icon icon icon icon

Đúc tượng đồng đẹp tại đâu?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 10/09/2021

Đúc tượng đồng đẹp là nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước hiện nay. Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ đúc tượng đồng tinh xảo, đẹp, có hồn, đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về nhu cầu đúc tượng đồng đẹp hiện nay

Cuộc sống thay đổi, nhu cầu cũng như tiêu chuẩn về những vật phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt, tâm linh cũng đổi mới rất nhiều. Thay vì chọn những món đồ đồng đại trà, tìm tới những cửa hàng bán nhỏ lẻ, người tiêu dùng có xu hướng tìm tới những đơn vị đúc đồng chuyên nghiệp, đặt đúc tượng đồng theo đúng mong muốn riêng.

Theo thống kê của thương hiệu đúc đồng Dương Quang Hà, cứ 10 khách hàng tới tìm hiểu sản phẩm thì có tới 5 đến 6 khách mong muốn sẽ đặt đúc tượng đồng đẹp. Những bức tượng đồng có thể là tượng chân dung, tương danh nhân danh tướng hoặc tượng Phật. Theo quan điểm về tâm linh, một bức tượng chỉ được sản xuất riêng theo mong muốn, quan điểm, ý tưởng của mình sẽ mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc, may mắn

Lựa chọn việc đúc tượng đồng đẹp theo thiết kế riêng, chủ nhân của bức tượng có thể trưng bày trực tiếp trong gia đình, nơi làm việc hoặc lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân...

Để đúc tượng đồng đẹp, cơ sở đúc đồng cần đảm bảo những yếu tố gì?

Không phải cơ sở đúc đồng nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu đúc tượng đồng đẹp. Muốn làm được điều này, cơ sở đúc đồng cần đảm bảo các yếu tố gồm có:

Có thương hiệu, có xuất phát điểm vững chắc

Một cơ sở đúc đồng nhỏ lẻ, mới mở chắc chắn không thể bằng cơ sở đúc đồng truyền thống, lâu đời, giàu kinh nghiệm. Bởi vậy khi lựa chọn địa chỉ đúc tượng đồng, quý khách hàng nên tìm tới những cơ sở lớn, lâu năm.

Để tránh bị nhầm lẫn, quý khách hàng có thể tìm tới trực tiếp các làng nghề đúc đồng nổi tiếng trên cả nước như Vạn Điểm (Ý Yên, Nam Định), Đại Bái (Bắc Ninh), Phường Đúc (Huế), Diên Khánh (Khánh Hoà)...

Nghệ nhân có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Để tạo thành một sản phẩm đồ đồng đẹp, tinh xảo thì ngoài chất liệu tốt, bàn tay của nghệ nhân được xem là quan trọng nhất. Đôi tay, khối óc của những nghệ nhân đúc đồng lâu năm không chỉ đơn thuần là tạo ra các sản phẩm theo khuôn, mẫu đã định hình mà quan trọng nhất là thổi hồn được vào sản phẩm. Đây là điều mà không phải người thợ nào cũng có thể làm được.

 

 

Nhận được sự đánh giá, tín nhiệm cao từ người tiêu dùng

Sự đánh giá, tín nhiệm của người tiêu dùng là lời khẳng định vững chắc nhất khi nhắc về chất lượng của sản phẩm. Hãy chọn đúc tượng đồng tại những địa chỉ được đánh giá tốt, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Muốn biết được điều này, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông qua những bài review về thương hiệu hoặc từ những khách hàng đã mua, sử dụng sản phẩm trước đó

 

Gợi ý địa chỉ đúc tượng đồng đẹp, tinh xảo được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất

Sinh ra từ cái nôi đúc đồng truyền thống - làng nghề hơn 900 năm tuổi Vạn Điểm, Ý Yên - Nam Định, đúc đồng Dương Quang Hà đã và đang trở thành địa chỉ đúc tượng đồng đẹp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Đúc đồng Dương Quang Hà tiếp nối nghề đúc đồng truyền thống của ông cha kể từ năm 1992. Đến nay, sau gần 30 năm phát triển, đúc đồng Dương Quang Hà đã cho ra đời hàng triệu bức tượng đồng, sở hữu đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo, tỉ mỉ trong chế tác. Cùng với sự cải tiến chất lượng, liên tục lắng nghe người tiêu dùng, đúc đồng Dương Quang Hà đã trở thành cái tên tiêu biểu trong lĩnh vực đúc tượng đồng đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tất cả các bức tượng đồng được thực hiện bởi Dương Quang Hà đều sở hữu nét tinh xảo, thần thái, độc đáo riêng biệt. Điều này có được là nhờ vào sự khéo léo, kinh nghiệm và tình yêu với nghề truyền thống của ông cha.

Đặc biệt, bên cạnh việc đúc tượng đồng đẹp tại xưởng sản xuất, đúc đồng Dương Quang Hà cũng sẽ đến tận nơi, đúc trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ các công đoạn đúc đồng sẽ được giám sát, kiểm tra cẩn thận để đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Nếu quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đúc tượng đồng đẹp, mua đồ đồng giá rẻđồ đồng cao cấp, mua đồ đồng phong thuỷ, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ... đừng quên liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà ngay hôm nay theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

 

Tags : tượng đồng phong thuỷ đúc tượng theo yêu cầu đúc tượng đồng đúc tượng đồng đẹp

DỰ ÁN

0798.66.9999