icon icon icon icon

Gợi ý cách chọn và treo tranh đồng phong thuỷ chuẩn nhất

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 11/09/2021

Tranh đồng phong thuỷ mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau như vạn sự như ý, thành công, thuận buồm xuôi gió, phúc lộc đong đầy… Bởi mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ nên việc lựa chọn tranh cũng như vị trí treo tranh rất được chú trọng.

Trong bài viết dưới đây, đúc đồng Dương Quang Hà xin gợi ý một vài tips chọn tranh đồng cũng như cách treo tranh đồng chuẩn nhất cho quý khách hàng.

Gợi ý các cách chọn tranh đồng phong thuỷ

Có rất nhiều cách khác nhau để có thể chọn được một bức tranh đồng phong thuỷ phù hợp. Dưới đây là những gợi ý mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Lựa chọn tranh đồng phong thuỷ theo tuổi

Bạn có thể lựa chọn tranh đồng phong thuỷ theo tuổi hoặc theo bản mệnh của bản thân, người được tặng. Lựa chọn theo tuổi hoặc mệnh tương sinh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, giúp hạn chế phần nào những điều xấu, không may.

Để lựa chọn, bạn có thể chọn những bức tranh theo hình tượng tuổi của mình; chọn những bức tranh có sự kết hợp Tam hợp; tránh các bức tranh gắn với biểu tượng của các con vật trong Tứ hành xung… Ví dụ nếu bạn là người tuổi thân, bạn có thể chọn một bức tranh về con khỉ, rồng, chuột, tránh các bức tranh có biểu tượng hổ, rắn, lợn. Nếu bạn là người tuổi ngựa, bạn có thể chọn ngay cho mình một bức tranh Mã đáo thành công.

Lựa chọn tranh đồng theo ý nghĩa bức tranh

Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, Bát hạc quần tùng… là những cái tên mang nhiều ý nghĩa rõ rệt cho bức tranh. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng dựa vào những ý nghĩa này để lựa chọn riêng cho mình một sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh những bức tranh nêu trên, những bức tranh chữ đồng với từng ý nghĩa riêng biệt cũng là gợi ý lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tham khảo những bức tranh chữ thường được lựa chọn như Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh… hoặc đặt riêng theo mong muốn của bản thân.

Lựa chọn tranh đồng theo công việc, sự kiện

Rất nhiều sự kiện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tranh đồng phong thuỷ để thể hiện ý nghĩa. Bức tranh Vinh quy bái tổ thích hợp cho sự kiện tốt nghiệp, báo công; tranh Vinh hoa phú quý phù hợp để tặng tân gia, khánh thành; tranh Cội nguồn quê hương thích hợp cho các sự kiện tưởng nhớ, lưu giữ…

Treo tranh đồng phong thuỷ như thế nào cho chuẩn?

Treo tranh phong thuỷ cũng cần tuân theo những nguyên tắc, gợi ý nhất định. Điều này không chỉ giúp tăng lên tính thẩm mỹ cho không gian treo tranh mà còn giúp hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Nếu bạn muốn treo tranh ở phòng khách, bạn có thể treo ở các vị trí như tường phía trên ghế Sofa, Tivi; treo ở hốc âm tường, ô tường chìm, vị trí trên cửa sổ…

Nếu treo tranh đồng ở phòng làm việc, bạn có thể lựa chọn ở vị trí sau bàn làm việc, hai bên tường cạnh bàn họp hoặc sau ghế ngồi chính.

 

Trường hợp treo tranh đồng phong thuỷ ở nhà tưởng niệm, không gian sinh hoạt chung của cả dòng họ, phòng họp mặt… thì có thể lựa chọn treo hai bên tường, cạnh những biểu tượng kỷ niệm…

 

 

Ngoài ra trong quá trình treo, bạn cũng cần tuân theo một số nguyên tắc phong thuỷ nhỏ nhất định như không treo tạm bợ; không quay hướng bức tranh ra ngoài cửa (tranh Bát mã, Mã đáo thành công…), không để cạnh những nơi không được sạch sẽ (nhà vệ sinh)...

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ cung cấp những mẫu tranh đồng phong thuỷ tinh xảo nhất

Đúc đồng Dương Quang Hà xuất phát từ cái nôi của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, đúc đồng Dương Quang Hà đã không ngừng mang tinh hoa đúc đồng truyền thống tới mọi miền của tổ quốc.

Bên cạnh rất nhiều sản phẩm đồ đồng quen thuộc như đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, đồ đồng phong thuỷ…, những bức tranh đồng đẹp tinh xảo tại Dương Quang Hà cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lên tới 20 năm cũng như giá thành hợp lý, tận gốc là điểm cộng giúp Dương Quang Hà ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua các bức tranh đồng phong thuỷ hoặc  mua đồ đồng giá rẻđồ đồng cao cấp, mua đồ đồng phong thuỷ, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ... đừng quên liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà ngay hôm nay theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : bát hạc quần tùng mã đáo thành công thuận buồm xuôi gió tranh đồng tranh đồng phong thuỷ tranh đồng đẹp

DỰ ÁN

0798.66.9999