icon icon icon icon

Vì sao đúc đồng Dương Quang Hà được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 10/11/2021

Số lượng cơ sở đúc đồng ở Việt Nam hoàn toàn không ít, nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.

Dương Quang Hà – cơ sở đúc đồng có gần 30 năm thâm niên là một trong số ít “ngôi sao sáng” trong nghề này, được đánh giá cao bởi cả khách hàng lẫn đối tác.

Những lý do dưới đây sẽ giải thích cho việc tại sao Dương Quang Hà lại có được thành tựu đó.

Thương hiệu uy tín, sinh ra từ làng nghề đúc đồng truyền thống

Làng nghề đúc đồng ở Ý Yên Nam Định từ lâu đã được cả nước biết đến là làng nghề truyền thống, với những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ chất lượng và giá trị thẩm mỹ xuất sắc. Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng sinh ra từ làng nghề, nên sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, với những bí quyết đúc đồng riêng biệt, mang tính bản sắc.

Đồ đồng Dương Quang Hà có mặt trên mọi miền tổ quốc và gần đây đã mở rộng cung ứng đồ đồng cho thị trường quốc tế. Sự tinh xảo của đồ đồng Dương Quang Hà gây ẩn tượng mạnh với du khách quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh của làng nghề đúc đồng Ý Yên.

Nhờ những đóng góp quan trọng cho lĩnh vực đúc đồng của Việt Nam, ngày 26-10-2019, Đồ đồng Dương Quang Hà vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây là phần thưởng xứng đáng, là vinh dự của Dương Quang Hà nói riêng và làng nghề đúc đồng truyền thống nói chung.

Đây cũng là lý do hàng đầu khiến người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng thương hiệu này.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tương tác cao với khách hàng.

Nhận được tự tin yêu của khách hàng, một phần là do Dương Quang Hà luôn có sẵn một bộ quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và có tính tương tác cao với khách. Sau khi tiếp nhận thông tin từ người đặt hàng, nắm bắt được nhu cầu cơ bản thông qua tư vấn và trao đổi, cơ sở sản xuất bắt đầu đi vào công đoạn chế tác.

Quy trình chế tác liên tục cập nhật với khách hàng để kịp thời điều chỉnh theo góp ý của khách, và cũng giúp khách nắm được tiến độ dự án. Sau khi hoàn thiện sẽ là công đoạn vận chuyển và thanh toán.

Ưu điểm của sơ sở đúc đồng Dương Quang Hà là luôn đề cao ý kiến của khách hàng, đồng thời tư vấn cho khách những kiến thức chuyên môn để sản phẩm được hoàn mỹ và ưng ý khách nhất.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng hoàn mỹ

Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng cung cấp rất đa dạng sản phẩm. Không chỉ chuyên về đúc tượng đồng, đồ thờ cúng, đồ phong thủy,… mà còn có các đồ trang trí như tranh đồng, đồ lưu niệm và các dự án mạ đồng cho đồ nội thất, chữ đồng cho các cơ quan, tổ chức,…

Chất lượng hoàn mỹ của các sản phẩm khẳng định tay nghề thiện nghệ và kinh nghiệm dày dạn của các nghệ nhân đúc đồng. Thành phần vật liệu, tỉ lệ pha trộn quyết định nhiều đến tuổi thọ của đồ đồng.

Bởi vậy mà, qua nhiều năm tháng, những đồ đồng do nghệ nhân của Dương Quang Hà chế tác vẫn luôn giữ được vẻ đẹp và nét tinh xảo như những ngày đầu. Bàn tay của nghệ nhân cũng có thể quyết định sự sinh động và có hồn của một bức tranh, một bức tượng.

Vì vậy nên khi đem so sánh các sản phẩm khác với đồ đồng Dương Quang Hà, khách hàng luôn thấy được sự khác biệt nhờ cái tâm và tài năng của nghệ nhân.

Giá thành hợp lý, nhiều cơ sở trên toàn quốc.

Mặc dù cơ sở sản xuất chính nằm ở làng nghề truyền thống Ý Yên – Nam Định, song Dương Quang Hà có rất nhiều cơ sở phân phối và bày hàng mẫu. Nhiều cơ sở không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của Dương Quang Hà mà còn ngầm khẳng định sự lớn mạnh và uy tín của thương hiệu.

Nhiều khách hàng cẩn thận, muốn được tận mắt nhìn thấy sản phẩm bày mẫu mới yên tâm đặt mua. Về điều này thì Dương Quang Hà đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Mặt khác, nhờ lợi thế tự sản xuất và phân phối trực tiếp mà giá các sản phẩm đồ đồng của Dương Quang Hà rất phải chăng. Chất lượng tốt với giá hợp lý, cạnh tranh là lý do thuyết phục để khách hàng yêu thích thương hiệu đồ đồng này.

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn mua đồ đồng giá rẻđồ đồng cao cấp, mua đồ đồng phong thuỷ, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ... đừng quên liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà ngay hôm nay theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh:

84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

Tags : mua đồ đồng đúc đồng đúc đồng dương quang hà

DỰ ÁN

0798.66.9999