icon icon icon icon

Nhận đúc tượng đồng tại Hà Nội - Đúc đồng Dương Quang Hà sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ cao

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 08/07/2022

Tượng đồng là kết tinh giữa những giá trị văn hóa truyền thống và quy trình thực hiện thực tế. Với tay nghề cao, cơ sở Dương Quang Hà nhận đúc tượng đồng tại Hà Nội - đem đến những sản phẩm tinh tế, chất lượng với giá thành phù hợp. 

Cơ sở đúc tượng đồng tại Hà nội uy tín chất lượng

Những sản phẩm tượng đồng tại cơ sở Dương Quang Hà đến từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Đây cũng chính là cái nôi lưu giữ nghề đúc đồng từ hơn 900 năm trước. 

Đồ đồng Dương Quang Hà hiện có đến 200 nhân viên và thợ lành nghề, phân phối sản phẩm khắp cả nước, đặc biệt nhận đúc tượng đồng tại Hà Nội với chất lượng hàng đầu hiện nay. Thương hiệu công ty nổi trội ở các sản phẩm gắn liền với đời sống hàng ngày của người dân như: chén, đĩa, đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng...

Dương Quang Hà - Cơ sở nhận đúc tượng đồng tại Hà Nội

Để tạo ra một bức tượng bằng đồng tuyệt mỹ, ngoài tay nghề điêu luyện của người thợ còn có cả tâm huyết của cả một bộ máy phía sau để lên thiết kế, gia công, hoàn thiện cho đến tư vấn và phân phối đến tay khách hàng. 

Nhân viên luôn tận tâm, có trách nhiệm trong từng chi tiết và đặc biệt là thấm nhuần kiến thức văn hóa trong từng sản phẩm làm ra. 

Toàn bộ quy trình đúc tượng như thiết kế, tạo khuôn đúc, sửa nguội, điêu khắc,... đều làm thủ công, tạo ra tác phẩm tinh xảo ở mức cao nhất, những nét chạm trổ liền mạch giống như thiết kế nguyên mẫu, độ bền lên đến hàng chục năm mà không hề bay màu hay bong tróc. 

Cơ sở Dương Quang Hà nhận đúc tượng đồng tại Hà Nội theo nhiều cách thức khác nhau: từ phương pháp truyền thống, đúc nguyên bản từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn mạ vàng 24k hoặc thiếp vàng 9999 để tăng độ đẳng cấp và sang trọng của sản phẩm. 

>>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn đồ đồng chất lượng cho khách hàng mua lần đầu

Quy trình nhận đúc tượng đồng tại Hà Nội 

Toàn bộ sản phẩm tượng đồng tại cơ sở được tạo ra theo quy trình sau:

Phác thảo và thiết kế

Dựa trên nguyên mẫu khách hàng gửi qua, bộ phận thiết kế của Dương Quang Hà sẽ phác thảo hình mẫu sản phẩm.

Đắp mẫu tượng

Quá trình này sẽ mất từ 7-10 ngày và là giai đoạn quan trọng của quy trình. Thợ điêu khắc lành nghề sẽ đắp những bức tượng bằng đất có độ chân thực cao nhất. Giai đoạn này khách hàng cũng tham gia vào để chỉnh sửa đúng theo nhu cầu. 

Gia cố mẫu tượng bằng thạch cao. 

Sau khi chỉnh sửa theo đúng ý khách hàng, thợ thủ công lại tiếp tục đúc tượng bằng thạch cao để tăng tính chính xác của khuôn đắp. 

Nấu chảy nguyên liệu

Hỗn hợp đồng được nấu chảy ở nhiệt độ rất cao 1000 độ C để hóa lỏng, sau đó đổ vào khuôn đúc. 

Đúc tượng

Hỗn hợp đồng ở thể lỏng được đổ trực tiếp vào khuôn tượng. Giai đoạn này, khách hàng có thể bỏ vàng theo nhu cầu và trực tiếp quan sát quá trình đúc tượng. 

Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đồng nguội hẳn, thợ sửa nguội sẽ gỡ khuôn đúc ra, trực tiếp điêu khắc và điều chỉnh chi tiết trên pho tượng.

Những chi tiết dần dần hoàn thiện dưới bàn tay chạm trổ, mài dũa cẩn thận của người thợ lành nghề. Thần thái của pho tượng phải thực sự có hồn, đúng nguyên mẫu và có độ thẩm mỹ cao nhất.

Chính vì vậy, đây được xem là công đoạn khó nhất trong toàn bộ quy trình, không được phép sai sót làm ảnh hưởng đến thành phẩm. Công đoạn này sẽ mất khoản 10 ngày để hoàn thiện, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Địa chỉ cơ sở nhận đúc tượng đồng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm đúc tượng, kết hợp với truyền thống văn hóa lâu đời của làng nghề, cơ sở Dương Quang Hà mang đến những pho tượng chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Lựa chọn đúc tượng tại cơ sở, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào thành phẩm với cam kết bảo hành trọn đời. Ngoài ra, Dương Quang Hà còn giao hàng tận nơi miễn phí (đối với các khu vực nội thành Hà Nội, Nam Định hoặc cơ sở có cửa hàng), tư vấn vị trí và cách thức lắp đặt tượng đồng đúng quy cách. 

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:
Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà
Email: Mynghequangha@gmail.com
Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:
Nam Định:
Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:
Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN

0798.66.9999