icon icon icon icon

Tổng hợp các sản phẩm đã bàn giao: Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đúc đồng Dương Quang Hà

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 27/08/2021

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong sản xuất, cung cấp các sản phẩm từ đồng nguyên chất, đúc đồng Dương Quang Hà đã nhận được tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dưới đây, đúc đồng Dương Quang Hà xin tổng hợp lại các dự án tiêu biểu đã bàn giao cho khách hàng trong nửa đầu tháng 8.2021.

Tổng hợp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng đã bàn giao

Tượng truyền thần

Bức tượng truyền thần cụ bà đã được Dương Quang Hà hoàn thành và bàn giao cho khách hàng tại Hải Dương. Từng chi tiết, đường nét đều được các nghệ nhân của Dương Quang Hà hoàn thiện tỉ mỉ, tinh tế. Bởi vậy qua tất cả các khâu, khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối. Với bức tượng truyền thần, con cháu sẽ luôn được thấy ông bà tổ tiên ở bên, lưu giữ hình tượng muôn đời.

Bộ đồ đồng thờ cúng

Trong tháng 8, rất nhiều khách hàng cũng đã tìm đến với đúc đồng Dương Quang Hà để tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua những bộ đồ đồng thờ cúng tinh xảo. Những sản phẩm đồ đồng thờ cúng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến như bộ đồ thờ tam sự, bộ đồ thờ ngũ sự, đỉnh thờ, bộ cuốn thư câu đối…

Đồ thờ cúng bằng đồng không chỉ mang tới không gian thờ cúng trang nghiêm, linh thiêng mà còn mang đến sự cân bằng trong âm dương ngũ hành. Hy vọng với những mẫu đồ thờ cúng bằng đồng, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, bình an, phát tài, phát lộc.

Tượng danh nhân, danh tướng

Tại các đền thờ, khu di tích thì hình tượng của những vị danh nhân, danh tướng đặt trên ban thờ là không thể thiếu. Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, đúc đồng Dương Quang Hà cũng đã bàn giao các pho tượng, tượng đồng các vị danh nhân, danh tướng cho khu di tích, đền thờ tại Nghệ An, Đà Nẵng cũng như nhiều địa phương trên cả nước.

Tổng hợp các sản phẩm đồ đồng quà tặng, đồ đồng phong thuỷ đã bàn giao

Bên cạnh các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đúc đồng Dương Quang Hà cũng được nhiều khách hàng tín nhiệm, lựa chọn các sản phẩm đồ đồng quà tặng, đồ đồng phong thuỷ, đồ đồng trang trí. Cụ thể bao gồm:

Tranh đồng quà tặng: Những bức tranh đồng quà tặng nhiều ý nghĩa như Cội nguồn quê hương, Vinh quy bái tổ, Bát hạc quần tùng… đã được khách hàng ba miền lựa chọn. Những bức tranh này có thể được trưng bày tại phòng khách, khu vực trang trọng hoặc để tặng bạn bè, đối tác.

Bên cạnh đó, những sản phẩm đồ đồng phong thuỷ làm quà tặng cũng đã được nhiều tổ chức lựa chọn.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ đúc đồng uy tín nhất

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng truyền thống, đúc đồng Dương Quang Hà là địa chỉ tin cậy, nổi tiếng nhất tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. 100% các sản phẩm đồ đồng tại Dương Quang Hà đều được chế tạo từ đồng nguyên chất, dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của các nghệ nhân lâu năm.

Hiện nay, đúc đồng Dương Quang Hà đã và đang cung cấp nhiều mẫu đồ đồng như đồ đồng thờ cúng, tượng đồng, tranh đồng, quà tặng bằng đồng, đúc đồng theo yêu cầu… Ngoài lựa chọn trực tiếp tại hệ thống showroom trên toàn quốc, quý khách hàng cũng có thể đặt đúc đồng tận nơi. Dương Quang Hà cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ.

Trên đây là những dự án, sản phẩm tiêu biểu đã được đúc đồng Dương Quang Hà bàn giao tới khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Quý khách có nhu cầu mua đồ đồng phong thuỷ, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ...

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : tranh đồng tượng đồng đồ đồng phong thuỷ đồ đồng quà tặng đồ đồng thờ cúng

DỰ ÁN

0798.66.9999