icon icon icon icon

Những điều có thể bạn chưa biết về tượng đồng dát vàng

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 06/11/2021

Tượng đồng dát vàng ngày nay được rất nhiều người lựa chọn, phần vì vẻ đẹp, phần vì sự sang trọng. Vậy tượng đồng dát vàng là gì? Tượng đồng dát vàng khác gì với tượng đồng mạ vàng? Mua tượng đồng dát vàng ở đâu?

Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của đúc đồng Dương Quang Hà.

Vì sao tượng đồng dát vàng lại được ưa chuộng?

Tượng đồng Ngọc Hoàng dát vàng 9999

Ngày nay, rất nhiều người đã chọn mua các bức tượng đồng để thờ cúng, trưng bày theo quan niệm phong thuỷ. Bên cạnh lựa chọn những bức tượng đúc và chạm khảm theo kiểu truyền thống, nhiều người lại ưu tiên lựa chọn tượng đồng dát vàng.

Tượng đồng dát vàng bên cạnh ý nghĩa của bản thân bức tượng đồng, nó còn được gắn thêm biểu tượng về sự phú quý, vạn an.

Tượng đồng truyền thần dát vàng 9999

Bên cạnh đó, những bức tượng dát vàng rất tinh xảo ngày nay còn mang đến vẻ thẩm mỹ không gì sánh bằng. Sở hữu, trưng bày, thờ cúng những bức tượng đồng dát vàng sẽ làm tăng sự sang trọng, may mắn, thể hiện vị thế của gia chủ.

Bởi những lý do kể trên mà tượng đồng dát vàng ngày càng được ưa chuộng. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những bức tượng đồng dát vàng được bày bán tại các địa chỉ đúc đồng uy tín như Dương Quang Hà.

Phật Di Lặc ngồi dát vàng 9999

Tượng đồng dát vàng là gì?

Tượng đồng dát và là tượng đồng được dát những lá vàng mỏng lên bề mặt. Tuổi của các lá vàng được dát sẽ tuỳ thuộc theo nhu cầu thực tế của khách hàng, thị trường.

Kỹ thuật dát vàng là kỹ thuật được thực hiện một cách thủ công. Theo đó, những người thợ đúc tượng đồng sẽ sử dụng những lá vàng mỏng, dát trực tiếp lên bề mặt của tượng. Sau đó, những lá vàng này sẽ được tán kỹ để làm thành “lớp phủ” của bức tượng.

Do được thực hiện thủ công nên vẻ đẹp, độ tinh xảo của các bức tượng đồng dát vàng phụ thuộc vào tay nghề của các nghệ nhân thực hiện. Muốn có được những bức tượng đồng dát vàng đẹp, quý khách hàng hãy tìm tới những địa chỉ cung cấp đồ đồng có kinh nghiệm, uy tín.

Tượng đồng dát vàng khác gì với tượng đồng mạ vàng?

Như đã đề cập, dát vàng là việc sử dụng những lá vàng mỏng để dát, phủ khắp bề mặt của bức tượng đồng. Ưu điểm của cách dát vàng này là dễ dàng thực hiện trên mọi chất liệu, có thể thực hiện riêng lẻ từng chi tiết mà không cần phải làm toàn bộ.

Bên cạnh đó, lựa chọn đồ đồng dát vàng, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu đơn vị thực hiện đến tận nơi, có sự chứng kiến của khách hàng.

Tượng Tam Đa dát vàng 9999

Ngược lại, tượng đồng mạ vàng là tượng đồng được nhúng vào dung dịch vàng điện phân. Tương tự như dát vàng, tuổi vàng sử dụng trong quá trình mạ cũng sẽ tuỳ thuộc theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của sản phẩm mạ vàng đó là cho ra những mẫu tượng đồng mạ vàng đều màu, thẩm mỹ cao. Tuy nhiên khi lựa chọn mạ vàng, bạn sẽ không thể yêu cầu thợ thực hiện tận nơi theo mong muốn, cũng không thể mạ riêng lẻ từng chi tiết.

Mua tượng đồng dát vàng ở đâu?

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng truyền thống, đúc đồng Dương Quang Hà sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tượng đồng dát vàng đẹp, tinh xảo nhất.

Tượng Thiềm Thử dát vàng 9999

Tất cả các sản phẩm tượng đồng dát vàng tại đúc đồng Dương Quang Hà đều được thực hiện bởi các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm. Do đó mà khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ mang vẻ đẹp hoàn hảo, hạn chế tối đa những nếp gấp trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn tượng đồng dát vàng tại đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm đã được chế tác sẵn hoặc đặt hàng theo mẫu yêu cầu. Đúc đồng Dương Quang Hà cam kết mang tới quý khách hàng các sản phẩm đẹp, độc đáo với mức giá cả phải chăng nhất.

Cùng với đó, tất cả các sản phẩm tượng đồng dát vàng tại Dương Quang Hà đều được cam kết chế độ hậu mãi, bảo hành theo đúng quy định. Lựa chọn tượng đồng dát vàng tại đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cùng ngắm nhìn những bức tượng đồng dát vàng được các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà thực hiện dưới đây.

Thông tin chi tiết về tượng đồng dát vàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ: 

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : tượng dát vàng tượng đồng tượng đồng dát vàng đồ đồng dát vàng

DỰ ÁN

0798.66.9999