icon icon icon icon

Đúc tượng đồng danh nhân, danh tướng nên tới địa chỉ nào?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 02/10/2021

Danh nhân, danh tướng là những người có công với đất nước, dân tộc, vùng đất… trong lịch sử, đã được công nhận. Bởi vậy, rất nhiều người sau này muốn bày tỏ lòng biết ơn, thành kính qua những bức tượng đồng.

Vậy khi có nhu cầu đúc tượng đồng danh nhân, danh tướng thì khách hàng nên tới địa chỉ nào? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của đúc đồng Dương Quang Hà.

Danh nhân, danh tướng: Họ là ai?

Danh nhân là những người có danh tiếng, thành danh và được xã hội công nhận. Danh nhân có thể là người tài đức vẹn toàn, ảnh hưởng tới cộng đồng trong một hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tượng đồng Bác Hồ bán thân 

Xét trên góc độ đất nước, hiện nay có 4 danh nhân văn hoá kiệt xuất của dân tộc. Những danh nhân này không chỉ được người dân Việt Nam biết đến, tôn vinh mà còn được UNESCO ghi nhận, vinh danh.

Cụ thể 4 danh nhân văn hoá thế giới của Việt Nam gồm: Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, đại thi hào Nguyễn Du, thầy giáo Chu Văn An.

Bên cạnh các danh nhân của đất nước, trên thế giới cũng có rất nhiều danh nhân nổi tiếng khác như Các-mác, Lê-nin… được người dân Việt Nam tôn thờ.

Tượng đồng Bác Giáp và Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Danh tướng là những vị tướng tài, có công trong việc bảo vệ, đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Đó có thể là các danh tướng trong thời phong kiến như Lê Lợi, Trần Hưng Đạo… hay những vị tướng tài ba của chiến tranh hiện đại như Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Chí Thanh…

Cũng như danh nhân, có rất nhiều các vị danh tướng nổi tiếng trên thế giới được người dân Việt Nam ngưỡng mộ, tôn thờ như Alexander đại đế, Thành Cát Tư Hãn, Quan Vân Trường, Trương Phi…

Ý nghĩa của việc đúc tượng đồng danh nhân, danh tướng

Uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ những người có công với đất nước luôn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, việc đúc tượng đồng danh nhân, danh tướng phục vụ cho việc thờ cúng, tâm linh là điều diễn ra rất phổ biến.

Tượng đồng Quan Vân Trường

Việc thờ những bức tượng đồng danh nhân, danh tướng không chỉ thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ mà còn là mong ước về sự may mắn, chở che; mong ước về sự mạnh mẽ, thịnh vượng.

Các vị danh nhân, danh tướng có thể được thờ tại gia, thờ trong những điện, đền ở rất nhiều địa phương. Ngoài ra ở một số nơi, người dân, chính quyền còn đúc những bức tượng đài như một sự tri ân công lao, cầu mong những điều tốt đẹp.

Đúc tượng đồng danh nhân, danh tướng nên tới địa chỉ nào?

Không phải cơ sở đúc đồng nào cũng có khả năng đúc nên những bức tượng đồng danh nhân, danh tướng tinh xảo. Lý do là bởi bên cạnh khuôn mẫu, người nghệ nhân còn cần phải có kinh nghiệm, trái tim, mắt nhìn… mới tạo nên được một bức tượng đồng hoàn hảo nhất.

Tượng đồng Lý Thường Kiệt 

Là cơ sở đúc đồng truyền thống với gần 30 năm kinh nghiệm, đúc đồng Dương Quang Hà tự hào là địa chỉ đúc tượng đồng danh nhân, danh tướng mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

Đến với đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn, thực hiện việc đúc tượng theo đúng yêu cầu, mong muốn.

Các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà không chỉ đem đến những bức tượng đồng chân thực, sắc sảo mà còn có hồn trong từng đường nét.

Đặc biệt khi đến với đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách hàng có thể lựa chọn đúc tại xưởng hoặc yêu cầu đúc tượng tận nơi mong muốn.

Mọi chi tiết về đúc tượng đồng danh nhân, danh tướng hoặc đặt đúc các sản phẩm bằng đồng, đồ đồng giá rẻđồ đồng cao cấp, mua đồ đồng phong thuỷ, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ... đừng quên liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà ngay hôm nay theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

 

Tags : tượng quan công tượng đồng tượng đồng bác giáp tượng đồng bác hồ tượng đồng danh nhân tượng đồng lý thường kiệt

DỰ ÁN

0798.66.9999