn những bức tượng Phật dát vàng, mạ vàng tinh xảo dưới đây.

Tượng Phật Thích Ca

Tượng Phật A Di Đà

Hiện nay, đúc đồng Dương Quang Hà đang đúc và cung cấp rất nhiều mẫu tượng Phật dát vàng, mạ vàng theo mẫu có sẵn. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt theo khuôn mẫu, kích thước yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tượng Phật dát vàng, mạ vàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : tượng phật bằng đồng tượng đồng tượng đồng mạ vàng

DỰ ÁN

0798.66.9999