icon icon icon icon

Tổng hợp những dự án đã triển khai và bàn giao trong tháng 9.2021

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 02/10/2021

Tháng 9 đã qua với rất nhiều những sản phẩm đồ đồng tinh xảo, chất lượng đã được đúc đồng Dương Quang Hà bàn giao tới khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng điểm lại những dự án, sản phẩm đồ đồng được khách hàng ba miền lựa chọn nhé.

Các sản phẩm đồ đồng thờ cúng

Trong tháng 9, đúc đồng Dương Quang Hà đã bàn giao rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng như như bộ tam sự, bộ ngũ sự, đèn thờ, hạc thờ, đỉnh đồng

Tất cả những mẫu đồ đồng thờ cúng đều do các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà thực hiện thủ công từ chất liệu đồng cao cấp, sau đó chạm khảm theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được bàn giao đúng tiến độ, chuẩn chất lượng đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Các mẫu tượng đồng danh nhân, tượng truyền thần

Tượng đồng danh nhân, danh tướng, tượng truyền thần cũng là sản phẩm thế mạnh của đúc đồng Dương Quang Hà được khách hàng rất tin tưởng, tín nhiệm. Trong tháng 9, đúc đồng Dương Quang Hà đã hoàn thiện và bàn giao những bức tượng đồng, tượng truyền thần cho khách hàng 3 miền gồm:

  • Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay dát vàng
  • Tượng đồng Bác Hồ ngồi ghế mây dát vàng
  • Tượng truyền thần song thất

Bàn giao các mẫu tượng Phật, tượng đồng thờ cúng

Đúc đồng Dương Quang Hà là một trong những địa chỉ đúc tượng Phật, tượng đồng thờ cúng uy tín bậc nhất hiện nay. Vì vậy, rất nhiều khách hàng, nơi thờ tự, chùa chiền… trên khắp cả nước đã tìm đến đúc đồng Dương Quang Hà là nơi “chọn mặt gửi vàng".

Cùng điểm lại những mẫu tượng Phật, tượng đồng thờ cúng đã được đúc đồng Dương Quang Hà bàn giao trong tháng 9 vừa qua như sau:

Các mẫu tranh đồng, mặt trống đồng, đồ đồng phong thuỷ tinh xảo

Cuộc sống phát triển, nhu cầu của cuộc sống ngày một tăng lên. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn tranh đồng, trống đồng làm vật phẩm treo, trang trí trong nhà.

Những mẫu tranh đồng, mặt trống đồng, quả trống đồng mang thương hiệu Dương Quang Hà đều do các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của làng nghề đúc đồng Vạn Điểm thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những sản phẩm đã về tay khách hàng này nhé.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ đúc đồng uy tín nhất hiện nay

Trong suốt gần 30 năm qua, các tên đúc đồng Dương Quang Hà đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài. Sản phẩm đồ đồng truyền thống của đúc đồng Dương Quang Hà không chỉ đẹp, tinh xảo, chất lượng tốt mà còn có mức giá vô cùng phải chăng.

Đặc biệt hiện nay, đúc đồng Dương Quang Hà đã mở rộng ra rất nhiều chi nhánh, cửa hàng trên cả nước. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để người tiêu dùng có thể tìm hiểu và sở hữu các sản phẩm bằng đồng chất lượng.

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp, quý khách hàng có thể đặt đúc tượng đồng, đồ đồng theo mọi yêu cầu, mong muốn.

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn đúc các sản phẩm bằng đồng hoặc mua đồ đồng, vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : mặt trống đồng tranh đồng tượng đồng đồ đồng đồ đồng phong thuỷ đồ đồng thờ cúng

DỰ ÁN

0798.66.9999