icon icon icon icon

Đúc tượng Phật tận nơi - Lựa chọn địa chỉ đúc đồng uy tín Dương Quang Hà

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 05/08/2021

Với những mẫu tượng Phật cỡ lớn hoặc mong muốn của nơi thờ tự, việc đúc tượng Phật tận nơi là điều cần thiết. Không chỉ giúp thuận tiện cho quá vận chuyển, việc đúc tượng Phật tận nơi còn mang nhiều yếu tố tâm linh sâu sắc.

Một số mẫu tượng phật được đúc phổ biến

Phật giáo có hệ thống các vị Phật, thánh tăng, bồ tát vô cùng đa dạng và phong phú. Khi du nhập vào Việt Nam, tôn giáo này đã có sự hòa trộn với văn hóa của người Việt.

Một số mẫu tượng phổ biến được ưa chuộng hiện nay gồm có: Tượng Phật bà Quan thế âm bồ tát, tượng phật Thích ca, tượng đồng phật Dược sư, tượng phật A di đà,...

 

 

Có nên đúc tượng phật tận nơi không?

Hiện nay, tượng Phật bằng đồng được bán sẵn rất nhiều tại các cơ sở kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ. Tuy nhiên, các sản phẩm đại trà như vậy thường có mẫu mã không đa dạng và được sản xuất với những kích cỡ cố định.

Trong khi đó, nhu cầu sử dụng của khách hàng rất phong phú. Với từng mục đích sử dụng tại các nơi thờ tự, các mẫu tượng lại có tiêu chuẩn khác nhau. Cùng với đó, với mong muốn thể hiện tấm lòng thành kính với đức Phật, khách hàng thường có nhiều yêu cầu riêng mà các bức tượng bán sẵn chưa chắc có được.

Vì vậy, dịch vụ đúc phật tận nơi là lựa chọn hợp lý nhất. Quý khách hàng sẽ được sở hữu những bức tượng Phật theo mong muốn. Đồng thời, đơn vị đúc tượng sẽ hỗ trợ về vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Ngoài ra, khi đúc tượng Phật tận nơi, các con nhang đệ tử cũng có thể theo dõi sát quá trình đúc để kịp thời góp ý, điều chỉnh, từ đó có được sản phẩm cuối chất lượng nhất.

Một số lưu ý khi lựa chọn đúc tượng Phật tận nơi

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà các mẫu tượng phật sẽ được đúc với kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Cùng với đó, mỗi bức tượng phật lại mang ý nghĩa tôn giáo, phong thủy riêng.

Chẳng hạn, theo quan niệm Phật giáo, phật Bà Quan Âm Bồ Tát đại diện cho điềm lành và lòng từ bi bác ái. Phật A di Đà lại tượng trưng cho cái thiện và sự bình an. Còn Phật Di Lặc lại phù hộ cho con người có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống,…

Khách hàng cần hiểu rõ giá trị tâm linh của các bức tượng phật và xem xét nhu cầu của bản thân. Từ đó, mới có thể đưa ra quyết định lựa chọn đúc tượng Phật như thế nào.

Khi làm việc với cơ sở đúc phật tận nơi, nên thường xuyên trao đổi, theo dõi tiến độ đúc tượng. Như vậy, khách hàng dễ dàng kiểm soát được công việc hơn. Cùng với đó, thợ chế tác sẽ hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo thực hiện đúng mong muốn của khách hơn.

Vì sao nên lựa chọn địa chỉ đúc đồng uy tín Dương Quang Hà?

Quy trình đúc phật tại Dương Quang Hà

Để đảm bảo chế tác được những bức tượng đúng với mong muốn của khách hàng, Dương Quang Hà có các quy trình làm việc như sau:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó, hẹn gặp để tư vấn chi tiết và báo giá cho khách hàng.

Sau khi đã trao đổi cụ thể và đạt được thỏa thuận giữa hai bên, cơ sở sản xuất sẽ tiến hành chuẩn bị đồ đạc, nguyên liệu và di chuyển tới nơi đúc tượng tượng theo yêu cầu. Tiếp đến, quá trình đúc tượng sẽ được tiến hành theo các bước theo quy trình.

Sau khi hoàn thành việc tạo đường nét cho tượng, thợ điêu khắc sẽ tiếp nhận, đóng góp của khách hàng để chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm. Cuối cùng, tượng sẽ được vận chuyển tới nơi đặt tượng cuối cùng theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân lực lành nghề

Xuất phát từ một xưởng đúc đồng tại làng nghề Ý Yên – cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống, Dương Quang Hà sở hữu những người thợ chế tác có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Những người thợ ấy hầu hết đều sinh ra lớn lên trên mảnh đất Ý Yên (Nam Định), được tiếp xúc với nghề đúc đồng từ nhỏ.

Đây đều là những nghệ nhân được truyền ngọn lửa đam mê cùng mong muốn gìn giữ nét văn hóa truyền thống của quê hương. Vì vậy, mỗi bức tượng đồng tại Dương Quang Hà đều mang bao tâm huyết cùng tình cảm trân trọng của mỗi người thợ điêu khắc.

Quý khách có nhu cầu đúc tượng Phật tận nơi, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ...

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

DỰ ÁN

0798.66.9999