icon icon icon icon

Tượng đồng đặt xe ô tô nên chọn những mẫu tượng như thế nào?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 15/06/2022

Trên táp lô (taplo) của nhiều ô tô hiện nay, các tài xế thường lựa chọn các mẫu tượng đồng để đặt với những mong muốn về may mắn, bình an, tài lộc khác nhau. Vậy thông thường, đâu là mẫu tượng đồng được lựa chọn nhiều nhất để đặt ô tô?

Để biết câu trả lời, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của đúc đồng Dương Quang Hà.

Ý nghĩa của việc đặt tượng đồng trên ô tô

Nếu như người xưa coi việc “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà" là ba việc lớn của đời người thì chiếc xe chính là “con trâu" - biểu tượng gắn liền với công việc, hành trình. Vì vậy mà khi mua bất kỳ một chiếc xe nào, dù là mới hay cũ thì người chủ cũng luôn mong muốn những điều thuận lợi, bình an.

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng 

Bởi lý do trên mà rất nhiều người hiện nay mong muốn đặt những vật phẩm may mắn lên trên xe, cùng chiếc xe và chủ nhân đi đến mọi nẻo đường. Những vật phẩm này có thể là một bức tượng, một món đồ phong thuỷ hay một vật mang nhiều ý nghĩa với cá nhân.

Tất cả những lựa chọn trên đều với mong muốn trên suốt chặng đường đi, những bức tượng đồng, những món đồ sẽ mang lại sự suôn sẻ, bình an, thuận lợi cho người trên xe. Cũng bởi lý do đó mà những bức tượng đồng đặt trên xe ô tô luôn được lựa chọn cẩn trọng, kỹ càng.

Gợi ý những mẫu tượng đồng đặt ô tô được sử dụng nhiều nhất

Tượng phật

Tượng phật đặt trên xe ô tô thường là những bức tượng phật có kích thước nhỏ. Những vị phật thường được lựa chọn có thể kể đến gồm tượng phật Bồ Tát, tượng phật Thích Ca, tượng phật Di Lặc…

Tượng Phật bà Quan Âm

Tượng đồng Tứ đại Thiên Vương

Tượng phật Thế Chí Bồ Tát

Tượng phật cỡ nhỏ dùng đặt trên xe ô tô do các nghệ nhân Dương Quang Hà thực hiện từ chất liệu đồng cao cấp với đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ. Không chỉ toát lên thần thái thoát tục của người nhà phật, tượng phật bằng đồng thương hiệu Dương Quang Hà còn hứa hẹn mang tới bình an, thuận lợi cho chủ nhân của chiếc xe trên suốt chặng hành trình.

Tượng phong thuỷ

Tượng đồng phong thuỷ đặt trên xe ô tô phổ biến nhất đó chính là tượng con giáp hoặc tượng linh vật phong thuỷ.

Với tượng con giáp, chủ nhân của chiếc ô tô có thể lựa chọn con giáp theo tuổi hoặc nằm trong nhóm tương sinh. Những con giáp này có thể được coi là “đại diện" tâm linh, là biểu tượng giúp gia tăng thêm sức mạnh, giúp người tài xế vững vàng tay lái, tự tin trên mọi nẻo đường.

Khi chọn tượng con giáp đặt trên xe ô tô, chủ nhân của chiếc xe nên tránh những con giáp nằm trong nhóm tương khắc. Ngoài ra, bên cạnh tượng con giáp từ đồng nguyên chất, khách hàng cũng có thể lựa chọn tượng con giáp mạ vàng, chạm khảm, hun giả cổ… theo sở thích.

Cùng với tượng đồng con giáp, tượng linh vật phong thuỷ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng để đặt lên xe ô tô. Tượng linh vật phong thuỷ phổ biến nhất có thể kể đến như tượng tỳ hưu, tượng thiềm thử, tượng long quy…

Dưới đây là hình ảnh của những linh vật phong thuỷ thường được lựa chọn để đặt trên xe ô tô.

Tượng Long Quy ​​​​​​​

Hổ dát vàng

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua, đặt đúc tượng đồng đặt trên xe ô tô, vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tags : tượng phật bằng đồng tượng đồng tượng đồng đặt ô tô

DỰ ÁN

0798.66.9999