icon icon icon icon

Top 5 mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp nhất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 20/01/2021

Tượng Phật A Di Đà - hiện thân của an lành, của những điều tốt đẹp. Hiện nay, tượng Phật A Di Đà thường được thờ trong chùa hoặc các gia đình theo đạo Phật, là quà tặng ý nghĩa hay vật trưng bày mang đến sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Tham khảo ngay Top 5 mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp, được ưa chuộng nhất qua bài viết sau.

Tượng Phật A Di Đà và ý nghĩa trong cuộc sống

Phật A Di Đà - một trong những vị thần có tuổi thọ “vô lượng thọ”, là vị giáo chủ của cõi cực lạc phương Tây, được biết đến với 48 lời nguyện lớn trước khi trở thành Phật. Trong đó có một lời nguyện ước sẵn sàng tiếp dẫn chúng sinh khi chúng sinh niệm danh hiệu của ngài. Việc thờ cúng Phật A Di Đà rất phổ biến, đặc biệt là trong các ngôi chùa hay những gia đình theo đạo Phật, với ý nghĩa: 

  • Phật A Di Đà phổ độ chúng sinh, đưa con người thoát khỏi những điều khốn khổ trong cuộc sống, hướng thiện, tránh xa cái ác. Phật sẽ dẫn dắt nếu con người sớm thức tỉnh, thoát khỏi khổ bể ái, nhận ra chân lý và tránh khỏi buồn đau trong cuộc sống.

  • Phật A Di Đà thường được thờ cạnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và Phật Di Lặc, thể hiện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Phật A Di Đà được xem là hiện hữu của quá khứ.

Nhận biết tượng Phật A Di Đà thế nào?

Trên đầu của tượng Phật A Di Đà thường có cụm tóc xoắn ốc, khoác trên người tấm áo cà sa đỏ, áo khoác vuông ở cổ và trước ngực có chữ Vạn. Mắt ngài nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ. Phật A Di Đà thường trong tư thế đứng và tay làm ấn giáo hoá, tay phải đưa ngang vai và chỉ lên trên, tay trái đưa ngang bụng và chỉ xuống dưới, hai lòng bàn tay hướng về phía trước, ngón cái và ngón trỏ chạm nhau thành vòng tròn.

Ngoài ra còn có tượng Phật A Di Đà ngồi trên toà sen, tay bắt ấn thiền để ngang bụng, lưng bàn tay phải chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau.

Top 5 mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, tượng Phật A Di Đà bằng đồng luôn được ưa chuộng, chọn lựa là vật trưng bày, thờ cúng tại chùa hay các gia đình. Tượng đồng Phật A Di Đà được đúc hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống, mang đến vẻ đẹp tinh xảo, sắc nét, giá trị. Dưới đây là 5 mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp nhất:

Tượng Phật A Di Đà cao 2m

Tượng phật A Di Đà dát vàng 9999 cao 42cm

Tượng Phật A di Đà cao 3,5m

Tượng Phật A Di Đà mạ vàng 18k cao 42cm

Tượng Phật A Di Đà cao 81cm

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đúc tượng đồng. Tuy nhiên để đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, độ bền bỉ và giá thành tốt nhất, khách hàng hãy tìm đến địa chỉ uy tín. Đúc đồng Dương Quang Hà là một trong các địa chỉ mua tượng Phật uy tín trên thị trường, nguồn gốc ở làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định, với đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong đúc đồng.

Tất cả sản phẩm được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được Dương Quang Hà làm thủ công bằng tay. Mỗi sản phẩm tượng Phật A Di Đà thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân tài hoa, có tâm. Bên cạnh tượng đồng, Dương Quang Hà còn nhận mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ vàng, thiếp vàng.

Đến với đúc đồng Dương Quang Hà, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo, tận tình có kiến thức chuyên môn cao sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng. Hơn nữa công ty còn có các chính sách bảo hành và vận chuyển đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chính sách bảo hành:

✔️ Phục vụ 24/24, tư vấn lắp đặt tận tình.

✔️ Bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm công ty làm ra.

✔️ Giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội và Nam Định. Ngoài ra hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển khách hàng.

✔️ Được 1 đổi 1 nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định.

Địa chỉ Showroom và VPGD:

  1. Số 843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội.

  2. Số B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.

  3. Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.

  4. Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.

  5. Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định.

  6. Số 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hài Phòng.

  7. Số 84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM.

Hotline: 079 866 9999

Email: mynghequangha@gmail.com

Facebook: dodongduongquangha
 

Tags : tượng phật tượng phật a di đà tượng đồng a di đà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN

0798.66.9999