icon icon icon icon

Gợi ý những mẫu tượng đồng đẹp nhất làm quà biếu Tết Nhâm Dần 2022

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 16/01/2022

Tặng tượng đồng cho dịp cuối năm, năm mới là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Không chỉ là một vật phẩm sang trọng, những bức tượng đồng còn mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích quà tặng.

Nếu bạn đang đi tìm kiếm những mẫu tượng đồng đẹp nhất để làm quà biếu Tết Nhâm Dần 2022, đừng bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tượng đồng 12 con giáp

Tượng đồng 12 con giáp có lẽ là những mẫu tượng đồng mà khách hàng nghĩ đến đầu tiên. Những con giáp tượng trưng cho năm tuổi, vận mệnh của mỗi người, đi theo suốt cuộc đời.

Tượng hổ dát vàng 24K

Mỗi con giáp có một ý nghĩa tâm linh riêng biệt. Tặng tượng đồng con giáp là tặng, gửi trao, gửi chúc những lời may mắn, tốt đẹp nhất tới người nhận. Hơn thế nữa, đây lại là món quà vô cùng “an toàn", không lo lắng về sự phạm kỵ hay người nhận không ưng ý.

Tượng đồng ngựa dát vàng 9999

Khi lựa chọn tượng đồng con giáp, quý khách có thể chọn linh vật theo tuổi hoặc linh vật trong bộ tam hợp theo phong thuỷ. Lưu ý, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về người nhận quà để tránh tặng tượng đồng trong bộ tứ hành xung.

Hiện nay, các mẫu tượng đồng con giáp tại đúc đồng Dương Quang Hà đang được chế tác tỉ mỉ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau. Vì vậy, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo mong muốn, điều kiện.

Tượng đồng danh nhân, danh tướng

Đây là những mẫu tượng đồng thích hợp để dành tặng cho đối tác, doanh nghiệp, tổ chức… Các bức tượng đồng danh nhân, danh tướng thể hiện ước mong về sự vững mạnh, kiên trì, tự tin, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách.

Tượng đồng bác Giáp bán thân dát vàng

Với các bức tượng đồng danh nhân, danh tướng, quý khách nên chọn những bức có kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Điều này giúp cho việc người nhận sau khi trưng bày sẽ dễ dàng hơn.

Dưới đây là những bức tượng danh nhân, danh tướng mà quý khách có thể tham khảo để làm quà tặng cho năm mới Nhâm Dần.

Tượng Phật

Tượng Phật là lời nguyện ước cho một năm mới may mắn và bình an. Tuy nhiên, quý khách cũng nên cân nhắc về đối tượng tặng quà cũng như những mẫu tượng Phật lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tượng Phật khác nhau để cho quý khách hàng lựa chọn. Những mẫu tượng Phật sau khi được tặng có thể làm lễ để đặt trên ban thờ hoặc để lên bàn, lên ô tô…

Ngoài tượng Phật thì các bức tượng thần, tượng thể hiện may mắn, bình an cũng là gợi ý phù hợp cho món quà xuân mới Nhâm Dần.

Dưới đây là những mẫu tượng Phật phù hợp để làm quà biếu Tết Nhâm Dần 2022.

Hiện nay, những mẫu tượng đồng đẹp nhất, tinh xảo nhất đang được những nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà gấp rút hoàn thiện cho dịp Tết. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh:

84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN

0798.66.9999