icon icon icon icon

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ đúc đồng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 07/04/2022

Đúc đồng Dương Quang Hà với cơ sở sản xuất chính tại Ý Yên, Nam Định cùng hệ thống 6 showroom trên toàn quốc đã và đang trở thành địa chỉ đúc và cung cấp đồ đồng uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin chọn.

Đúc đồng Dương Quang Hà - 30 năm giữ lửa truyền thống

Đúc đồng Dương Quang Hà đặt những viên gạch nền móng đầu tiên vào năm 1992 với thương hiệu đúc đồng Quang Hà. Trước đó, các thế hệ cha, ông đã từng là nghệ nhân đúc đồng kỳ cựu của làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định.

Trong suốt hơn ba mươi năm xây dựng và phát triển, đúc đồng Dương Quang Hà đã cùng lịch sử trải qua nhiều thay đổi, thăng trầm. Với nghề đúc đồng truyền thống, nỗi lo lớn nhất không phải là lượng khách hàng tìm đến mà chính là sự “đau đáu" giữ lửa nghề.

Và với tình yêu cùng mong muốn giữ gìn nghề truyền thống của ông cha, làm cho thương hiệu đúc đồng Ý Yên ngày càng vang xa, những thế hệ nối tiếp của thương hiệu đúc đồng Quang Hà đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và quyết tâm đưa các sản phẩm đúc đồng truyền thống chất lượng tới nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Đến nay sau hơn 30 năm tiếp bước, thương hiệu đúc đồng Dương Quang Hà đã xây dựng được chỗ đứng, lòng tin vững chắc trong lòng nhiều khách hàng khắp mọi miền. Các sản phẩm của đúc đồng Dương Quang Hà không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước, quy cách mà còn vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ.

Những sản phẩm nổi bật của đúc đồng Dương Quang Hà

Nhắc đến các sản phẩm được chế tác từ đồng, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu đúc đồng Dương Quang Hà. Những sản phẩm nổi bật của thương hiệu có thể kể đến như:

Đồ đồng thờ cúng

Tại Dương Quang Hà, mỗi ngày có hàng trăm sản phẩm đồ đồng thờ cúng được chế tác, bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm thờ cúng, tâm linh này có thể là bộ đồ thờ tam sự, ngũ sự hoặc các món đồ thờ lẻ như lư hương, choé thờ, hạc thờ, nến thờ

Tương tự như sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như cách chế tác đồ đồng thờ cúng cũng được linh hoạt theo nhu cầu khách hàng như: khảm tam khí, khảm ngũ sắc, dát vàng, mạ vàng, đồng đỏ nguyên chất, đồng đỏ phớt nỉ…

Tượng đồng

Các mẫu tượng đồng như tượng Phật bằng đồng, tượng chân dung truyền thần, tượng danh nhân danh tướng… cũng là các sản phẩm thế mạnh của đúc đồng Dương Quang Hà.

Xuyên suốt 30 năm qua, đúc đồng Dương Quang Hà đã đúc hàng triệu pho tượng Phật, hàng ngàn bức tượng chân dung, truyền thần, tượng danh nhân danh tướng. Việc đúc tượng có thể được Dương Quang Hà thực hiện tại xưởng sản xuất hoặc trực tiếp tại địa điểm do khách hàng yêu cầu.

Các mẫu tượng do nghệ nhân Dương Quang Hà thực hiện được khách hàng đánh giá rất cao về nét đẹp tinh tế, sự sắc sảo, thần thái. Cùng ngắm nhìn những mẫu tượng nổi bật do Dương Quang Hà thực hiện dưới đây.

Quà tặng bằng đồng, đồ đồng phong thuỷ

Những đồ đồng phong thuỷ, những món quà tặng bằng đồng cũng là một trong những thế mạnh nổi bật của đúc đồng Dương Quang Hà. Với tình yêu, sự tâm huyết, các nghệ nhân đúc đồng truyền thống Dương Quang Hà đã không ngừng trau dồi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn để mỗi ngày đều cho ra lò những sản phẩm đẹp, chất lượng.

Lựa chọn quà tặng bằng đồng, đồ đồng phong thuỷ tại đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu mã yêu thích, kích thước phù hợp cũng như giá thành hợp lý. Vì vậy mà không ít khách hàng dù ở các tỉnh thành xa xôi, thậm chí là nước ngoài cũng đều liên hệ và đặt mua đồ đồng Dương Quang Hà.

Cùng ngắm nhìn những sản phẩm đồ đồ quà tặng, đồ đồng phong thuỷ nổi bật dưới đây.

Giữ vững ngọn lửa đam mê, không ngừng đổi mới sáng tạo, đúc đồng Dương Quang Hà sẽ tiếp tục vững bước, trở thành thương hiệu đi đầu trong việc mang lại các sản phẩm chất lượng từ đồng.

Mọi thông tin chi tiết về đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : dương quang hà quà tặng bằng đồng tượng đồng đồ đồng đúc đồng truyền thống

DỰ ÁN

0798.66.9999