icon icon icon icon

Gợi ý những mẫu quà tặng bằng đồng thiết thực nhất cho dịp 30.4

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 15/03/2022

30.4 là dịp kỷ niệm quan trọng mà mọi người dân Việt Nam đều ghi nhớ, xúc động. Vào dịp này, những món quà biểu tượng cho chiến thắng, tinh thần dân tộc luôn được tìm kiếm rất nhiều.

Ngày lễ 30.4 đang đến gần. Nhân dịp này, hãy cùng đúc đồng Dương Quang Hà tìm hiểu về những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa nhất nhé.

Tượng đồng Bác Hồ

Tượng đồng Bác Hồ bán thân đồng đỏ 

Trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam, bác Hồ là vị cha già dân tộc đáng kính, sống mãi trong trái tim của mỗi người. Lựa chọn tượng đồng bác Hồ với những đường nét tỉ mỉ, chi tiết và tinh xảo là sự thể hiện sự biết ơn và lòng thành kính của mỗi người dân Việt đến Người cha già dân tộc.

Hiện nay, các mẫu tượng đồng Bác Hồ tại đúc đồng Dương Quang Hà rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây và đừng quên lựa chọn cho mình bức tượng phù hợp nhất nhé.

Tượng đồng Bác Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những vị đại tướng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới và lịch sử dân tộc Việt Nam. Người là người có công vô cùng to lớn trong chiến thắng mùa xuân năm 1975 cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước sau đó.

Lựa chọn tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp là lựa chọn thể hiện sự ghi nhớ công lao to lớn của người, ý chí mạnh mẽ quyết tâm bảo vệ tổ quốc; nhắc nhở các thế hệ về sau không được quên công lao của ông cha ta.

Dưới đây là những mẫu tượng đồng Bác Giáp mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Súng thần công bằng đồng

Súng thần công bằng đồng là sự thể hiện oai hùng, quyết tâm bảo vệ tổ quốc của các thế hệ cha anh. Súng thần công cũng gợi nhớ về khoảnh khắc lịch sử 30.4 không thể nào quên trong hành trình đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Đặc biệt, lựa chọn súng thần công bằng đồng tại đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách hàng có thể yêu cầu khắc tên, thông điệp… để mang đến những món quà thật nhiều ý nghĩa.

Quốc huy bằng đồng

Quốc huy là biểu tượng của một quốc gia, nhà nước. Trên quốc huy sẽ thể hiện chế độ, hình ảnh đặc trưng của nhà nước đó. Với quà tặng là quốc huy của nước Việt Nam, món quà là lời khẳng định về độc lập, chủ quyền, ý nghĩa linh thiêng của ngày độc lập, giải phóng.

Hiện nay tại đúc đồng Dương Quang Hà, quốc huy bằng đồng được các nghệ nhân giàu kinh nghiệm đúc tinh xảo, tỉ mỉ với nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để kịp thời gửi tặng trong ngày 30.4

Ngoài những món quà thiết thực, ý nghĩa nêu trên thì quý khách hàng cũng có thể tham khảo ngay các món quà khác cho ngày lễ 30.4 theo gợi ý dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết về đúc đồng Dương Quang Hà cũng như những món quà cho ngày 30.4, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : quà tặng bằng đồng tượng đồng bác giáp tượng đồng bác hồ đồ đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999