icon icon icon icon

Top 5 món quà tặng bằng đồng ý nghĩa dịp Quốc Khánh

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 12/08/2021

Dịp Quốc Khánh 2.9 sắp đến. Đây không chỉ là ngày Lễ lớn của dân tộc mà còn là cơ hội để bạn bày tỏ tấm lòng tri ân tới những thế hệ đi trước. Dưới đây, đúc đồng xin được gợi ý 5 món quà tặng bằng đồng ý nghĩa nhất dành cho dịp này.

Trống đồng mạ vàng/dát vàng

Trống đồng mạ vàng được chế tác hoàn toàn từ đồng nguyên chất, sau đó được mạ vàng tinh xảo. Trống đồng mạ vàng được sản xuất với nhiều kích cỡ, đường kính khác nhau. Trống đồng mạ vàng được sản xuất theo nguyên mẫu của trống đồng Đông Sơn với rất nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc.

Lựa chọn trống đồng mạ vàng hoặc dát vàng làm quà tặng sẽ giúp bạn gửi trao tâm ý về lòng biết ơn, tưởng nhớ những thế hệ đã có công dựng nước, giữ nước. Trống đồng cũng mang biểu tượng hào hùng dân tộc, là khát vọng cho ý chí mạnh mẽ, cầu mong về sự trường tồn cho dân tộc, đất nước.

Tại đúc đồng Dương Quang Hà, các nghệ nhân đã chế tạo rất nhiều mẫu trống đồ mạ vàng với đa dạng kích thước. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, in khắc thêm tên của tổ chức, cá nhân tặng quà…, đừng quên liên hệ với Dương Quang Hà ngay hôm nay.

Tượng đồng Bác Hồ

Hai mẫu tượng đồng Bác Hồ được lựa chọn nhiều nhất trong dịp này phải kể đến đó là tượng đồng Bác Hồ đứng vẫy tay và tượng đồng Bác Hồ bán thân. Trong đó, những bức tượng đồng Bác Hồ bán thân được lựa chọn nhiều hơn cả.

Lựa chọn tượng đồng Bác Hồ để làm quà tặng ngày Quốc Khánh như một lời nhắc nhở về công lao to lớn của Người trong việc đấu tranh giải phóng dân tộc. Quà tặng tượng đồng Bác Hồ thường dành cho các tổ chức đặt trong phòng làm việc, phòng truyền thống hoặc các điện thờ, khu di tích…

Quốc huy bằng đồng vàng

Quốc huy là biểu tượng của đất nước, tượng trưng cho cờ Tổ quốc, cho lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam và tiền đồ xán lạn của quốc gia. Tặng quà Quốc huy bằng đồng vàng dịp Quốc Khánh mang ý nghĩa to lớn về lòng tự hào dân tộc, gợi lên sự hào hùng, niềm kiêu hãnh về lịch sử huy hoàng cũng như khát vọng về tương lai hoà bình, tươi đẹp.

Với quà tặng là Quốc huy bằng đồng vàng, các tổ chức, cá nhân có thể dùng để trao tặng các khu di tích, khu lưu niệm hoặc những tổ chức như Đảng uỷ, Uỷ ban, cơ quan công an, quân đội… Về kích thước, quà tặng Quốc huy bằng đồng vàng có thể được chế tác với nhiều kích thước khác nhau cũng như có thể khắc tên, lưu dấu quà tặng ở mặt sau.

Tranh đồng quà tặng

Những bức tranh chữ, tranh phù điêu, tranh sự kiện chiến thắng… cũng là gợi ý quà tặng phù hợp cho dịp Quốc Khánh. Với những đường nét tinh xảo cùng những ý nghĩa sâu sắc, các bức tranh đồng quà tặng sẽ giúp thể hiện lòng biết ơn, sự cảm mến của người tặng với nơi nhận.

Tượng đồng danh nhân, danh tướng

Vào dịp lễ Quốc Khánh, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những bức tượng của các danh nhân, danh tướng - những người có nhiều công lao trong dựng nước, giữ nước suốt chiều dài lịch sử dân tộc. Tượng đồng các vị danh nhân, danh tướng thường được lựa chọn làm quà tặng trong dịp này có thể kể đến như tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng đồng Nguyễn Chí Thanh, tượng đồng Trần Hưng Đạo…

Trên đây là những gợi ý về tượng đồng quà tặng cho dịp Quốc Khánh 2.9 sắp tới. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt hàng tượng đồng làm quà tặng, đừng quên liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : quà tặng bằng đồng tranh đồng tượng đồng quà tăng

DỰ ÁN

0798.66.9999