icon icon icon icon

Đón may mắn, mang tài lộc cho cửa hàng kinh doanh: Gợi ý 3 mẫu đồ đồng phù hợp nhất

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 12/03/2022

Trong quan niệm về kinh doanh thì những vật phẩm mang lại sự may mắn, hanh thông là lựa chọn của rất nhiều người. Đó có thể là một món đồ phong thuỷ hay những bức tượng mang ý nghĩa riêng biệt, sâu sắc.

Tại bài viết sau đây, đúc đồng Dương Quang Hà xin gợi ý tới quý bạn đọc 3 mẫu đồ đồng phù hợp nhất giúp các doanh nhân, cơ sở kinh doanh có được nhiều may mắn trong làm ăn, thuận lợi trong công việc, tài lộc dồi dào.

Tượng Cóc ngậm tiền vàng (Tượng Thiềm thừ)

Thiềm thừ hay linh vật cóc ba chân ngậm tiền vàng có bắt nguồn từ văn hoá Trung Quốc. Cóc Thiềm thừ mang ý nghĩa về tiền tài, mang tới sự bình yên cho gia đình; sự thuận lợi, phú quý trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Theo quan niệm dân gian, cóc Thiềm thừ mang đến rất nhiều may mắn, có thể hoá hung thành cát. Linh vật này còn có khả năng hoá sát tiêu nhân, vì vậy nó thường hay được đặt ở quầy thu ngân, bàn lễ tân, ban thờ Thần tài…

Bên cạnh ý nghĩa hút tài lộc, tượng cóc Thiềm thừ còn giúp ngăn chặn sự thất thoát của tiền bạc, của cải. Vì vậy, vật phẩm này rất được các cửa hàng, người làm kinh doanh lựa chọn.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc hay còn gọi là tượng Phật cười. Phật Di Lặc cũng là biểu trưng tròn trịa nhất cho hạnh phúc, may mắn, an lạc.

Với những người kinh doanh, áp lực công việc nhiều thì một bức tượng Di lặc thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống sẽ là liều thuốc bổ vô giá. Bên cạnh đó, hình tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng và túi châu báu tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang, may mắn và tốt lành.

Dưới đây là những bức tượng đồng Phật Di lặc mà quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn cho cửa hàng của mình.

Tượng Phật Di Lặc khảm ngũ sắc

Tượng Phật Di Lặc dát vàng

Tượng đồng Thần tài - Thổ địa

Theo quan niệm phong thuỷ của dân gian, Thần Tài là vị thần của tiền bạc. Bên cạnh đó, Ông Địa là vị thần hộ mệnh cho mảnh đất, mùa màng bội thu, gia súc béo tốt, gia đình no đủ.

Bởi lý do trên mà Thần tài - Thổ địa luôn là “một cặp" đi liền với ước mơ về sự thịnh vượng, sung túc trọn vẹn. Tượng Thần tài - Thổ địa thường được đặt ở vị trí trang trọng, hướng ra cửa để mang vượng khí, tài lộc vào nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tượng đồng Thần tài - Thổ địa đẹp tinh xảo, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé.

Tượng đồng thần tài

Mua đồ đồng phong thuỷ nên tới địa chỉ nào?

Tại cơ sở đúc đồng truyền thống Dương Quang Hà, rất nhiều mẫu đồ đồng phong thuỷ đã được các nghệ nhân chế tác liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi ngày.

Những vật phẩm phong thuỷ, tượng đồng phong thuỷ với nhiều ý nghĩa, được chế tác tinh xảo, chất lượng, giá cả phải chẳng đã và đang được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : tượng đồng tượng đồng phong thuỷ đồ đồng phong thuỷ đúc tượng đồng đúc đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999