icon icon icon icon

Tuyển chọn những món quà tặng bằng đồng đẹp nhất tại Đúc đồng Dương Quang Hà tháng 7.2023

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 21/07/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh, hãy để Đúc đồng Dương Quang Hà giới thiệu những mẫu quà tặng bằng đồng tinh xảo. Quà tặng bằng đồng không chỉ đẹp mắt mà còn mang trong mình ý nghĩa vượt qua thời gian và trường tồn mãi mãi.

Quà tặng bằng đồng - Món quà ý nghĩa để biếu tặng

Có nhiều món quà ý nghĩa mà chúng ta trao tặng nhau nhưng quà tặng bằng đồng luôn là lựa chọn hàng đầu để dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác,… Quà tặng bằng đồng có tính thẩm mỹ, độ bền cao và mang nhiều ý nghĩa.

Đồng là một trong những loại kim loại đầu tiên được con người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều mẫu quà tặng làm bằng chất liệu đồng còn có ý nghĩa về phong thủy. Khi bạn tặng quà bằng chất liệu đồng, bạn đang gửi đi thông điệp về sự kết nối, sự chắc chắn và sự thịnh vượng trong mối quan hệ. Quà tặng bằng đồng có thể biểu thị sự ổn định trong tình bạn, tình yêu hay sự phát triển bền vững trong kinh doanh.

Quà tặng bằng đồng phù hợp với nhiều dịp khác nhau, từ sinh nhật, kỷ niệm đến các ngày lễ, tết. Không chỉ dành cho người thân trong gia đình, quà tặng bằng đồng cũng rất thích hợp để tặng đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và những người đáng quý trong cuộc sống của bạn. Thậm chí, chúng ta cũng có thể dành tặng món quà lưu niệm từ chất liệu đồng cho những người bạn, đối tác nước ngoài như một cách để quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam.

Một điều quan trọng, những món quà lưu niệm bằng đồng luôn có giá trị sử dụng lâu dài bởi đồng không bị oxy hóa hay biến đổi theo thời gian. Điều này làm cho quà tặng bằng đồng trở thành một món đồ lưu niệm tuyệt vời, có thể lưu giữ kỷ niệm và giá trị tinh thần theo thời gian.

Ngoài ra, các món quà tặng làm bằng đồng rất đa dạng về mẫu mã, giúp cho người mua có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích, đối tượng, nhu cầu… Với thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, quà tặng bằng đồng là món quà đẹp mắt và vô cùng giá trị.

>> Xem thêm: Tranh đồng quà tặng: Trao trọn thành ý, vẹn tròn tâm giao

Những mẫu quà tặng bằng đồng đẹp nhất tại Đúc đồng Dương Quang Hà hiện nay

Hiện nay, Đúc đồng Dương Quang Hà là địa chỉ cung cấp đa dạng các mẫu quà tặng bằng đồng chất lượng. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, Đúc đồng Dương Quang Hà mang đến những sản phẩm đồ đồng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, ấn tượng.

Dưới đây là những mẫu quà tặng bằng đồng đẹp nhất tại Đúc đồng Dương Quang Hà:

Đôi hươu đồng phong thủy

Lan hồ điệp dát vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Cột cờ Hà Nội bằng đồng mạ vàng để bàn làm việc

Tranh đĩa đồng Chùa Một Cột

Mô hình xe tăng bằng đồng mạ vàng tinh xảo

Phượng hoàng tung cánh

Tượng dê bằng đồng dát vàng

Biển chức danh

Quà tặng bằng đồng là một món quà độc đáo và ý nghĩa để biếu tặng. Quà tặng bằng đồng mang trong mình sự kết nối và giá trị tinh thần đặc biệt, làm cho nó trở thành một món quà đáng trân trọng và lưu giữ kỷ niệm trong thời gian dài.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua quà tặng bằng đồng cao cấp, vui lòng liên hệ với Đúc đồng Dương Quang Hà theo thông tin dưới đây:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : quà lưu niệm bằng đồng quà tặng bằng đồng Đúc đồng Dương Quang Hà

DỰ ÁN

0798.66.9999