icon icon icon icon

Đồ đồng phong thuỷ cho phòng làm việc: Nên lựa chọn thế nào?

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 26/09/2021

Phòng làm việc là nơi chiếm phần lớn thời gian trong ngày của mỗi chúng ta. Nơi đây không chỉ là nơi giúp ta hoàn thành công việc mà còn là nơi ta gắn bó, có nhiều hoạt động, sinh hoạt trong ngày.

Phòng làm việc cũng là nơi ta khởi đầu, là nơi xây dựng ước mơ, hy vọng về tương lai tốt đẹp. Bởi vậy, những yếu tố phong thuỷ, tâm linh của phòng làm việc luôn được chú trọng hơn bao giờ hết.

Vậy chọn đồ đồng phong thuỷ cho phòng làm việc nên dựa theo những nguyên tắc nào? Những món đồ đồng phong thuỷ nào thích hợp để đặt tại phòng làm việc?

Để biết câu trả lời, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây từ đúc đồng Dương Quang Hà nhé.

Nguyên tắc lựa chọn đồ đồng phong thuỷ cho phòng làm việc

Không nên chọn những vật phẩm xung khắc

Theo quan điểm phong thuỷ, mỗi người sẽ có một mệnh, một số phận khác nhau. Mệnh, số đã định có thể vượng hơn khi gặp những điều tương sinh hoặc khó khăn khi gặp những sự tương khắc.

Bởi vậy mà khi chọn vật phẩm phong thuỷ, bạn hãy tham khảo kỹ để lựa chọn những vật phù hợp, đúng quan điểm tương sinh như tam hợp (con giá), vượng khi, tiền tài…

Nếu trong phòng làm việc là phòng chung có nhiều người, bạn có thể chọn đồ đồng phong thuỷ hợp với người chủ phòng (trưởng phòng, giám đốc). Trong trường hợp bạn muốn chọn cho riêng mình, bạn có thể lựa chọn và đặt trên bàn cá nhân.

Nên chọn kích cỡ phù hợp

Đồ đồng phong thuỷ đặt trong phòng họp nên có những kích cỡ vừa phải, không nên quá to và cũng không nên quá nhỏ. Nếu bạn chọn món đồ đồ quá to, nó có thể gây choáng ngợp cả không gian, ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Nếu chọn sản phẩm quá nhỏ, nó có thể không đủ sức để lan tỏa những điều may mắn tới cả phòng.

Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ phù hợp nhất cho phòng làm việc

Tượng cóc ngậm tiền vàng/tượng Thiềm Thừ

Tượng đồng cóc ngậm tiền vàng hay tượng Thiềm Thừ mang biểu trưng của sự giàu có, may mắn. Bạn có thể đặt tượng cóc ở ban Thần tài hoặc hướng chéo với cửa chính. Cóc cần được đặt theo hướng quay vào trong, không đối diện với bất kỳ cửa nào.

Tranh đồng phong thuỷ

Có rất nhiều bức tranh đồng phong thuỷ khác nhau thích hợp để treo trong phòng làm việc. Những bức tranh này ngoài làm tôn lên vẻ đẹp của không gian thì còn mang đến nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Nếu chọn tranh đồng phong thuỷ cho phòng làm việc, bạn có thể lựa chọn những bức tranh như: Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công, Vinh hoa phú quý…

Tượng đồng Quan Công

Tượng đồng Quan Công là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, mưu trí, anh dũng kiên cường. Một bức tượng Quan Công đặt trong phòng làm việc sẽ mang đến hy vọng cho những thuận lợi, chiến thắng trong công việc, kinh doanh… Ngoài ra, tượng đồng Quan Công cũng giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an.

Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu gợi đến biểu tượng của sự may mắn, vượng khí. Tỳ Hưu đặt trong phòng cũng giúp xua đi những chướng khí không tốt. Khác với tượng Cóc ngậm tiền, bạn nên đặt tượng Tỳ Hưu bằng đồng theo hướng quay ra cửa để hút tài lộc, bình an vào phòng.

Tượng đồng con giáp

Tượng đồng con giáp theo tuổi hoặc theo các tuổi tương sinh, hợp mệnh cũng là một lựa chọn thích hợp để đặt trong phòng làm việc. Bạn có thể lựa chọn con giáp bằng đồng nguyên chất hoặc mạ vàng, dát vàng theo ý muốn.

Trên đây là những gợi ý về cách lựa chọn đồ đồng phong thuỷ cho phòng làm việc. Quý khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : cóc ngậm tiền tranh đồng tượng quan công tượng đồng đồ đồng phong thuỷ

DỰ ÁN

0798.66.9999