icon icon icon icon

Tượng đồng Hổ cho năm Nhâm Dần - Vật phẩm cho năm mới mạnh mẽ, bùng nổ

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 12/01/2022

Nếu lựa chọn một món quà tặng cho năm Nhâm Dần, chắc có lẽ không có món quà nào hợp hơn là tượng hổ bằng đồng. Với những chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, hình tượng chúa sơn lâm của đúc đồng Dương Quang Hà trở nên sắc nét, sống động, hứa hẹn sẽ là vật phẩm quà tặng cho năm mới mạnh mẽ, bùng nổ.

Ý nghĩa tượng đồng Hổ trong năm Nhâm Dần

Hổ là linh vật của năm Dần. Trong quan niệm dân gian, hổ được gọi với nhiều tên khác nhau như “ông ba mươi", “chúa sơn lâm", hùm, cọp…

Dù là tên gọi nào, cách gọi nào thì hình tượng của hổ cũng là biểu trưng của sự mạnh mẽ, oai hùng, uy quyền. Chính vì vậy mà tượng hổ luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trưng bày, làm quà tặng, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trưng bày tượng đồng hổ trong nhà, bức tượng đồng này sẽ mang đến hy vọng về một năm mới bức phá thần kỳ, mạnh mẽ quyết đoán. Tượng hổ cũng là biểu tượng xua đi những điều yếu đuối, không may trong cuộc sống.

Giới thiệu những mẫu tượng đồng hổ cho năm mới mạnh mẽ, bùng nổ

Nhằm đáp ứng nhu cầu về lựa chọn tượng hổ bằng đồng để trưng bày, biếu tặng cho năm mới Nhâm Dần, các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà đã miệt mài ngày đêm thiết kế, chế tác và cho ra mắt những mẫu tượng hổ bằng đồng tinh xảo nhất.

Những mẫu tượng đồng hổ với đa dạng chất liệu, kích thước, kiểu dáng sẽ giúp cho quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, dễ dàng tìm kiếm được hình mẫu ưng ý nhất.

Đặc biệt, nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Dần, đúc đồng Dương Quang Hà mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất năm: Giảm giá 5% toàn bộ mẫu tượng hổ bằng đồng từ 3.1.2022 - 10.2.2022. Ngoài ra khi mua tượng hổ bằng đồng, quý khách hàng còn được tặng kèm bệ gỗ cùng hộp quà tinh xảo.

Đúc đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng truyền thống với 30 năm kinh nghiệm. Sinh ra từ làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, đúc đồng Dương Quang Hà đã tiếp bước và phát huy truyền thống cha ông, ngày ngày mang lại những sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp, độc, tinh xảo nhất.

Quý khách hàng mong muốn lựa chọn những món đồ đồng phong thuỷ, quà tặng bằng đồng và đặc biệt là tượng hổ bằng đồng cho năm Nhâm Dần, đừng quên liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh:

84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : quà tặng phong thuỷ tượng hổ bằng đồng tượng đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999