icon icon icon icon

Đúc đồng Dương Quang Hà có đúc chi tiết xây dựng, kiến trúc bằng đồng?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 11/06/2022

Hiện nay, rất nhiều các công trình xây dựng, công trình kiến trúc có xu hướng sử dụng chi tiết bằng đồng để trang trí, tăng tính tiện dụng. Để làm được các chi tiết bằng đồng này thì cần phải đúc tại một cơ sở đúc đồng uy tín.

Với trên 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động đúc đồng truyền thống, đúc đồng Dương Quang Hà tự hào là địa chỉ đúc các chi tiết xây dựng, chi tiết kiến trúc, thực hiện các hạng mục bằng đồng cho các công trình xây dựng một cách chuyên nghiệp nhất.

=> Xem thêm: Đồ đồng phong thuỷ 

Quy trình đúc chi tiết xây dựng, kiến trúc bằng đồng tại Dương Quang Hà

Khảo sát công trình, xác định yêu cầu

Các chi tiết, bề mặt công trình có sử dụng chất liệu đồng không phải chỉ cần miêu tả kích thước, số lượng là có thể làm được. Thay vào đó, người thực hiện đúc cần phải khảo sát trực tiếp, lên bản vẽ chi tiết và khớp cẩn thận trước khi thực hiện.

Việc khảo sát trực tiếp ngoài đảm bảo đo đạc, ghi lại số liệu chính xác phục vụ cho quá trình đúc thì còn là sự đánh giá, tư vấn trực tiếp để giúp cân đối, điều chỉnh lại chi tiết cho phù hợp.

Tiến hành đúc các chi tiết

Sau khi thống nhất hình dáng, kích thước, số lượng… của các chi tiết đồng tại công trình kiến trúc, đúc đồng Dương Quang Hà sẽ tiến hành thực hiện các công đoạn cần thiết như tạo khuôn, đổ đồng, tinh chỉnh… để cho ra đời các sản phẩm như đã thiết kế.

Cũng giống như bất kỳ món đồ đồng khác, các chi tiết xây dựng, kiến trúc bằng đồng do Dương Quang Hà thực hiện đều sử dụng chất liệu đồng cao cấp, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thực hiện đúng quy trình. Vì vậy sau khi chế tác, các chi tiết không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn cả tính thẩm mỹ, sang trọng, chuẩn tiêu chí bền, đẹp.

=> Xem thêm: Tranh chữ đồng

Hoàn thiện tại công trình

Sau khi hoàn thiện công đoạn đúc, các nghệ nhân của Dương Quang Hà sẽ chuyển các chi tiết tới công trình và tiến hành thi công, hoàn thiện. Các chi tiết này có thể chỉ là một chi tiết lớn hoặc rất nhiều các chi tiết nhỏ ghép thành.

Sau khi ghép hoàn thiện sơ bộ, đúc đồng Dương Quang Hà cũng sẽ một lần nữa tinh chỉnh lại, đảm bảo cho các chi tiết có được độ thẩm mỹ cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về chi tiết đồng, thiết kế bằng đồng cho các công trình xây dựng do Dương Quang Hà thực hiện.

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn đúc chữ đồng, biểu tượng bằng đồng, chi tiết kiến trúc bằng đồng… vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tags : biểu tượng bằng đồng chi tiết bằng đồng đồ đồng phong thuỷ

DỰ ÁN

0798.66.9999