icon icon icon icon

Giới thiệu những mẫu trống đồng mạ vàng, dát vàng tinh xảo nhất cho trưng bày, biếu tặng

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 28/04/2022

Trống đồng là một trong những vật phẩm mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ, tâm linh. Ngày nay, bên cạnh những mẫu trống đồng được đúc và trang trí theo phong cách truyền thống thì những mẫu trống đồng mạ vàng cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trong bài viết này, hãy cùng đúc đồng Dương Quang Hà tìm hiểu và chiêm ngưỡng những mẫu trống đồng mạ vàng tinh xảo nhất, thích hợp để trưng bày hoặc làm quà tặng, quà biếu, quà sự kiện nhé.

Y nghĩa của trống đồng trong văn hoá Việt

Trống đồng là biểu tượng hưng thịnh của nhà nước Văn Lang xưa, là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa trong đời sống sinh hoạt, văn hoá tâm linh từ thời cha ông.

Quả trống đồng dát vàng

Trống đồng không chỉ quý bởi được làm từ chất liệu kim loại cao cấp là đồng mà từng chi tiết trên đó còn biểu trưng cho rất nhiều thông điệp khác.

Trên mặt và thân trống đồng, ta dễ dàng bắt gặp các hình ảnh như giã gạo, nhảy múa, đánh trống, đua thuyền, chim bay, hươu,.. Những chi tiết này tượng trưng cho một cuộc sống sôi động, muôn màu muôn vẻ vẫn đang tiếp nối, diễn ra hằng ngày. Điều này mang thông điệp về sự trường tồn, bền vững và những may mắn của cuộc sống bình yên.

Trống đồng Đông Sơn dát vàng

Đặc biệt, biểu tượng ngôi sao ở chính giữa trống đồng chính là thông điệp thể hiện cho ánh sáng của vũ trụ, mang lại sự sống cho muôn loài. Vì vậy việc sở hữu trống đồng cũng giúp thu hút, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Bên cạnh đó, với sự chế tác tinh xảo, tỉ mỉ thì trống đồng cũng là biểu trưng cho sự trọn vẹn, uy quyền, sức mạnh, xua đuổi tà khí, mang tới vượng khí, giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

Trống đồng mạ vàng, dát vàng - Lựa chọn hàng đầu cho trưng bày, quà tặng

Với những ý nghĩa tốt lành mang lại, trống đồng là lựa chọn hàng đầu cho mục đích trưng bày, quà tặng, quà biếu.

Hơn thế nữa nếu bạn chọn mẫu trống đồng mạ vàng, sản phẩm không chỉ tinh xảo, đẹp ấn tượng mà còn vô cùng thu hút, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp hiếm có.

Trống đồng mạ vàng 9999

Đặc biệt, những mẫu trống đồng với đủ kích thước, cách trang trí sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Với trống đồng mạ vàng, quý khách hàng có thể lựa chọn bày trực tiếp hoặc đóng khung kính để trưng bày, bảo vệ khỏi bụi bặm, vết bẩn… Các vị trí thường được lựa chọn để bày trống có thể kể đến như phòng khách, bàn làm việc, phòng trưng bày, phòng truyền thống…

Lựa chọn trống đồng mạ vàng - Đến ngay đúc đồng Dương Quang Hà

Với uy tín, kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực đúc đồng truyền thống, đúc đồng Dương Quang Hà sẽ là địa chỉ mang tới quý khách hàng những mẫu trống đồng mạ vàng tinh xảo, chất lượng nhất.

Quả trống đồng 50cm dát vàng

Những mẫu trống đồng mạ vàng tại Dương Quang Hà do chính các nghệ nhân đúc đồng truyền thống thực hiện tất cả các khâu. Tất cả các công đoạn từ dựng mẫu, dáp khuôn, đúc đồng, mạ vàng… đều được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ.

Lựa chọn trống đồng mạ vàng tại Dương Quang Hà, quý khách hàng có thể lựa chọn mọi kích thước mong muốn. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt đúc theo yêu cầu riêng.

Mọi thông tin chi tiết về trống đồng mạ vàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : trống đồng trống đồng mạ vàng đúc đồng dương quang hà

DỰ ÁN

0798.66.9999