icon icon icon icon

Vì sao nên đúc tượng đồng Thần, Thánh, Phật tại Dương Quang Hà?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 14/05/2022

Đúc đồng Dương Quang Hà hiện là địa chỉ đúc và cung cấp rất nhiều các mẫu tượng đồng Thần, Phật, Thánh cho các đền, chùa, cơ sở thờ tự trên khắp cả nước cũng như nước ngoài.

Vậy đâu là lý do khiến đúc đồng Dương Quang Hà trở thành địa chỉ đúc tượng đồng tin cậy đến vậy? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ đúc đồng truyền thống với trên 30 năm kinh nghiệm

Tượng đồng Phật địa tạng 

Đúc đồng Dương Quang Hà được “sinh ra" từ các nôi của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Là một trong số ít những cơ sở đúc đồng truyền thống còn hoạt động cho tới ngày nay, đúc đồng Dương Quang Hà mang đầy đủ khí chất, những giá trị tinh hoa, lưu giữ trọn vẹn kinh nghiệm, kiến thức cũng như đặc điểm riêng của làng nghề đúc đồng Vạn Điểm.

Tượng đồng Hoàng Thần tài

Đến thăm cơ sở đúc đồng Dương Quang Hà tại Ý Yên, Nam Định hôm nay, quý khách hàng có thể tận mắt tới tham quan, tìm hiểu và quan sát từng khâu đúc đồng được thực hiện bởi các nghệ nhân. Chứng kiến toàn bộ quy trình đúc đồng, quý khách hàng sẽ thêm hiểu, thêm yêu, thêm trân trọng những điều mà Dương Quang Hà đang lưu giữ mỗi ngày.

Tượng Phật Thiên thủ thiên nhãn

Xuất phát từ việc đúc, chế tác những vật dụng bằng đồng đơn giản từ những ngày đầu, đến nay, đúc đồng Dương Quang Hà đã mang tới hàng ngàn sản phẩm đồ đồng thuộc đủ các lĩnh vực, nhu cầu của cuộc sống. Trong đó, đúc tượng đồng nói chung và đúc tượng Phật, tượng Thánh Thần được xem là một trong những thế mạnh của cơ sở đúc hơn 30 năm kinh nghiệm Dương Quang Hà.

Là địa chỉ chuyên đúc tượng đồng Phật, Thần, Thánh cho khắp cơ sở thờ tự trên cả nước

Kể từ khi tiếp nối nghề truyền thống của cha ông và xây dựng lên thương hiệu đúc đồng Dương Quang Hà, cơ sở đã vinh dự là lựa chọn đúc tượng của rất nhiều cơ sở thờ tự trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hàng chục ngàn pho tượng với đủ loại, kiểu dáng, kích thước khác nhau được đúc lên.

Tượng đồng Phật Đản sanh

Có thể khẳng định, hầu hết các chùa chiền, cơ sở thờ tự, nhu cầu cá nhân khi mong muốn đúc tượng đồng Thần, Thánh, Phật… đều tìm tới Dương Quang Hà. Ngoài việc đúc tượng tại xưởng, Dương Quang Hà còn đến tận nơi, trực tiếp đúc tại các địa điểm thờ theo yêu cầu.

Sản phẩm tinh xảo, đa dạng kích cỡ, chất liệu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Tại đúc đồng Dương Quang Hà, dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đúc đồng truyền thống, những mẫu tượng đồng được tạo nên vô cùng sắc nét, tinh xảo. Bới chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên cao nhất nên trước khi nhận bất kỳ một mẫu nào, các nghệ nhân đều có sự nghiên cứu, phân tích rất kỹ.

Đúc đồng đã khó, đúc tượng Phật, tượng Thần, Thánh lại càng khó hơn. Tượng Phật, tượng Thần, Thánh không chỉ cần giống những đường nét cơ bản mà còn phải toát lên được uy nghiêm, thần thái của từng người.

Để làm được điều này thì ngoài kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, người thợ cần có tình yêu và óc quan sát kỹ càng. Vì thế mà một bức tượng đồng Phật luôn có thời gian đúc lâu hơn những sản phẩm khác rất nhiều.

Giới thiệu những mẫu tượng đồng Thần, Thánh, Phật tiêu biểu nhất

Với trên 30 năm kinh nghiệm đúc tượng đồng, là địa chỉ đúc đồng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước, đúc đồng Dương Quang Hà đã mang tới hàng chục ngàn pho tượng Phật, Thần, Thánh… cho khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là những bức tượng đồng tiêu biểu mà đúc đồng Dương Quang Hà đã thực hiện.

Quý khách hàng quan tâm và cần tư vấn đúc tượng đồng Thần, Phật, Thánh… vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : tượng phật bằng đồng tượng đồng tượng đồng dát vàng

DỰ ÁN

0798.66.9999