icon icon icon icon

Những điều nên và cần tránh khi lựa chọn quà tặng bằng đồng năm Nhâm Dần

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 09/01/2022

Tặng quà chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Để chọn được một món quà phù hợp, ý nghĩa, người tặng cần bỏ công sức để nghiên cứu và tìm hiểu một chút.

Quà tặng bằng đồng có thể xem là món quà đặc biệt, đòi hỏi người tặng và người nhận đều phải có hiểu biết nhất định về lĩnh vực này, ý thức được giá trị của chúng. Hãy cùng Dương Quang Hà tìm hiểu những điều nên và cần tránh khi lựa chọn quà tặng bằng đồng trong năm Nhâm Dần tới đây.

Những điều nên làm khi lựa chọn quà tặng bằng đồng năm Nhâm Dần.

Nghiên cứu thông tin về đối tượng nhận quà.

Chọn quà không thể ngẫu nhiên, tùy hứng. Đặc biệt là những món quà phong, tâm linh như vật phẩm phong thủy bằng đồng. Điều chúng ta nên làm trước khi chọn mua quà là nghiên cứu về người nhận, xem họ tuổi gì, mệnh gì, màu gì và vật phẩm phong thủy nào tốt cho họ, phù hợp và có thể hỗ trợ họ.

Một món quà phù hợp và chuẩn xác thể hiện tấm lòng và tâm tư tinh tế, chu đáo của người tặng. Ví dụ, năm Nhâm Dần, nhiều người sẽ có xu hướng chọn mua tượng hổ để tặng. Nhưng không phải ai cũng hợp để đặt tượng hổ trong nhà hay phòng làm việc.

Chỉ có những người trong bộ tam hợp Dần – Tuất – Ngọ mới nên dùng tượng này. Việc có nghiên cứu trước về đối tượng sẽ giúp chúng ta chọn được món quà phù hợp.

Chọn mua quà tặng bằng đồng phù hợp với hoàn cảnh tặng.

Trước khi chọn mua, bạn nên xác định hoàn cảnh và lý do tặng quà để chọn món đồ phù hợp. Ví dụ:

Tân gia thì nên tặng tranh đồng phong thủy “bát mã”, “vinh hoa phú quý”, “tứ quý”, “quê hương”, “vinh quy bái tổ”…, đồng hồ, tượng đồng phong thủy, bộ đồ thờ bằng đồng.

Mua xe mới thì nên tặng tượng Phật nhỏ bằng đồng để giúp chủ xe cầu bình an, may mắn.

Tặng quà cho cấp trên, đối tác có thể chọn các món lưu niệm, tượng phong thủy, mô hình, tranh chữ bằng đồng.

Tặng quà giao hữu cho các cơ quan, đoàn thể nên có thể chọn tượng danh nhân, trống đồng, mặt trống đồng…

Chúc thọ thì nên chọn tranh đồng là tốt nhất.

Những điều cần tránh khi lựa chọn quà tặng bằng đồng năm Nhâm Dần.

Từ những việc nên làm ở trên, những điều chúng ta cần tránh khi tặng quà bằng đồng trong năm Nhâm Dần là mua những món đồ không phù hợp với người nhận theo thuyết phong thủy.

Ví dụ, những người mệnh xung khắc với tuổi Hổ thì tránh tặng tượng đồng Hổ cho họ. Hoặc gia chủ đã có sẵn bộ đồ thờ ưng ý rồi thì không nên tặng thêm bộ thứ 2.

Những món quà tặng được xem là "an toàn", phù hợp với mọi hoàn cảnh như như tranh đồng, đồng hồ, lư trầm hương, mô hình… chứ nhất định phải tránh chọn đồ vật phong thủy xung khắc với người nhận, sẽ rước họa cho họ và khiến mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

Những món quà tặng bằng đồng phù hợp và được nhiều người chọn mua nhất trong năm Nhâm Dần.

Tượng hổ nói riêng và tượng linh vật 12 con giáp nói chung được nhiều người chọn mua làm quà tặng cho dịp năm mới.

Ngoài ra, tượng thần tài, tượng hồ lô, lộc bình cũng được chọn mua làm quà tặng với ý nghĩa cầu chúc đối phương phát tài phát lộc, vượng khí quanh năm. Các loại tranh đồng cực kỳ được ưa chuộng trong các dịp tân gia, chúc thọ…

Lựa chọn quà tặng bằng đồng ở đâu chuẩn, giá tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất và phân phối đồ đồng chất lượng cao để mua quà tặng, thì không thể bỏ qua đúc đồng Dương Quang Hà – Thương hiệu đồ đồng nổi tiếng có thâm niên hơn 30 năm. Trụ sở sản xuất nằm ở làng nghề truyền thống Ý Yên – Nam Định.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng đồng tốt nhất, thẩm mỹ vượt trội so với thị trường là những gì Dương Quang Hà cam kết khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Hiện Dương Quang Hà đang trưng bày sẵn nhiều mẫu quà tặng bằng đồng phù hợp trong năm Nhâm Dần tại hệ thống showroom trên khắp cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu mới ghé tham quan trực tiếp hoặc liên hệ với Dương Quang Hà để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh:

84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN

0798.66.9999