icon icon icon icon

Tượng đài, biểu tượng bằng đồng - Đâu là địa chỉ đúc chất lượng, tin cậy?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 13/05/2022

Cuộc sống hiện đại, nhiều công trình, di tích được đầu tư tôn tạo cũng là lúc mà những bức tượng đài, biểu tượng được chú ý, đầu tư kỹ lưỡng, kỳ công hơn. Trong số những chất liệu được sử dụng để đúc tượng đài, biểu tượng thì đồng được xem là chất liệu bền bỉ, sang trọng và được lựa chọn nhiều nhất.

Vậy khi có nhu cầu đúc tượng đài, biểu tượng bằng đồng, quý khách hàng có thể tìm tới địa chỉ tin cậy nào?

Vì sao tượng đài, biểu tượng bằng đồng ngày càng được ưa chuộng?

Trước đây, tượng đài, biểu tượng tại các khuôn viên, công trình lưu niệm, vườn hoa, quảng trường… thường sử dụng chất liệu đá, thạch cao hay bê tông. Đây là những chất liệu có phần thô, truyền thống với chi phí rẻ.

Tuy nhiên, do đặc điểm phần đa các biểu tượng, tượng đài đều được đặt ở vị trí ngoài trời nên qua thời gian, các bức tượng làm từ những chất liệu nêu trên nhanh chóng xuống cấp, hư hại. Điều này không chỉ làm mất mỹ quan công trình mà còn gây lãng phí, tốn kém tiền của trùng tu, bảo trì.

Chính vì lý do trên mà chất liệu bền vững như đồng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt, tượng đài, biểu tượng bằng đồng còn giúp tôn lên nét uy nghiêm, sự sang trọng mà không chất liệu nào có được.

Với tượng đài, biểu tượng được làm từ chất liệu đồng, dù quý khách hàng có mong muốn đặt trong nhà hay ngoài trời đều không cần phải lo lắng về độ bền, độ đẹp của sản phẩm qua thời gian. Đây cũng là một trong những ưu điểm quan trọng nhất khiến chất liệu ngày càng được ưu tiên lựa chọn.

Đúc tượng đài, biểu tượng bằng đồng - Đến ngay Dương Quang Hà

Không chỉ có thế mạnh trong việc đúc và mang tới các sản phẩm đồ đồng truyền thống như đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thuỷ, tranh đồng, chữ đồng…, đúc đồng Dương Quang Hà còn là địa chỉ đúc tượng đài bằng đồng sắc nét, giống như thật, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Có được điều này là nhờ trong suốt hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, đúc đồng Dương Quang Hà luôn duy trì và trau dồi tay nghề cho các nghệ nhân đúc đồng. Dưới đôi bàn tay khéo léo cùng tình yêu nghề truyền thống, những nghệ nhân đã mang tới những bức tượng đài, biểu tượng bằng đồng với đủ kích thước, kiểu dáng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cùng ngắm nhìn những bức tượng đài, biểu tượng bằng đồng được thực hiện bởi các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà dưới đây.

Tượng đài Nguyễn Trung Trực

Tượng đài Vua Lê Thánh Tông

Tượng đài Bác Hồ vẫy tay

Để biết thêm thông tin chi tiết về đúc tượng đài, biểu tượng bằng đồng cũng như tiến hành đúc theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN

0798.66.9999